Vợ cũ 70 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng khéo nấu nướng, làm bàn tiệc dài mừng sinh nhật con gái đủ món ngon

ANNE - Ngày 08/01/2025 14:54 PM (GMT+7)

Bà Liên Phạm chia sẻ đầy cảm xúc: “Về đến nhà là nhảy ngay vào bếp nấu bữa tối tổ chức sinh nhật cho con gái... Vui với các con hạnh phúc nhất đời”.

Bà bầu sô quyền lực Liên Phạm – vợ cũ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không chỉ nổi tiếng với tài năng trong lĩnh vực giải trí mà còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi sự khéo léo trong việc chăm lo gia đình. Là một bà chủ nhà hàng cũng như có khả năng nấu nướng, mỗi khi có thời gian rảnh là bà vào bếp nấu cho những người thân yêu.

Mới đây, bà đã tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho con gái, thể hiện tình yêu thương qua từng món ăn ngon mắt, ngon miệng. Trên trang cá nhân, bà Liên Phạm chia sẻ đầy cảm xúc: “Về đến nhà là nhảy ngay vào bếp nấu bữa tối tổ chức sinh nhật cho con gái. Vy Trần tuổi con heo ăn nhiều vào nhé. Vui với các con hạnh phúc nhất đời”.

Không gian bàn tiệc tại gia đình bà Liên được chuẩn bị tinh tế với khăn trải bàn trắng tinh, bình hoa baby nhẹ nhàng và đầy đủ các món ăn hấp dẫn.

Không gian bàn tiệc tại gia đình bà Liên được chuẩn bị tinh tế với khăn trải bàn trắng tinh, bình hoa baby nhẹ nhàng và đầy đủ các món ăn hấp dẫn.

Trên bàn là những món ăn mang hương vị truyền thống xen lẫn hiện đại, từ những chiếc chả giò vàng ruộm, bánh phồng tôm, gỏi trộn đến các đĩa salad tươi xanh...

Trên bàn là những món ăn mang hương vị truyền thống xen lẫn hiện đại, từ những chiếc chả giò vàng ruộm, bánh phồng tôm, gỏi trộn đến các đĩa salad tươi xanh...

Có thể thấy sự hiện diện của nhiều món ăn Việt Nam trên bàn. Sự kết hợp giữa các món ăn mang đến một bữa tiệc đầy đủ sắc – hương – vị.

Có thể thấy sự hiện diện của nhiều món ăn Việt Nam trên bàn. Sự kết hợp giữa các món ăn mang đến một bữa tiệc đầy đủ sắc – hương – vị.

Không dừng lại ở những món ăn truyền thống, bầu sô quyền lực hải ngoại còn khéo léo pha thêm chút phong cách Tây phương với đĩa mì Ý hải sản, đầy ắp nghêu và thịt viên sốt cà chua, được rắc thêm lá húng tươi và phô mai bào, mang lại hương vị phong phú cho bữa tiệc.

Không dừng lại ở những món ăn truyền thống, bầu sô quyền lực hải ngoại còn khéo léo pha thêm chút phong cách Tây phương với đĩa mì Ý hải sản, đầy ắp nghêu và thịt viên sốt cà chua, được rắc thêm lá húng tươi và phô mai bào, mang lại hương vị phong phú cho bữa tiệc.

Bữa tiệc còn có lẩu cà ri đậm đà. Nồi cà ri thơm lừng, màu vàng cam óng. Khi ăn trên bếp nóng, có thể nhúng thêm thịt và rau cũng rất ngon.

Bữa tiệc còn có lẩu cà ri đậm đà. Nồi cà ri thơm lừng, màu vàng cam óng. Khi ăn trên bếp nóng, có thể nhúng thêm thịt và rau cũng rất ngon.

Bên cạnh đó là khay khai vị kiểu Âu gồm các loại phô mai, trái cây khô, ô liu, bánh quy và thịt nguội được bày trí tỉ mỉ. Món này tiện dụng, không cần mất thời gian chế biến.

Bên cạnh đó là khay khai vị kiểu Âu gồm các loại phô mai, trái cây khô, ô liu, bánh quy và thịt nguội được bày trí tỉ mỉ. Món này tiện dụng, không cần mất thời gian chế biến.

Vợ cũ 70 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng khéo nấu nướng, làm bàn tiệc dài mừng sinh nhật con gái đủ món ngon - 7

Trước đây, bà Liên Phạm từng chia sẻ cảnh vào bếp nấu phở hay những món ăn ngon khác cho những người thân yêu như cá hồi, bún thịt nướng, cà ri gà.

Trước đây, bà Liên Phạm từng chia sẻ cảnh vào bếp nấu phở hay những món ăn ngon khác cho những người thân yêu như cá hồi, bún thịt nướng, cà ri gà.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/1-2025/images/lanct1/vo-cu-70-tuoi-cua-dam-vinh-hung-kheo-nau-nuong-lam-ban-tiec-dai-mung-sinh-nhat-con-gai-du-mon-ngon-_8_2_n-1736241010-272-width720height960.jpg /

Vợ cũ 70 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng khéo nấu nướng, làm bàn tiệc dài mừng sinh nhật con gái đủ món ngon - 10

Có thể thấy, khả năng nấu nướng của bà khá đa dạng, từ những món Việt đến các món ăn phương Tây đều có thể thành thục qua bàn tay của bà.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/1-2025/images/lanct1/vo-cu-70-tuoi-cua-dam-vinh-hung-kheo-nau-nuong-lam-ban-tiec-dai-mung-sinh-nhat-con-gai-du-mon-ngon-_9_0_n-1736241010-256-width720height960.jpg /

Vợ cũ 70 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng khéo nấu nướng, làm bàn tiệc dài mừng sinh nhật con gái đủ món ngon - 12

Ngoài các bữa ăn bên gia đình, gần đây vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải những bữa điểm tâm đẹp mắt, thanh cảnh mà đầy đủ dinh dưỡng với bánh bao, bánh mì, bánh sừng bò cùng các loại nước uống thơm ngon.

Xem clip Đàm Vĩnh Hưng nấu ăn cùng Vũ Hà

Tham khảo cách làm mì Ý hải sản thơm ngon cho những bữa tiệc gia đình:

Nguyên liệu (cho 4 phần ăn):

Mì Ý: 400g

Tôm tươi: 200g

Nghêu: 300g (ngâm nước muối pha loãng để loại bỏ cát)

Mực: 200g (làm sạch, cắt khoanh)

Thịt viên: 200g (có thể dùng thịt bò xay viên tròn)

Cà chua chín: 4 quả (băm nhỏ hoặc xay nhuyễn)

Tỏi: 4 tép (băm nhỏ)

Hành tây: 1 củ (băm nhỏ)

Lá húng quế tươi (basil): Một nắm nhỏ

Sốt cà chua (tomato sauce): 200ml

Rượu vang trắng: 50ml (tùy chọn)

Dầu ô liu: 3 thìa canh

Phô mai Parmesan: Một ít (bào sợi)

Muối, tiêu: Gia vị cơ bản

Cách làm:

- Luộc mì Ý:

Đun một nồi nước sôi, thêm một chút muối và một thìa dầu ô liu.

Cho mì Ý vào luộc theo hướng dẫn trên bao bì (thường khoảng 7-10 phút). Sau đó vớt mì ra, xả qua nước lạnh, để ráo.

- Chuẩn bị hải sản:

Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen, để nguyên đuôi cho đẹp.

Hấp nghêu cho đến khi mở miệng, giữ lại phần thịt và nước nghêu lọc qua rây.

Mực cắt khoanh, rửa sạch với nước muối, để ráo.

- Làm sốt cà chua hải sản:

Làm nóng chảo với dầu ô liu, cho tỏi băm và hành tây vào phi thơm.

Thêm cà chua băm nhỏ (hoặc xay nhuyễn) vào chảo, xào đều đến khi cà chua chín mềm.

Thêm sốt cà chua đóng hộp và 50ml rượu vang trắng (nếu dùng).

Nêm muối, tiêu, và một chút đường để cân bằng vị. Đun nhỏ lửa trong 5 phút.

- Xào hải sản:

Cho tôm, mực và thịt viên vào chảo, đảo đều để các nguyên liệu thấm sốt.

Thêm nước nghêu đã lọc vào chảo, đun khoảng 3-5 phút cho hải sản chín vừa tới.

- Trộn mì với sốt:

Cho mì Ý đã luộc chín vào chảo sốt, đảo đều để mì thấm đều gia vị.

Cuối cùng, cho nghêu đã hấp vào và thêm lá húng quế tươi. Đảo nhẹ nhàng để giữ nguyên hình dáng của các nguyên liệu.

- Hoàn thiện và trình bày:

Múc mì ra đĩa, rắc thêm phô mai Parmesan bào sợi lên trên.

Trang trí với lá húng quế tươi và một lát chanh nếu thích.

Mẹo nhỏ:

- Hải sản cần được sơ chế kỹ để giữ được độ tươi và không bị tanh.

- Nếu muốn thêm vị cay, bạn có thể cho một chút ớt bột vào sốt.

- Dùng rượu vang trắng sẽ giúp tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn.

Vợ cũ 70 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng khoe con trai nướng gà, bà xã Chí Tài flex em gái nấu ăn ngon
Nhiều sao Việt ở Mỹ chia sẻ những khoảnh khắc sum vầy đầy ấm cúng bên mâm cơm, với loạt món ăn được chuẩn bị kỳ công, không kém phần sang trọng.

Eva vào bếp cùng Sao

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]08/01/2025 13:48 PM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao