Khánh My sang Italia làm đại sứ Tuần lễ thời trang

Ngày 30/09/2013 13:11 PM (GMT+7)

Nữ người mẫu hóa thân trong một hình ảnh rất năng động và trẻ trung để chuẩn bị cho tuần lễ thời trang Italia.

Giữa tháng 10 tới, người mẫu Khánh My sẽ xuất hiện với vai trò đại sứ để quảng bá hình ảnh áo dài trong khuôn khổ tuần lễ giao lưu văn hóa, thời trang của cộng đồng người Việt ở Milan, Ý.

Khánh My vừa trở về Việt Nam sau hai tháng ở Mỹ để đóng phim truyền hình và ngay lập tức đắt show quảng cáo trở lại. Thời gian tới, cô sẽ sang Thái Lan để quay quảng cáo cho một nhãn hiệu mỹ phẩm. Sau đó, đến giữa tháng 10, nữ người mẫu sẽ sang Milan, Ý để tham gia tuần lễ giao lưu văn hóa, thời trang của cộng đồng người Việt tại đây. Tuy nhiên, Khánh My sẽ không tham gia trình diễn thời trang mà xuất hiện với vai trò đại sứ.

Khánh My chuẩn bị làm đại sứ thời trang ở Italia

Với danh hiệu Người đẹp áo dài giành được khi tham dự một cuộc thi nhan sắc trước đây, hình ảnh Khánh My gắn liền với tà áo dài truyền thống của dân tộc như biểu trưng cho vẻ đẹp hiền dịu, trong sáng của người con gái Việt Nam.

Chính vì thế, Khánh My đã được chọn làm đại sứ cho sự kiện này với hình ảnh áo dài sẽ được cô quảng bá tới bạn bè nước Ý trong thời gian tham gia các sự kiện.

Còn hiện tại, người đẹp đã "lột xác" trong một bộ ảnh mới đầy năng động, tự tin để thể hiện sức trẻ của cô gái tuổi 20 đầy nhiệt huyết.

Trở về từ Mỹ, Khánh My tiếp tục đắt show quảng cáo và phim ảnh

Thời gian tới cô sẽ sang Thái Lan quay quảng cáo

Giữa tháng 10, Khánh My lại chuẩn bị hành trang sang Milan, Ý

Có thể nói, Khánh My đang xây dựng khá thành công cho mình hình ảnh một người đẹp sạch, và năng động

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp