Khát khao làm mẹ đến cháy bỏng của 3 người đẹp Việt mang thân phận chuyển giới

Ngày 26/04/2018 02:05 AM (GMT+7)

Mặc dù y học trong nước đã khẳng định người chuyển giới từ nam sang nữ chưa thể mang bầu, tuy nhiên 3 mỹ nhân dưới đây vẫn có cách thể hiện khao khát làm mẹ khiến ai nấy khâm phục.

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 1

Với những người chuyển giới từ nam sang nữ, họ luôn mong muốn có đầy đủ thiên chức làm vợ, làm mẹ. Tuy nhiên, câu trả lời về khả năng mang thai và sinh con vẫn chưa được giải đáp.

Cũng như nhiều người chuyển giới từ nam sang nữ, Lâm Khánh Chi, Hương Giang Idol và Cindy Thái Tài vẫn luôn khát khao được làm mẹ. Họ luôn hy vọng rằng y học hiện đại có thể can thiệp và giúp mình thực hiện ước mơ, dẫu chưa thể biết chắc rằng mình có được làm mẹ theo cách đúng nghĩa hay không. 3 người đẹp trên từng thể hiện khát khao cháy bỏng của mình trong những cuộc trò chuyện trên truyền hình hay với báo giới.

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 2

Clip Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang nói về mong muốn có bầu.

Nhìn lại hành trình đi tìm giấc mơ của Hương Giang, người ta không khỏi rơi nước mắt ngưỡng mộ nghị lực phi thường và khả năng dám sống, chiến đấu cho cuộc đời mình như cô.

Ước mơ thứ nhất của Hương Giang đó là được hát, vì vậy cô đã quyết tâm tham gia Vietnam Idol 2012 mặc lời đàm tiếu hay dị nghị. Ước mơ thứ 2 của Hương Giang là được trở thành Hoa hậu – được trở thành biểu tượng sắc đẹp, được tôn vinh như bao người phụ nữ khác. Và cô đã làm được.

Nhưng, trở thành Hoa hậu rồi thì liệu Giang có ngừng mơ ước hay không? Câu trả lời là không! Là phụ nữ, cô cũng mang trong mình một khát vọng như bao người đó là được có con và làm mẹ.

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 3

Hương Giang cũng mong được làm mẹ như bao người phụ nữ khác.

Về chuyện con cái, Hương Giang nói rằng cô là một người rất yêu quý con trẻ. Tuy nhiên, Hương Giang cũng tự ý thức được việc sinh con với một người chuyển giới như mình là rất khó nên cô không tham vọng quá lớn vào việc mang thai và có những đứa con do chính mình sinh ra.

Vì vậy, cô cũng chọn cách đơn giản hơn là nhận con nuôi sau khi kết hôn: "Nếu lập gia đình, tôi sẽ cố gắng học hỏi từ mẹ và chị gái để giữ vững hạnh phúc gia đình. Dù những chuyện đó không dễ dàng đối với tôi, nhưng vì hạnh phúc gia đình, tôi phải nỗ lực. Còn chuyện con cái, tôi muốn có con lắm. Có thể tôi sẽ xin con nuôi. Tôi thích trẻ con và nếu có một đứa con sẽ giữ vững hạnh phúc gia đình hơn".

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 4

Hình ảnh "mang bầu" của Hương Giang khi tham gia show truyền hình.

Nghe những gì cô nói, ai cũng đều hiểu rằng Hương Giang rất khao khát được làm mẹ, được chăm con, nhưng hơn ai hết, tân Hoa hậu hiểu được vấn đề của chính mình và biết cách chấp nhận.

Gần đây, Hương Giang tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu. Dù mang bụng bầu giả nhưng tân Hoa hậu chuyển giới vẫn gây chú ý đặc biệt với những tiết lộ về mong muốn thầm kín.

Clip Hương Giang kết hợp với danh hài Trường Giang tại show "Khi đàn ông mang bầu".

Dù hài lòng về ngoại hình nhưng Hương Giang cho biết, cô vẫn mong muốn được "nâng cấp" một số bộ phận trên cơ thể để có thể trở thành một người phụ nữ thực thụ. Theo đó, buồng trứng là bộ phận cơ thể mà nữ ca sĩ Vì yêu mà cưới ấp ủ được đại tu: "Hiện tại, tôi khá hài lòng về ngoại hình và nếu có cơ hội, mình sẽ làm buồng trứng. Đây là cơ hội để trở thành người phụ nữ có thể sinh con, đẻ cái và trở thành người mẹ, người vợ thực sự".

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 5

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi vốn rất lạc quan về tiến bộ của y học sẽ giúp cô mang bầu và sinh nở được như phụ nữ bình thường. Chia sẻ với báo giới, Lâm Khánh Chi nói: "Tôi luôn mong muốn, hy vọng một ngày nào đó y học tân tiến để những người chuyển giới từ nam sang nữ có thể mang thai và sinh con thuận tiện hơn".

"Bây giờ sinh con có nhiều cách, vợ chồng tôi có thể thụ tinh nhân tạo được. Tôi được biết ở bên Đức họ có thể ghép buồng trứng nên những phụ nữ chuyển giới như tôi có thể làm vợ, làm mẹ như tất cả những người phụ nữ bình thường. Tuy nhiên kinh phí để thực hiện nó cũng hơi mắc", Lâm Khánh Chi cho biết thêm.

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 6

Lâm Khánh Chi ước muốn được làm người mẹ thực thụ.

Lâm Khánh Chi cho hay, cô rất thích em bé và luôn khát khao được làm mẹ. Năm 2013, trước khi lập gia đình, cô đã nhận một đứa con nuôi. Ngoài những lúc bận công việc thì thời gian rảnh, cô luôn dành để quan tâm, chăm sóc con.

Mới đây, người đẹp tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ về kế hoạch sinh em bé vào năm 2018. Cụ thể, "công chúa" cho biết đang cùng ông xã cân nhắc các phương pháp sinh nở. Cô muốn lựa chọn cách thức phù hợp, tiện lợi và đảm bảo cho sức khoẻ bản thân.

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 7

Người đẹp gây chú ý khi tiết lộ việc sinh em bé trong năm 2018.

"Khánh Chi muốn sinh nở bằng cách ghép buồng trứng, đẻ mổ nhưng đây là phương pháp nguy hiểm cho sức khoẻ người mẹ. Khánh Chi cũng đã 40 tuổi rồi, không còn trẻ. Nếu như ghép buồng trứng, đẻ mổ, phải hôn mê hai lần, sức khoẻ Khánh Chi sẽ suy giảm một nửa, nên hai vợ chồng đang cân nhắc vấn đề này. Khánh Chi cũng muốn là người tiên phong, là người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được" - cô nói.

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 8

Tại "Sau ánh hào quang", Cindy Thái Tài kể về những cuộc hôn nhân của mình, trong đó bày tỏ ước muốn có con.

Là một trong những nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam, Cindy Thái Tài cũng như bao người phụ nữ khác luôn mong ước có một ngày mình sẽ thực hiện được thiên chức làm mẹ, có những đứa con do chính mình mang nặng đẻ đau.

Trong cuộc trò chuyện với Trấn Thành tại Sau ánh hào quang về những cuộc hôn nhân đã qua của mình, Cindy khẳng định mong muốn được làm mẹ và nỗi trăn trở phải chia tay một người chồng từng đồng hành với chị từ trước khi chuyển giới đến khi chuyển giới hoàn thành, bởi Cindy nhìn thấy sự khát khao có con trong ánh mắt anh ấy mà mình không thể đem lại.

"Có một lần trên phố, Cindy thấy anh đùa giỡn với một đứa trẻ con và anh rất thích. Đùa giỡn xong thì anh quay mặt đi, cố giấu một cái chặc lưỡi. Từ đó trở đi, Cindy nghĩ rằng mình đã được như thế này rồi, mình không có quyền ích kỷ với anh...", và rồi chị chia tay.

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 9

Cindy Thái Tài từng chia tay chồng vì nhìn thấy khao khát có con của anh, trong khi mình không thể đem lại.

Muốn có con nhưng Cindy nghĩ rằng: "Nếu như lấy tinh trùng của mình để mà tạo ra một đứa con cho mình, vậy thì sau này đứa con sẽ gọi mình là cái gì sau khi mình đã là phụ nữ? Bằng Cha hay Mẹ? Sẽ như thế nào đây?"

Không muốn làm mọi cách để có cho được đứa con đẻ, Cindy Thái Tài nói, chị sẽ không đánh đổi mọi thứ để thực hiện điều đó: "Bất cứ người phụ nữ nào trên đời này cũng đều muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ của mình. Nhưng có những phụ nữ không thể sinh con, điều đó cũng không là gì quá ghê gớm.

Nếu khoa học có tiến bộ, có thể làm cho những người 'điều chỉnh giới tính' có thể sinh con bình thường, tôi cũng muốn làm. Nhưng tôi không đánh đổi. Nếu điều đó không phù hợp với hoàn cảnh kinh tế, sức khỏe của tôi, tôi không bao giờ làm. Tôi không thể liều sinh con để rồi gặp rủi ro, khi đó, tương lai của con tôi sẽ ra sao? Tôi muốn có một đứa con để chăm sóc, để yêu thương, để mang lại hạnh phúc cho nó chứ không phải có một đứa con để thể hiện một điều gì hết".

khat khao lam me den chay bong cua 3 nguoi dep viet mang than phan chuyen gioi - 10

Đối với Cindy Thái Tài, con nuôi hay con đẻ không quan trọng.

Theo Cindy Thái Tài, nếu sinh nở mà lại ảnh hưởng đến hoàn cảnh kinh tế, sức khỏe của bản thân và tương lai của con thì chị không bao giờ làm. Chị nói rằng, chị muốn có một đứa con để chăm sóc, yêu thương, mang lại hạnh phúc cho nó chứ không phải có một đứa con để thể hiện điều gì hết. Vì vậy con nuôi hay con đẻ không quan trọng: "Tôi rất khao khát có một đứa con, nhưng ông trời không cho tôi điều đó. Nói vậy không có nghĩa tôi không thể có con. Và đối với tôi, con nuôi hay con đẻ không quan trọng. Cho dù hiện nay, tôi không thể đứng tên trong giấy tờ làm mẹ của con tôi một cách chính thức, tôi cũng chẳng lấy làm buồn phiền. Tôi yêu thương con mình, thế là đủ.

Cũng như những người phụ nữ khác, tôi lo lắng không biết lớn lên con mình sẽ như thế nào. Tôi chỉ đang cố gắng hết sức để mang lại cho con tôi một cuộc sống đầy đủ, còn như thế nào thì cứ để thuận theo tự nhiên".

Có thể thấy, khi ông trời đã không mang lại cho Cindy cái mà chị muốn, chị chọn cách xin con nuôi để được làm mẹ, được yêu thương và được chăm sóc cho đứa trẻ. Và dù chưa chính thức là mẹ trên giấy tờ, nhưng với Cindy, chị đã cố gắng hết sức để mang lại cho con một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, đã yêu thương con hết mình, có trách nhiệm với con và đứa con ấy cũng yêu thương chị, thế là đủ.

Để được ngợi ca như ngày hôm nay, Hương Giang đã đi qua bão tố, hứng chịu đủ cay nghiệt
Có lẽ những người từng chửi rủa Giang trong quá khứ đã hòa chung cảm xúc và chúc mừng, khâm phục cô ấy ngày hôm nay.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol
Tin hay đừng bỏ lỡ