Khánh Thi và áp lực danh hiệu "đệ nhất sến sẩm"

Ngày 17/11/2013 10:24 AM (GMT+7)

Lo lắng trở thành "thảnh họa MC", Khánh Thi còn sợ bị gắn mác "đệ nhất sến sẩm".

Quyết định trở thành MC của chương trình Got to dance 2013, bên cạnh việc phải học cách dẫn tốt thì vấn đề chuẩn bị trang phục để hình ảnh mỗi lần lên sóng luôn chỉnh chu luôn khiến Khánh Thi phải "đau đầu". Áp lực của cô là phải ăn mặc phù hợp với sự trẻ trung của chương trình, nhưng lại không thể quá lố để bị chê là "cưa sừng" phản cảm.

Tuy nhiên, trong những tập phát sóng đầu tiên của chương trình Vũ điệu đam mê, Khánh Thi lại được mọi người khen ngợi về phong cách ăn mặc cũng như sự trẻ trung trên sân khấu. Cô liên tục thay đổi nhiều phong cách để vừa tránh gây sự nhàm chán cho khán giả, vừa đáp ứng được tiêu chí tươi trẻ, sôi động của chương trình.

Để có được những hình ảnh đẹp khi lên sóng, ít ai biết rằng Khánh Thi đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Dù không được đánh giá cao về gout thời trang, nhưng với sự tìm tòi học hỏi không ngừng, cô đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Khánh Thi và áp lực danh hiệu quot;đệ nhất sến sẩmquot; - 1
Khánh Thi đang làm mới hình ảnh với vai trò MC thay vì giám khảo Got To Dance

Khánh Thi và áp lực danh hiệu quot;đệ nhất sến sẩmquot; - 2
Lối dẫn duyên dáng và hóm hỉnh của cô thu hút sự ủng hộ của khá nhiều người

Cái tôi của nghệ sĩ rất lớn và ít khi dám thừa nhận khuyết điểm của bản thân, nhưng Khánh Thi lại thẳng thắn thừa nhận cô có máu sến trong người. Những bộ trang phục của cô thường được gắn thêm một số phụ kiện không liên quan theo yêu cầu của chủ nhân khiến nó trở nên kém sang và rườm rà. Cô nhận hết lỗi vì mình thay vì phủi tay đổ lỗi cho các nhà thiết kế khi bị chỉ trích. 

Chính vì biết rõ khuyết điểm của mình nên Khánh Thi hiểu mình cần phải tiết chế. Chỉ cần tối giản hóa trang phục, tránh sử dụng những phụ kiện rối mắt, hình ảnh của Khánh Thi sẽ hoàn toàn khác biệt. Xuất thân từ dân thể thao chuyên nghiệp, lợi thế của cô là thân hình săn chắc, cân đối và rất phù hợp với những bộ trang phục trẻ trung, năng động.

Khánh Thi và áp lực danh hiệu quot;đệ nhất sến sẩmquot; - 3
Làm MC "tay ngang", nên Khánh Thi rất sợ bị gọi "thảm họa MC".

Khánh Thi và áp lực danh hiệu quot;đệ nhất sến sẩmquot; - 4
Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra vì sự cố gắng của cô

Trong đêm liveshow thứ 5 của Got To Dance vừa diễn ra tối qua, Khánh Thi mặc một chiếc váy liền cổ tròn dễ thương trẻ trung rất phù hợp với mái tóc đánh phồng cổ điển và đôi giày đế xuồng cùng ton xinh xắn. Tất cả trang phục và phụ kiện này đều là do Khánh Thi tự tìm hiểu và lên ý tưởng. Cô cũng tham khảo một số nhà thiết kế để có được những bộ trang phục phù hợp nhất. 

Mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho phần hình ảnh, nên Khánh Thi rất lo lắng và muốn biết nhận xét của khán giả về trang phục do cô tự làm stylist này. May mắn, đêm liveshow nào cô cũng nhận được những lời khen ngợi của mọi người và chính những điều đó đã khiến "nữ hoàng dancesport" thêm tự tin và bớt đi rất nhiều áp lực.

Khánh Thi và áp lực danh hiệu quot;đệ nhất sến sẩmquot; - 5
Vốn có máu "sến" sẵn trong người, nên Khánh Thi rất sợ bị chê ăn mặc sến sẩm.

Khánh Thi và áp lực danh hiệu quot;đệ nhất sến sẩmquot; - 6
Mác "đệ nhất sến sẩm" có thể sẽ lọt vào tay Khánh Thi nếu cô không khéo léo biết chọn thời trang phù hợp.

Khánh Thi chia sẻ, khi đảm nhận vai trò MC của một chương trình lên sóng trực tiếp 12 số, cô luôn biết ơn tất cả những ý kiến khen chê của khán giả. Nếu những chê bai khiến cô nhận ra được điểm chưa được của mình thì những lời khen ngợi lại mang tới cho cô thêm rất nhiều sức mạnh, sự tự tin để làm việc tốt hơn.

Khánh Thi lấy làm biết ơn khán giả và cả truyền thông đã luôn ủng hộ mình trên chặng đường trở thành một nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp. Dù biết sẽ rất khó khăn, nhưng cô luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân là phải luôn cố gắng để chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất.

Khánh Thi và áp lực danh hiệu quot;đệ nhất sến sẩmquot; - 7
MC Khánh Thi xuất hiện trên sóng truyền hình vào tối qua.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Malson De Bil (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi