Khám phá bí quyết hâm nóng tình cảm gia đình của Nguyễn Hải Phong

Ngày 06/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Là người nổi tiếng và bận rộn với hàng loạt dự án, nhưng Nguyễn Hải Phong lại luôn khiến người khác ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình viên mãn bên bà xã và hai nhóc tì đáng yêu. Hãy cùng khám phá bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình của người nhạc sĩ tài năng này.

kham pha bi quyet ham nong tinh cam gia dinh cua nguyen hai phong - 1

Du lịch trải nghiệm -  bí quyết giữ lửa của mọi ông chồng 

 Những lo toan của cuộc sống dễ khiến vợ chồng nảy sinh sự xa cách vì thế những chuyến du lịch lúc này sẽ là lúc hâm nóng tình cảm gia đình, là bí quyết giữ lửa cho mọi ông chồng.

kham pha bi quyet ham nong tinh cam gia dinh cua nguyen hai phong - 2

Sau quãng thời gian dài anh chỉ chú tâm vào công việc, Nguyễn Hải Phong đã chọn Mường Thanh Holiday là nơi nghỉ dưỡng cho cả nhà với mong muốn sẽ tạo được nhiều kỉ niệm cùng gia đình, đặc biệt là hâm nóng tình cảm cùng bà xã. Mường Thanh Holiday đã mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn cho gia đình Nguyễn Hải Phong với khung cảnh tuyệt đẹp của bờ cát trắng, bãi biển xanh trong cùng không gian đầy lãng mạn. 

kham pha bi quyet ham nong tinh cam gia dinh cua nguyen hai phong - 3

kham pha bi quyet ham nong tinh cam gia dinh cua nguyen hai phong - 4

Mường Thanh Holiday - nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho cả gia đình

 Nguyễn Hải Phong chia sẻ “Những chuyến du lịch không chỉ giúp tất cả thành viên gia đình lại gần nhau mà còn mang đến những trải nghiệm, khám phá mới cho con trẻ, để các bé có thể hiểu thêm những văn hóa nơi mình đến, học hỏi thêm những điều hay”

kham pha bi quyet ham nong tinh cam gia dinh cua nguyen hai phong - 5

Chuỗi khách sạn Mường Thanh Holiday có mặt tại nhiều địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng, trong đó phải kể đến: Mường Thanh Holiday Mũi Né , Mường Thanh Holiday Lý Sơn, Mường Thanh Holiday Vũng Tàu, Mường Thanh Holiday Huế, Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ, Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Holiday Đà Lạt …  sẽ là nơi tuyệt vời để gia đình bạn nghỉ ngơi. Đặc biệt có vị trí đắc địa tại những địa điểm du lịch nổi tiếng sẽ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng lại giúp cả gia đình bạn thoải mái khám phá những nét đẹp văn hóa địa phương.  Mường Thanh Holiday có thiết kế sang trọng, cao cấp cùng phong khách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp gia đình bạn lưu giữ những kỉ niệm, hâm nóng cảm xúc gia đình thêm hạnh phúc.

kham pha bi quyet ham nong tinh cam gia dinh cua nguyen hai phong - 6

Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né

Mường Thanh Holiday

Hành trình yêu thương, kỳ nghỉ lý tưởng

Trân quý thời gian bên gia đình, Mường Thanh Holiday mang đến kỳ nghỉ cho cả nhà với tour du lịch hấp dẫn tại những điểm đến nổi tiếng. 

Từ 1,340,000 Vnd/3N2Đ cho cả gia đình

(02 người lớn và 02 trẻ em dưới 6 tuổi)

01 phòng Deluxe

01 Bữa chính

01 tour tham quan (*)

01 voucher spa & massage (*)

(*) Tùy thuộc vào điểm đến

Một điểm dừng chân, muôn nẻo hành trình.

Hotline: 19001833

Facebook: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/

Website: http://muongthanh.com/

(Khám phá).