Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết

Ngày 16/04/2016 13:12 PM (GMT+7)

Mẹ của Khánh My đã đến buổi tổng duyệt cho đêm chung kết “Bước nhảy hoàn vũ 2016” để chăm sóc cho con gái.

Hôm qua (15/4), Khánh My đã có mặt tại Nhà thi đấu Tân Bình để tập luyện hai tiết mục cho đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Xuất hiện với bộ trang phục đơn giản, nữ diễn viên “Tình xuyên biên giới” nhanh chóng di chuyển vào hậu trường để cùng ekip chuẩn bị trang phục cho đêm thi mang tính chất quyết định.

Được biết, sau khi vào viện để khám chấn thương ở chân, mỹ nhân gốc Kiên Giang đã lập tức đến sân khấu để không bỏ lỡ những giờ phút quyết định trước đêm thi. Mẹ của Khánh My cũng đi cùng để chăm sóc, động viên tinh thần. Trong hậu trường, mẹ của nữ diễn viên liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe và tiếp nước cho con gái.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 1

Nữ diễn viên “Trót yêu” sẽ trình diễn một tiết mục do Khánh Thi dàn dựng, xóa tan mọi nghi ngờ mâu thuẫn giữa cô và nữ giám khảo.

Trước đó, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp lại vết thương ở chân với dòng trạng thái: “Đau lắm, nhưng nó không là gì cả. Chiến thắng nỗi đau đớn để vẫn bước đi. Tôi đã chiến thắng chính bản thân mình rồi. Chưa bao giờ nghĩ sức chịu đựng của mình mạnh đến thế!”

Khánh My từng phải nhập viện 5 lần để truyền nước biển hồi sức và chữa trị các chấn thương trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày, cô đã phải quay trở lại phòng tập với huấn luyện viên để đảm bảo tiến độ, không làm ảnh hưởng đến cuộc thi.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 2

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 3

Khánh My tích cực luyện tập bên cạnh bạn nhảy.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 4

Mẹ nữ diễn viên liên tục theo sát để chăm sóc và động viên con gái.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 5

Cô được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 6

Cũng tại buổi làm quen với sân khấu cho đêm chung kết, Khánh Thi đã nhiệt tình hướng dẫn Khánh My hoàn thành trọn vẹn bài nhảy. Nữ giám khảo trao đổi với người đẹp 9X về nội dung, kỹ thuật và cách khắc phục những điểm yếu để đảm bảo sự hoàn hảo, chỉnh chu cho phần thi. 

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 7

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 8

Nữ hoàng dancesport còn giúp Khánh My chỉnh sửa trang phục cho phần trình diễn cổ trang được dàn dựng hoành tráng. Được biết, cô sẽ trình diễn hai tiết mục trong đêm chung kết, trong đó có một tiết mục được nữ kiện tướng dancesport đích thân dàn dựng. Sự thân thiết của cặp giám khảo – thí sinh sau hậu trường đã xóa tan mọi nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 9

Cách đây không lâu, khi được hỏi về tin đồn “bị dìm hàng” từ cộng đồng mạng, Khánh My cho biết mối quan hệ giữa cô và Khánh Thi luôn tốt đẹp. Cô còn cho rằng mỗi giám khảo đều có cách nhìn nhận và đánh giá riêng, nên cô luôn tôn trọng ý kiến của đàn chị.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 10

 Nữ thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ 2016” còn bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm kích đối với bậc tiền bối khi khẳng định: “Nhờ những lời góp ý của chị mà tôi có động lực để làm tốt hơn trong phần thi diễn của mình”. Trước đó, Khánh Thi bị nghi ngờ cố tình "dìm hàng" người đẹp 9X bởi những nhận xét và phần cho điểm khắt khe. Tuy nhiên, cả nữ giám khảo và Khánh My đều im lặng trước mọi luồng dư luận.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 11

Khánh My cho biết, cô muốn giành giải thưởng cao nhất để làm món quà tinh thần cho mẹ.

Mẹ Khánh My ân cần chăm sóc con gái trước đêm chung kết - 12

Hiện Khánh My vẫn chưa có người yêu, cô tâm sự với mình bây giờ công việc là trên hết.

Theo Ánh Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ

Video chọn lọc