Khánh Thi bật khóc vì màn biểu diễn của Ốc Thanh Vân

Ngày 05/01/2014 08:50 AM (GMT+7)

"Thông điệp" trong bài nhảy của Ốc Thanh Vân khiến Khánh Thi bật khóc?

Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã chính thức ra mắt khán giả vào tối 4/1. Ở mùa giải thứ 5 này, Bước nhảy hoàn vũ đã có những cải tiến đáng kể nhằm thu hút nhiều hơn sự chú ý của khán giả xem truyền hình. Liveshow đầu tiên đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc nhảy múa khá bắt bắt.

Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2014 đa phần là các nghệ sỹ trẻ như Diễm My, Trà My, Tim, Ốc Thanh Vân,…Sự trẻ trung và vẻ đẹp ngoại hình của các thí sinh đã đem đến cho chương trình một sức sống mới.

Khác với các mùa giải trước, ở mùa giải thứ năm này, các thí sinh sẽ phải “đối đầu” với nhau. Đây được coi là một trong những yếu tố làm tăng sức hấp dẫn của chương trình. Tuy nhiên, trong đêm thi đầu tiên, đa phần các phần “đối đầu” đều không thực sự được chú ý hay nhận được những đánh giá, nhận xét của Ban giám khảo.

Khánh Thi bật khóc vì màn biểu diễn của Ốc Thanh Vân - 1
10 cặp thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Hai liveshow đầu tiên sẽ không loại thí sinh nào. Tuy nhiên, số điểm cũng như tin nhắn bình chọn cho các thí sinh sẽ được cộng dồn vào đêm thi thứ 3. Và, thí sinh có số điểm thấp nhất sau đêm thi thứ 3 sẽ rời khỏi cuộc thi.

Giám khảo “thiếu lửa”

Ban giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ 2014 gồm 4 thành viên là ca sỹ Thủy Tiên, biên đạo múa Trần Ly Ly, Khánh Thi và vô địch dance sport Việt Nam Phan Hồng Việt. Sự thiếu vắng của đạo diễn hóm hỉnh và sâu sắc Lê Hoàng trên ghế nóng khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Mặc dù đều là những nhân vật nổi tiếng nhưng cả Khánh Thi, Thủy Tiên và Trần Ly Ly đều khó có thể đưa ra những nhận xét hài hước hoặc tạo ra những màn tranh luận sôi nổi. Nói cách khác, dàn giám khảo mùa thứ 5 sẽ rất sâu sắc về chuyên môn nhưng khó có thể tạo ra được sự sôi nổi và tính giải trí cần thiết cho chương trình.

Khánh Thi bật khóc vì màn biểu diễn của Ốc Thanh Vân - 2
Khánh Thi khẳng định: Đây là vũ công tôi ưng nhất".

Khánh Thi bật khóc vì màn biểu diễn của Ốc Thanh Vân - 3
Khánh Thi không thể cầm được nước mắt sau khi xem "Ốc" Thanh Vân biểu diễn.

Điểm nhấn lớn nhất trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 là phần biểu diễn của “bà mẹ hai con” Ốc Thanh Vân. Bài nhảy đầy cảm xúc của Thanh Vân đã “chạm” được đến trái tim của Khánh Thi. Chị xúc động chia sẻ: “Đây là vũ công tôi ưng nhất”. BởiThanh Vân đã “nói hộ” những tâm sự của Khánh Thi. Những chia sẻ của Ốc Thanh Vân với Khánh Thi khiến khán giả vô cùng xúc động.

Khánh Thi không thể nói lên lời trước những lời động viên của Thanh Vân giành cho mình. Ở các mùa giải trước, Khánh Thi cũng từng bật khóc và ôm các thí sinh như Lan Phương, Trương Nam Thành...

Khánh Thi bật khóc vì màn biểu diễn của Ốc Thanh Vân - 4
Ốc Thanh Vân là thí sinh duy nhất được nhận điểm 10 trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014

Đồng thời, Ốc Thanh Vân cũng là thí sinh duy nhất nhận được điểm 10 duy nhất của đêm thi đầu tiên.

Tuy nhiên, MC Nguyên Khang phần nào làm giảm đi rất nhiều cảm xúc của Khánh Thi.

2 MC hơi kém duyên

Có thể dễ dàng nhận thấy, cả Nguyên Khang và Yến Trang đều nói khá nhiều trong liveshow đầu tiên. Ngay cả những lúc không cần “lấp chỗ trống” cho các thí sinh chuẩn bị thì Nguyên Khang vẫn “thao thao bất tuyệt” về những điệu nhảy, về thông điệp trong bài nhảy của thí sinh…

Không chỉ vậy, MC Nguyên Khang khá vụng về trong việc xử lý tình huống. Đặc biệt, sau phần thi của Thanh Vân, Khánh Thi vô cùng xúc động trước “thông điệp” của bài biểu diễn và đã “mời” Thanh Vân lên đứng cạnh mình. Ngay lúc đó, Nguyên Khang bèn chạy lại chỗ hai người đẹp nhưng anh lại “cắt” phần chia sẻ của Khánh Thi để hỏi “Ốc” Thanh Vân về cảm giác khi tham gia chương trình…Sau phần “giao lưu” với Thanh Vân, MC Nguyên Khang mời ngay Phan Hồng Việt nhận xét mà “quên” việc Khánh Thi đang đứng chờ anh “giao lưu” hết để chia sẻ cảm xúc.

Khánh Thi bật khóc vì màn biểu diễn của Ốc Thanh Vân - 5
Phần "xen ngang" khá vô duyên của Nguyên Khang làm giảm đi khá nhiều cảm xúc mà Khánh Thi và Thanh Vân đem đến cho khán giả

Không những thế, Nguyên Khang còn ví nhà vô địch dance sport Phan Hồng Việt như học sinh và anh “cứ giơ tay xin phát biểu như học sinh trong lớp học”…

Sự xen ngang khá “vô duyên” của Nguyên Khang làm giảm đi không ít cảm xúc của khán giả với những chia sẻ của Khánh Thi.

Yến Trang cũng tỏ ra khá nhiệt tình trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 với vai trò MC. Là người phụ trách giao lưu với thí sinh ở hậu trường, Yến Trang vẫn còn một chút hồi hộp. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất là việc “bỏ quên” các thí sinh không được đánh giá cao từ phía Ban giám khảo. Phần giao lưu mà Yến Trang thực hiện chỉ nhằm vào những thí sinh được số điểm cao hoặc nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo. Việc bỏ quên các thí sinh không được đánh giá cao trong phần đối đầu khiến người xem có cảm giác khá hụt hẫng. Nhưng điều này có thể thông cảm cho Yến Trang vì yếu tố thời lượng phát sóng không cho phép.

Khánh Thi bật khóc vì màn biểu diễn của Ốc Thanh Vân - 6
Yến Trang phải nhờ đến sự "hỗ trợ" của Ốc Thanh Vân khi nói 1 câu tiếng Anh với các vũ công nước ngoài

Đáng tiếc, trong đêm thi đầu tiên, Yến Trang đã thể hiện sự lúng túng của mình khi phải sử dụng tiếng Anh để giao lưu với các vũ công nước ngoài. “Ốc” Thanh Vân đã phải “hỗ trợ”  Yến Trang trong việc sử dụng tiếng Anh để giao lưu.

Hy vọng, trong các đêm thi tiếp theo, cả Nguyên Khang và Yến Trang sẽ tự tin hơn, duyên dáng hơn, góp phần vào sự thành công chúng của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Khánh Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ