Sao chuyển giới Cindy Thái Tài rớt nước mắt tiết lộ hành trình chăm chồng ung thư

Ngày 09/01/2018 11:04 AM (GMT+7)

Nỗi đau lớn nhất khiến trái tim Cindy Thái Tài đến giờ vẫn rỉ máu chính là sự ra đi của chồng cũ.

Cindy Thái Tài là một trong những sao chuyển giới nổi tiếng nhất Việt Nam. Gắn cùng biệt danh “người đẹp chuyển giới” nhưng những nỗi đau của cô không chỉ là nhát dao, vết mổ mà còn là vết thương lòng chằng chịt nhằm cải đổi số phận. Tại Sau ánh hào quang tập 15, Cindy Thái Tài đã có những tâm sự xúc động về cuộc đời mình.

Clip Cindy Thái Tài tâm sự về người chồng quá cố

ANH SỐC KHI BIẾT CÔ LÀ NGƯỜI CHUYỂN GIỚI

Sau những cuộc phẫu thuật chuyển giới đầy đau đớn, Cindy hoàn thành tâm nguyện về thể xác, được sống, được yêu như một người phụ nữ. Tháp tùng Thái Tài chuyển giới khi ấy là chàng trai Việt mà cô đã sống như vợ chồng hơn 3 năm. “Em để nguyên anh vẫn thương em mà?” - nghe người tình nói. Thái Tài rứt ruột gan nhưng cô phải thương mình. “Chỉ cần sờ lên người mà không còn những thứ mình muốn thì tôi chết cũng mãn nguyện” - Cindy Thái Tài ngậm ngùi.

Thế nhưng đường vào tình yêu của Cindy Thái Tài có trăm lần vui nhưng cũng vạn ngày sầu. Cô cho biết mình đã chia tay người yêu khi thấy khao khát con cái ánh lên trong mắt anh. “Tôi không thể ích kỷ với anh ấy” - Cindy nói về lý do tan vỡ của mình.

Sao chuyển giới Cindy Thái Tài rớt nước mắt tiết lộ hành trình chăm chồng ung thư - 1

Song nỗi đau lớn nhất khiến trái tim cô đến giờ vẫn rỉ máu chính là sự ra đi của chồng cũ người ngoại quốc. Khi mới quen Cindy, người chồng Tây kém tuổi của cô chỉ mới độ 25-26 tuổi và là giảng viên của ĐH Bình Dương. Cô quen anh khi bất ngờ phát hiện anh đang nhìn trộm mình trong một hiệu sách.  Lửa gần rơm, Cindy Thái Tài và chàng trai ấy ngày càng khắng khít để một ngày nọ, anh gọi cho cô để nói “Anh yêu em rồi”.

Thay vì nhảy cẫng lên sung sướng, vây kín tâm hồn Cindy Thái Tài lúc ấy là nỗi bất an của một cuộc đời gồng gánh 2 thân phận. Cô đã nói thẳng cho người yêu biết: “Em là người chuyển giới”. Đối diện với sự thật ấy, chàng giảng viên đại học im bặt nhiều ngày liền khiến Cindy thầm nghĩ: “Thôi xong rồi”. Thế nhưng giới tính không quy định tình yêu. Sau thời gian im lặng, chàng trai ấy đã thổ lộ: “Anh shock thật nhưng anh yêu em cũng là thật”.

PHÉP MÀU VỠ TAN KHI ANH BỊ UNG THƯ VÀ QUA ĐỜI

Phép màu chưa kéo dài bao lâu thì chồng của Cindy Thái Tài vướng phải ung thư. Gác lại mọi công việc, Cindy Thái Tài đã cùng về nước của chồng để chăm sóc anh. Bệnh ngày càng nặng khiến thực tế thêm bẽ bàng.

Chồng Cindy yêu cầu cô phải về nước, tiếp tục cuộc sống của mình vì “anh sắp chết rồi”. Nuốt hết nước mắt, Cindy Thái Tài gồng mình vui vẻ để dẫu chỉ còn 1 tia hy vọng le lói, cô và chồng cũng sẽ cùng nhau chiến đấu.

Sao chuyển giới Cindy Thái Tài rớt nước mắt tiết lộ hành trình chăm chồng ung thư - 2

Ngày chồng về cõi vĩnh hằng, Cindy Thái Tài như chết 1 lần nữa sau cuộc hồi sinh thể xác. Thế nhưng, chính con trai nuôi đã níu giữ Cindy Thái Tài để cô can trường viết tiếp cuộc hành trình chông gai chưa bao giờ có hồi kết của đời mình.

"NGƯỜI ĐẸP KHÔNG TUỔI" THỦY HƯƠNG VÀ NGHỆ SĨ ĐỨC HẢI PHẢI NỂ PHỤC CINDY THÁI TÀI

Để có được hình hài phụ nữ ngày hôm nay, Cindy Thái Tài đã trải qua biết bao cay đắng. Thuở bé, Cindy Thái Tài từng bị bạn bè bạo hành về giới tính. Người ta xem cô là “bệnh hoạn” và chính cô cũng từng mộng mị trở thành bác sĩ đễ chữa cho chính mình. Tuy nhiên, ngành y không chọn cô. Như một định mệnh, Nguyễn Thái Tài khiếm khuyết về cơ thể nhưng nghiệp của “anh” là phải làm đẹp cho thiên hạ. Từ đây, một “ông trùm” áo cưới và “bà hoàng” tạo dáng Nguyễn Tài Thái xuất hiện.

Sao chuyển giới Cindy Thái Tài rớt nước mắt tiết lộ hành trình chăm chồng ung thư - 3

Thủy Hương là một trong những cái tên lẫy lừng đó. Người đẹp tâm sự về Cindy Thái Tài: “Trong suy nghĩ của tôi, Thái Tài là một người lực lưỡng và quyền lực. Người ta hay rỉ tai tôi bảo đừng gọi “nó” là thằng, nó chảnh lắm”. Theo thời gian, Thủy Hương mới nhìn thấy đằng sau sự vạm vỡ là tâm hồn yếu đuối của Thái Tài. Không chỉ có Thủy Hương, người mẫu/diễn viên Đức Hải cũng vô cùng sợ Cindy Thái Tài. Đức Hải cũng từng có thời gian nghĩ rằng “anh” Thái Tài từng “thầm thương trộm nhớ” mình nên cố tình tạo khoảng cách.

Sống cho gia đình và miệng lưỡi thế gian, rồi cũng đến lúc Nguyễn Thái Tài phải nghĩ cho chính mình. Đến Singapore và Thái Lan, Thái Tài bắt đầu biết đến định nghĩa “chuyện giới” và nuôi mộng được trả lại số phận mà đáng lẽ mình phải có từ khi lọt lòng. Biết được khao khát ấy, anh trai của Thái Tài đã mắng em mình đang “bôi tro trát trấu” dù 2 tiệm áo cưới của Cindy là nguồn thu lớn cho cả gia đình. Đáp lại, Thái Tài chỉ biết mếu máo: “Em chỉ muốn được là người phụ nữ bình thường như vợ anh…”

Sao chuyển giới Cindy Thái Tài rớt nước mắt tiết lộ hành trình chăm chồng ung thư - 4

Người đẹp Thủy Hương lẫn diễn viên Đức Hải khi biết tâm nguyện ấy cũng vô cùng sốc, lẩn tránh nơi khác để khỏi phải đối diện với chuyện chưa từng xảy ra. Cuối cùng Cindy Thái Tài cũng can đảm thực hiện được ước nguyện của mình.

Tại Sau Ánh Hào Quang, Cindy Thái Tài cũng trả lời những hoài nghi về tuổi thọ của người chuyển giới. Cô thẳng thắn: “Quý vị xem Cindy chuyển giới 17 năm rồi có héo hon gầy mòn chỗ nào không ạ?” Cindy Thái Tài cũng mong mọi người nhìn những người chuyển giới, LGBT như những con người bình thường, có ao ước được sống hạnh phúc như bao người.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sau ánh hào quang