Khánh My chia sẻ tuyệt chiêu "cưa đổ" đàn ông

Ngày 11/05/2015 14:08 PM (GMT+7)

Người mẫu Khánh My đồng ý với quan điểm, cách chinh phục đàn ông nhanh nhất là thông qua con đường... bao tử.

Nhiều người thường cho rằng, những người đẹp làm nghệ thuật thường không giỏi chuyện bếp núc vì họ không có thời gian và trong nhà cũng sẵn người giúp việc trợ giúp những công việc tưởng chừng như vặt vãnh này. Tuy nhiên, với người mẫu kiêm diễn viên Khánh My thì bữa cơm gia đình rất quan trọng và càng có ý nghĩa hơn khi do chính tay mình nấu.

Đối với cô, đó là cách thể hiện sự quan tâm yêu thương và chăm sóc với từng thành viên trong gia đình. Chính vì thế, dù bận rộn cách mấy, người đẹp vẫn tranh thủ bất kì giờ rỗi rảnh nào để vào bếp nấu những món ăn ngon để cả gia đình thưởng thức.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 1

Hằng ngày vẫn xuất hiện trước công chúng với những bộ váy đẹp và sang trọng cùng phụ kiện đắt tiền, nhưng Khánh My đã bất ngờ rũ bỏ lớp kiêu sa để vào bếp.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 2

Cô tranh thủ một ngày cuối tuần rảnh rổi để vào bếp và mách cho các khán giả của mình những món ăn ngon trong ngày nắng nóng.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 3

Khánh My chia sẻ, phụ nữ dù giỏi giang cách mấy, bận rộn cách mấy đều phải biết nấu một bữa ăn ngon cho gia đình của mình.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 4

Cô hoàn toàn đồng ý với quan niệm, cách để chinh phục người đàn ông nhanh nhất chính là thông qua con đường bao tử của họ.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 5

Đối với cô, nấu một bữa ăn cần bỏ nhiều tâm sức và cả sự yêu thương, vì chỉ khi nào bạn có yêu thương mới dốc tâm nấu một món ngon chỉ để người bạn yêu thương nở nụ cười khi thưởng thức món ăn bạn nấu, để cảm nhận tấm lòng của bạn.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 6

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 7

Người mẫu kiêm diễn viên nhắn nhủ, đừng để sự xô bồ của cuộc sống làm chúng ta quên đi điều giản dị nhất mà người phụ nữ nào cũng cần và nên làm.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 8

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 9

Khánh My chia sẻ từ ăn 7 tuổi đã biết phụ giúp mẹ nấu ăn chăm lo cho gia đình. Sau đó cả nhà quây quần cùng ăn bữa cơm gia đình đầm ấm, chia sẻ những vui buồn vất vả của công việc ngay trong bàn ăn khiến mỗi thành viên xích lại gần nhau hơn.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 10

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 11

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 12

Cô hay cùng chị gái của mình tìm tòi những món ăn lạ hay đi bất cứ đâu nếm được món ngon là cô lại về tìm sách nấu ăn học cho bằng được.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 13

Hiện tại, Khánh My đang chuẩn bị vào vai chính của hai bộ phim điện ảnh mới. Bên cạnh đó, cô đang là gương mặt sáng giá được nhiều thương hiệu nhắm tới làm đại diện cho sản phẩm của họ.

khanh my chia se tuyet chieu "cua do" dan ong - 14

Khánh My ghi lại những khoảnh khắc nấu nướng thú vị trong ngôi nhà sang trọng của mình.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz