Khán giả xót xa trước hình ảnh mộ phần của sao nhí Trung Quốc qua đời khi mới 9 tuổi

Ngày 03/08/2017 09:31 AM (GMT+7)

Sao nhí Đặng Minh Hạ ra đi khi mới 9 tuổi khiến nhiều người thương cảm.

Hôm qua (ngày 2/8), trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh mộ phần của Đặng Minh Hạ, sao nhí được yêu thích của làng giải trí. Bức ảnh mộ phần của cậu bé 9 tuổi khiến nhiều người thương cảm.

Tại nơi an nghỉ của Đặng Minh Hạ, có vài viên gạch được kê phía ngoài. Người xem cảm thấy xót xa khi thấy những món ăn vặt trong mà cậu bé thích được xếp trên một chiếc túi bóng đen. Đó chỉ là những món ăn đơn giản như bim bim, bánh gạo, bỏng ngô...

Khán giả xót xa trước hình ảnh mộ phần của sao nhí Trung Quốc qua đời khi mới 9 tuổi - 1

Hình ảnh bên ngoài phần mộ của Đặng Minh Hạ.

Đặng Minh Hạ qua đời vì bạo bệnh. Sau khi cậu bé ra đi, bố mẹ và em gái của cậu bé vẫn thường xuyên đến viếng. Theo chia sẻ của quản trang, em gái của Đặng Minh Hạ luôn khóc nức nở và mong một ngày nào đó, bố mẹ có thể mang anh trai trở về. Vị quản trang cũng cảm thấy thương cảm trước sự ra đi của cậu bé xấu số.

Khán giả xót xa trước hình ảnh mộ phần của sao nhí Trung Quốc qua đời khi mới 9 tuổi - 2

Em gái của cậu bé vẫn nhớ mong anh trai.

Được biết, Đặng Minh Hạ phát hiện ra mình bị ung thư máu vào tháng 2/2013. Cậu bé đã phải trải qua quá trình xạ trị một thời gian dài. Bệnh viện nhi Bắc Kinh xác nhận Đặn Minh Hạ mắc bạch cầu cấp tính.

Có thông tin cho rằng Đặng Minh Hạ từ nhỏ đã sống trong môi trường sơn công nghiệp, không khí ô nhiễm nặng. Có thể đây chính là lý do khiến cậu bé mắc bạo bệnh. Đặng Minh Hạ qua đời vào tháng 4/2015, khi đó bé mới 9 tuổi.

Khán giả xót xa trước hình ảnh mộ phần của sao nhí Trung Quốc qua đời khi mới 9 tuổi - 3

Cậu nhóc Đặng Minh Hạ khi còn sống.

Đặng Minh Hạ sinh năm 2006, tại Hà Bắc, Trung Quốc. Cậu bé được biết đến khi tham gia chương trình Gala chào xuân của đài CCTV. Sau khi tham gia sự kiện này, Đặng Minh Hạ trở thành một trong những sao nhí được yêu thích nhất.

Xem lại hình ảnh của Đặng Minh Hạ trên sân khấu:

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ