Hơn chồng 12 tuổi, Khánh Thi vẫn làm nũng như trẻ con, còn đòi tuyển "em gái" nuôi Phan Hiển

Tiểu Minh Ngày 04/08/2021 14:07 PM (GMT+7)

Sau màn đùa giỡn với ông xã khiến tay bị chảy máu, Khánh Thi đã có màn làm nũng, "ăn vạ" chồng kém tuổi rất đáng yêu.

XEM VIDEO: Con gái Anna hờn dỗi, trách bố Phan Hiển thương anh Kubi nhiều hơn.

Từng là cô trò và kém nhau đến 12 tuổi, Khánh Thi - Phan Hiển gặp rất nhiều lời gièm pha, sóng gió khi mới công khai chuyện hẹn hò. 

Dù chưa tổ chức hôn lễ, nhưng sau nhiều năm chung sống và có 2 con "đủ nếp đủ tẻ", hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ. 2 nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng làng dancesport là Kubi (6 tuổi) và Anna (3 tuổi) cũng được quan tâm khi sớm thừa hưởng năng khiếu của bố mẹ, đặc biệt là quý tử đầu lòng.

Khánh Thi và Phan Hiển cho rằng cuộc hôn nhân ngọt ngào trong hiện tại là cách rõ nhất để chứng minh tình cảm của mình, "đập tan" những rào cản dư luận trước đó.

Hơn chồng 12 tuổi, Khánh Thi vẫn làm nũng như trẻ con, còn đòi tuyển amp;#34;em gáiamp;#34; nuôi Phan Hiển - 1

Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi. Chuyện tình "cô - trò" từng gây xôn xao dư luận một thời gian nay đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, bên cạnh việc chăm sóc các con, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển còn dành thời gian tập luyện, khiêu vũ cùng nhau. Cả 2 xem đây là cách gắn kết cảm xúc vợ chồng, tìm ra nhiều điểm chung hơn. Ngoài ra, Khánh Thi - Phan Hiển cũng thường xuyên quay những đoạn video nói về khiêu vũ, cách dạy con và các thói quen sinh hoạt trong gia đình, có nhiều lượt tương tác trên YouTube.

Mới đây, gia đình "kiện tướng dancesport" chia sẻ clip 2 vợ chồng đùa giỡn "lầy lội" trong phòng tập nhảy lên mạng xã hội. 

XEM VIDEO: Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đùa giỡn với nhau tới mức bị chảy máu tay.

Hơn chồng 12 tuổi, Khánh Thi vẫn làm nũng như trẻ con, còn đòi tuyển amp;#34;em gáiamp;#34; nuôi Phan Hiển - 3

Khoảnh khắc "lầy lội" nhưng đầy tình cảm của 2 vợ chồng trong phòng tập. 

Dù đã có 2 con nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn có nhiều hành động bày tỏ tình cảm như lúc mới yêu, như việc Phan Hiển bế bổng vợ lên vai, cho Khánh Thi ngồi lên đùi để dỗ dành... Nam kiện tướng dancesport hài hước cho biết vì nghỉ dịch, ở nhà quá buồn nên hay nghĩ ra trò trêu vợ. Trong clip, biểu cảm của Khánh Thi khi phát hiện bị gãy móng tay, "ăn vạ" chồng khiến người xem thích thú. 

Sau khi phát hiện ngón tay chảy máu, Khánh Thi vừa khóc vừa trách chồng: "Anh chẳng thương em gì cả, em kêu đau thế mà chẳng thương em", "Đau thật mà anh cứ đùa em"… sau đó mếu máo và "ăn vạ". 

Hơn chồng 12 tuổi, Khánh Thi vẫn làm nũng như trẻ con, còn đòi tuyển amp;#34;em gáiamp;#34; nuôi Phan Hiển - 4

Khánh Thi phát hiện móng tay chảy máu, khóc trách chồng không thương mình.

Hơn chồng 12 tuổi, Khánh Thi vẫn làm nũng như trẻ con, còn đòi tuyển amp;#34;em gáiamp;#34; nuôi Phan Hiển - 5

Trước cảnh vợ làm nũng, chồng trẻ kém 12 tuổi của Khánh Thi đã có nhiều cách thể hiện tình cảm như xoa và hôn lên tay vợ, ôm vợ nói xin lỗi. Phan Hiển còn đùa rằng biểu cảm của vợ y như con gái Anna khi bị đau. Sau khi dỗ dành, anh "nhắc khéo" vợ đi nấu cơm khiến Khánh Thi bật cười. Vì tức chồng, cô khẳng định "không nấu cơm", "cho nhịn đói", "không phục vụ gì hết"…

Thậm chí, "bà mẹ 2 con" còn dỗi chồng đến mức đòi tuyển "em gái nuôi" để chăm sóc Phan Hiển vì… bản thân "không nuôi được". Cuối cùng, sau khi được ông xã liên tục bày tỏ tình cảm, Khánh Thi cũng thấy xiêu lòng và chịu đi nấu cơm. 

Hơn chồng 12 tuổi, Khánh Thi vẫn làm nũng như trẻ con, còn đòi tuyển amp;#34;em gáiamp;#34; nuôi Phan Hiển - 7

Sau nhiều năm chung sống, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn thể hiện tình cảm ngọt ngào như lúc mới yêu.

Hơn chồng 12 tuổi, Khánh Thi vẫn làm nũng như trẻ con, còn đòi tuyển amp;#34;em gáiamp;#34; nuôi Phan Hiển - 8
Hơn chồng 12 tuổi, Khánh Thi vẫn làm nũng như trẻ con, còn đòi tuyển amp;#34;em gáiamp;#34; nuôi Phan Hiển - 10

Hai vợ chồng Khánh Thi có nhiều hành động tình tứ khiến người xem phải ghen tị.

Chia sẻ đoạn clip lên trang cá nhân, Phan Hiển hài hước nói: "Bình thường mạnh mẽ lắm nhưng hay ăn vạ chồng lắm cơ". Dưới phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ cảm xúc thích thú khi thấy cách đùa giỡn và thể hiện tình cảm của cặp đôi: "Hạnh Phúc là những cái đơn giản nhưng rất tuyệt vời như vậy", "Cưng xỉu", "2 con rồi mà vẫn nhõng nhẽo thế này", "Nhìn chị Thi làm nũng chồng dễ thương quá"… 

Tuy nhiên, có bình luận lại cho rằng: "Mình rất thích vợ chồng Khánh Thi Phan Hiển. Nhưng hình như Thi ngày càng lố quá, vẫn biết là vợ chồng tình cảm nhưng có thể tiết chế lại chút".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hon-chong-12-tuoi-khanh-thi-van-lam-nung-nhu-tre-con-con-doi-tu...

Khánh Thi nói chồng mê gái, vô tâm, Phan Hiển bóc phốt ngược vợ khó tính
Cặp vợ chồng kiện tướng dancesport nổi tiếng không ngại "kể xấu" đối phương sau nhiều năm chung sống, có 2 con xinh xắn, tài năng.

Khánh Thi

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi