Khánh Thi "đá xoáy" Hồ Hà

Ngày 10/11/2013 11:00 AM (GMT+7)

Hà Hồ bật cười sảng khoái khi bị Khánh Thi "đá xoáy" trên sân khấu Got to dance.

Liveshow 4 của Got to dance chứng kiến những màn đối đầu khá kịch liệt cả trên sân khấu và trên hàng ghế giám khảo. Đây có thể coi là một trong những tập đấu sôi động nhất của chương trình.

Giám khảo phối hợp “ăn ý”

Đêm qua, các đội tiếp tục biểu diễn với những dụng cụ làm nổi bật sự sáng tạo của họ trên sân khấu. Ngay cả chiếc gối, khăn, áo… cũng được các đội lựa chọn và tạo ra được các tiết mục khá thú vị.

Hầu hết các đội đều tạo được ấn tượng với khán giả. Nhóm 218 vẫn thể hiện sự độc đáo và sáng tạo của mình qua màn trình diễn với những chiếc đèn led khá ăn nhập với những bước nhảy của họ. Dù vậy, phần trình diễn của họ bị đánh giá là “thiếu sáng tạo” so với chính họ ở các vòng thi trường. Ban giảm khảo đều đồng nhất ý kiến khi cho rằng 218 phản “thay đổi” nếu được đi tiếp.


Hồ Hà bật cười khi bị Khánh Thi "đá xoáy"

Trong liveshow 4 vừa qua, các vị giám khảo đã có sự phối hợp khá ăn ý. Những màn “tung hứng” của Hồ Hà và Trần Ly Ly tạo nên những bất ngờ thú vị cho người xem. Những tiếng cười sảng khoái mà họ tạo ra làm khán giả có những giây phút sảng khoái.

Đặc biệt, phần biểu diễn của Tuấn Phong – Tư Kết, Hồ Hà thực sự khiến khản giả bật cười trước sự thông minh và tài ứng biến trên sân khấu. So với các tập trước, Hồ Hà đã thẳng thắn “chê” các đội. Những nhận xét thẳng thắn, ý nhị của Hồ Hà thực sự khiến nhiều người hài lòng.

Giám khảo Trần Ly Ly ngày càng tỏ ra duyên dáng trên sân khấu của các cuộc thi nhảy múa. Tuy nhiên, cách nhận xét có phần dài dòng của chị không thực sự thuyết phục được người xem. Mặc dù vậy, không ai có thể  phủ nhận “hàm lượng chuyên môn” qua những nhận xét của vị giám khảo “khó tính” này.


Trần Ly Ly ngày càng "duyên dáng" trên ghế giám khảo

Giám khảo Dumbo rất tự tin nhận xét bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, giống như các tập trước, Dumbo vẫn chưa diễn đạt một cách trọn vẹn ý kiến của mình. Không dưới 2 lần trong đêm thi vừa qua, MC Khánh Thi phải “dịch” lại nhận xét của giám khảo đến từ Nhật Bản này cho rõ hơn.

Khánh Thi từng bước “làm chủ” sân khấu

Khánh Thi ngày càng tỏ ra tự tin và bản lĩnh trong vai trò mới là MC của Got To Dance. Chị đã làm chủ được các tình huống trên sân khấu và xử lý rất “gọn” những bất ngờ xảy ra trên sân khấu trực tiếp.

Trong liveshow 4, Khánh Thi tạo được tình huống khá bất ngờ khi “đá xoáy” Hồ Hà trên sân khấu. Chị vui vẻ đặt câu hỏi với Tư Kết “Tại sao Tư Kết lại chấp nhận nhảy với người có chiều cao khiêm tốn như Tuấn Phong. Nhưng câu hỏi này có lẽ để dành cho giám khảo Hồ Hà?”. Hồ Hà cũng là người khá “nhạy cảm” trước tình huống “đá xoáy” bất ngờ của Khánh Thi. Hồ Ngọc Hà hóm hỉnh “Đội hình của các con cô rất thích, vì con nhỏ nhưng con đủ sức mạnh để tôn bạn gái tỏa sáng trên sân khấu”.


Khánh Thi ngày càng tự tin trong vai trò MC

Có thể nói, càng ngày, Khánh Thi càng chứng tỏ khả năng làm MC của mình trên sân khấu của Got To Dance. Mặc dù vậy, chị vẫn không “quên” chuyên môn của mình bằng việc “biện hộ” khá kín đáo cho các đội thi trước những nhận xét của giám khảo.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Got To Dance 2013