Khán giả xôn xao trước tâm thư Đàm Vĩnh Hưng viết gửi tặng "bà xã"

Ngày 07/02/2018 17:00 PM (GMT+7)

Bức tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng nhận được hàng ngàn lượt thích từ cộng đồng mạng.

Clip Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn má tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bức tâm thư khá dài với nội dung gửi tới bà xã. Những lời ngọt ngào mà nam ca sĩ viết ra khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Nguyên văn bức thư của "ông hoàng nhạc Việt":

"Có lẽ cả anh và em cũng không bao giờ nghĩ được rằng mình lại có nhau như lúc này... Đúng không em? Mình gặp nhau tình cờ như một sự an bài của định mệnh. Đêm đó anh rất say, anh đã cố ý uống thật nhiều để tìm quên và chạy trốn những cơn đau đang thay phiên nhau hành hạ trái tim anh một cách không thương tiếc. Rồi em đã xuất hiện, anh và em nhìn thấy nhau, nhưng anh đã lướt qua em một cách dễ dàng đơn giản vì em không phải là “gu của anh". Sau đó, anh cũng chẳng biết mình đã về đến phòng bằng cách nào nữa.

Sáng ra tỉnh dậy anh phải đối diện với một sự thật ề chề và đau lòng, bởi sự lạnh lùng và phản bội từ người yêu cũ của anh. Em biết không? Anh thu dọn đồ đạc và quyết định rời xa khu vực này ngay lập tức. Anh đã bước đi. Đúng lúc đó, điện thoại của anh có tín hiệu nhận được tin nhắn thật bất ngờ. Đó là tin nhắn của em! Anh cũng không biết sao em lại có số điện thoại của anh nữa. Em còn biết Facebook của anh. Thế là từ đó trở đi chiếc điện thoại chính là chiếc cầu nối duy nhất đã đem mình lại gần nhau hơn. Từng ngày từng giờ, mình bắt đầu thân hơn, rồi bắt đầu thả thính, rồi anh cũng bắt đầu thấy nhớ em... Cứ thế, cứ thế... thời gian vẫn cứ thế... rồi một ngày nọ! Anh phát hiện ra: Anh đã yêu em từ lúc nào.

Anh cũng không thể chiếu chậm lại những thước phim của quá khứ để tìm xem mình đã yêu em từ khi nào? Nhưng anh thấy điều đó không cần thiết nữa em yêu ạ! Làm sao anh có thể quên sự lo lắng, chăm sóc chu đáo của em khi anh ngã bệnh phải nằm mê man trong bệnh viện. Lúc anh mở mắt ra thì lại là em! Mình đã cố gắng đi khắp nơi cùng nhau. Sự hiểu biết và cảm thông của em dành cho anh đã khiến anh hạnh phúc và yên lòng vì biết rõ mình đã chọn đúng.

Em đã cho anh sự hãnh diện. Anh chỉ muốn ôm em từ phía sau lưng và nói thì thầm vào tai em rằng: “Cám ơn em đã có mặt trong cuộc đời anh! Làm bạn đời của anh nhé. I love you, bà xã của anh".

Khán giả xôn xao trước tâm thư Đàm Vĩnh Hưng viết gửi tặng amp;#34;bà xãamp;#34; - 1

Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với bức thư gửi bà xã đầy mùi mẫn.

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và đặt dấu hỏi về "bà xã" trong bức thư của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, sự thực là nam ca sĩ viết bức thư này qua lời nhờ vả của một người bạn. Tuy không phải nhân vật chính nhưng Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự yêu thương qua từng câu từ vô cùng mùi mẫn. "Mọi người hay đồn tôi viết thư tình lắm nên hay gọi điện kể chuyện tình cảm rồi nhờ tôi viết. Thú thật, tôi viết cũng không tệ" , Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Khán giả xôn xao trước tâm thư Đàm Vĩnh Hưng viết gửi tặng amp;#34;bà xãamp;#34; - 2

Đàm Vĩnh Hưng hiện đã có người yêu nhưng anh sẽ không công khai "nửa kia".

Về chuyện tình cảm, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ không bao giờ công khai danh tính người yêu, vì theo anh "hạnh phúc cá nhân mình Hưng biết là đủ. Sau nhiều năm kinh nghiệm Hưng nghĩ tốt nhất là không nên khai báo gì cả".

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng