Khánh Thi bị đồng nghiệp nói là "yêu tinh già bẫy chồng trẻ", 2 con sống không hạnh phúc

Tiểu Minh Ngày 31/08/2021 16:26 PM (GMT+7)

Sau hàng loạt phát ngôn công kích nhiều đồng nghiệp trong showbiz, nữ diễn viên phim "Thương Nhớ Ở Ai" tiếp tục mắng chửi Khánh Thi trên mạng xã hội.

Vài ngày qua, cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển được nhắc tới nhiều sau khi nữ kiện tướng dancesport có một số động thái khó hiểu trên mạng xã hội như livestream khóc lóc giữa đêm, đăng các chia sẻ ẩn ý về "trà xanh", chuyển về trạng thái "Độc thân"... Những điều này khiến nhiều người cho rằng cả 2 đang gặp trục trặc về tình cảm.

Sau vài ngày giữ im lặng, hôm qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển lại xuất hiện quấn quít bên nhau như chưa có chuyện gì xảy ra, thậm chí còn lãng mạn ôm hôn trong livestream. Khi được hỏi về những hành động lạ của vợ, Phan Hiển còn "nửa đùa nửa thật" nói Khánh Thi "lâu lâu hay khùng chút" và mong mọi người thông cảm. Dù vậy, khán giả vẫn nhận ra gương mặt nữ kiện tướng dancesport trong livestream mới khá "xuống sắc", cho thấy có thể có biểu hiện bất ổn về tâm lý.

Khánh Thi bị đồng nghiệp nói là amp;#34;yêu tinh già bẫy chồng trẻamp;#34;, 2 con sống không hạnh phúc - 1

Khánh Thi đổi sang trạng thái "Độc thân" trên Facebook, đăng nhiều chia sẻ ám chỉ về "trà xanh"... khiến dân mạng cho rằng mối quan hệ của vợ chồng cô đang gặp trục trặc. Sau vài ngày, cả 2 lại xuất hiện tình cảm bên nhau.

Khánh Thi bị đồng nghiệp nói là amp;#34;yêu tinh già bẫy chồng trẻamp;#34;, 2 con sống không hạnh phúc - 3

 Cặp đôi livestream vui vẻ, Phan Hiển cắt tóc cho vợ và sau đó còn ôm hôn thắm thiết. Nhiều người cho rằng mâu thuẫn giữa họ nếu có thì đã được hoá giải.

XEM VIDEO: Phan Hiển vui vẻ bên Khánh Thi, cắt tóc cho vợ sau vài ngày xảy ra tin đồn lục đục.

Tuy nhiên mới đây, một đồng nghiệp trong showbiz đã lên tiếng mắng chửi Khánh Thi nặng lời trên trang cá nhân, cho rằng nữ kiện tướng dancesport "bẫy tình" chồng trẻ. Dù không rõ cả 2 có mâu thuẫn gì trước đó không, nhưng cách nữ diễn viên Trà My ví Khánh Thi là "yêu tinh già không an phận" đã khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và khó chịu.

Nữ diễn viên Thương Nhớ Ở Ai viết trên trang cá nhân: "Bà yêu tinh già này đã bẫy được phi công rồi thì yên phận đi, thỉnh thoảng còn bày đặt ghen. Nó trẻ và chưa kịp trải nghiệm đàn bà đã bị chị túm, giờ hãy thả nó tự do đi, làm sao mà giữ nó cả đời được. Ví dụ chị đến 50 tuổi là tiền mãn kinh rồi còn nó mới 39, đàn ông 39 còn xuân xanh lắm. Ủng hộ thả tự do cho Phan Hiển. Phan Hiển hãy mạnh mẽ lên đừng sợ búa rìu dư luận, cuộc đời chỉ có một thôi".

Khánh Thi bị đồng nghiệp nói là amp;#34;yêu tinh già bẫy chồng trẻamp;#34;, 2 con sống không hạnh phúc - 4

Phát ngôn của nữ diễn viên từng đóng phim "Thương Nhớ Ở Ai" tiếp tục gây "sốc" trên mạng xã hội.

Ngoài việc "đá xoáy" mối quan hệ vợ chồng của Khánh Thi - Phan Hiển, nữ diễn viên này còn lôi cả các con của cặp đôi vào câu chuyện. Cô vô tư trả lời một bình luận của dân mạng: "Đứa trẻ sinh ra từ đầu vì động cơ người lớn thì bản thân nó từ đầu đã không hạnh phúc em ạ. Và vì thế cố gắng sống với nhau giả tạo thì còn tội nó hơn nữa đấy".

Sau những phát ngôn khó nghe trên, Trà My bị rất nhiều người "ném đá", cho rằng cô cố tình nói "sốc" để gây chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên liên tục đụng chạm tới nhiều người, mỗi lần có scandal là lại lên tiếng nêu quan điểm trái chiều. Thậm chí, có người bức xúc nói Trà My "đóng xong được một bộ phim toàn đi nói vớ vẩn trên mạng xã hội".

Khánh Thi bị đồng nghiệp nói là amp;#34;yêu tinh già bẫy chồng trẻamp;#34;, 2 con sống không hạnh phúc - 5

Cư dân mạng bức xúc trước phát ngôn của Trà My, công kích ngược lại nữ diễn viên, mong cô không "tạo nghiệp".

Trước câu chuyện của Khánh Thi - Phan Hiển, Trà My từng phát ngôn về câu chuyện của Jack khi bị tố phụ bạc bạn gái, không có trách nhiệm nuôi con. Trong khi số đông chỉ trích cách hành xử của nam ca sĩ thì Trà My ngược lại, cho rằng Thiên An cố tình "úp sọt" Jack, để "dính bầu" sau đó phanh phui sự việc "mong thiên hạ thương xót". Tại thời điểm ấy, cư dân mạng đã rất bức xúc vì chia sẻ của Trà My, nhận xét cô "vô cảm".

Khánh Thi bị đồng nghiệp nói là amp;#34;yêu tinh già bẫy chồng trẻamp;#34;, 2 con sống không hạnh phúc - 6

Nữ diễn viên từng phát ngôn đi ngược với số đông trong câu chuyện của nam ca sĩ Jack. Thậm chí, cô còn nói đàn ông khiến bạn gái có thai rồi chia tay là chuyện bình thường.

Khánh Thi bị đồng nghiệp nói là amp;#34;yêu tinh già bẫy chồng trẻamp;#34;, 2 con sống không hạnh phúc - 7

Trà My từng đóng trong phim "Thương Nhớ Ở Ai". Tuy nhiên, điều khiến cô nổi tiếng lại là những phát ngôn gây "sốc" và scandal đánh đồng nghiệp trên phim trường.

Trong quá khứ, Trà My có không ít tai tiếng về cách ứng xử và phát ngôn. Cô từng tát đồng nghiệp trên phim trường, đả kích cộng động Kpop tại Việt Nam, nói nghệ sĩ kêu gọi từ thiện là để đánh bóng tên tuổi, gọi Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Trinh là "trọc phú"... Tuy từng nói không muốn nổi tiếng và không muốn được gọi là diễn viên, nhưng cách hành xử của Trà My lại bị nhiều người nhận xét là "thích gây sự chú ý".  

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khanh-thi-bi-dong-nghiep-noi-la-yeu-tinh-gia-bay-c...

Chi tiết mới cho thấy tình trạng hiện tại của Khánh Thi, Phan Hiển sau nghi vấn trà xanh
Ông xã kém 11 tuổi của Khánh Thi có lời giải thích sau loạt hành động khó hiểu của vợ, làm dấy lên tin đồn cặp đôi trục trặc tình cảm vì "người thứ...

Khánh Thi

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt