Đôi bạn "tri kỷ" Quang Vinh - Lý Quí Khánh bị nghi ngờ đã chia tay

Ngày 15/10/2016 08:35 AM (GMT+7)

Không còn xuất hiện chung trong các sự kiện lẫn hình ảnh chung, cặp đôi Quang Vinh - Lý Quí Khánh bị đồn đã "cạch mặt" nhau.

Quang Vinh và nhà thiết kế Lý Quí Khánh được xem là cặp đôi "tri kỷ" của làng giải trí Việt. Cả hai đều là những công tử trong những gia đình giàu có, cùng nhau giúp đỡ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. 

Giọng ca "Tình yêu tìm thấy" từng chia sẻ, cả hai đã chơi với nhau 11 năm. Anh cũng rất nhiều lần chia sẻ về tình bạn "hiếm có, khó tìm" trong showbiz.

Quang Vinh chơi thân với Lý Quí Khánh đã nhiều năm nay.

Nói về Quang Vinh, nhà thiết kế họ Lý từng tâm sự: "Tôi với anh Quang Vinh biết nhau vỏn vẹn 11 năm. Tôi gặp anh khi đi coi chương trình Duyên dáng Việt Nam. Thời điểm đó, anh Vinh là một ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Anh đã dìu dắt tôi từ những bước đầu tiên, cho tôi biết thêm nhiều điều về showbiz, cách đối nhân xử thế sao cho công việc thuận buồm xuôi gió.

Tôi đã học được rất nhiều từ anh Vinh. Rất nhiều người hiểu nhầm rằng chúng tôi đang yêu nhau. Thực sự thì chúng tôi đang yêu nhau đó, tình yêu giữa những người bạn dành cho nhau. Một tình yêu chân thành, được vun đắp từ sự tương trợ và tình cảm chân thật mà cả hai chúng tôi dành cho nhau. Mối quan hệ của chúng tôi thậm chí lớn hơn cả tình yêu, đó là tình tri kỷ".

Đôi bạn thân luôn song hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Nhưng thời gian qua, người hâm mộ của cặp đôi không còn thấy cả hai song hành với nhau như trước. Thậm chí trên mạng xã hội, không còn thấy Lý Quí Khánh "like" ảnh của Quang Vinh, hơn nữa cả hai còn hủy kết bạn hay theo dõi nhau trên facebook lẫn instagram. Một nguồn tin xác nhận nam ca sĩ đã "chia tay" Lý Quí Khánh vì những bất đồng trong quan điểm sống.

Hơn 4 tháng qua, cặp đôi đã không còn hình ảnh chung hay xuất hiện cùng nhau. Ngày Quang Vinh trở lại showbiz với dự án "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" cũng không được nhà thiết kế sinh năm 1988 đến ủng hộ. Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng về điều này, khán giả yêu mến Quang Vinh và Lý Quí Khánh hy vọng tin đồn trên không phải là sự thực. 

Mặc dù dính tin đồn đã "nghỉ chơi" nhưng cả hai vẫn chưa ai lên tiếng về điều này.

Nam Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ