Khởi My, Thúy Nga hài hước hóa người Thái

Ngày 29/03/2016 10:24 AM (GMT+7)

Các nghệ sĩ của Hội quán tiếu lâm đem đến một không khí vui nhộn khi hóa thân thành những cô gái chàng trai người Thái.

Tập 6 của Hội quán tiếu lâm đem đến cho khán giả những tiếng cười đầy ý nghĩa với chủ đề “Sống ảo”. Với sự tham gia của các khách mời là diễn viên Nam Thư, La Thành và người mẫu - diễn viên Thanh Thức, các nghệ sĩ tham gia chương trình đã đem đến cho khán giả những tiếng cười vô cùng thâm thúy.


Trường Giang bất ngờ thành cha của Thúy Nga, Hoài Linh.


Câu chuyện trở nên "căng thẳng" khi Hứa Minh Đạt thú nhận rằng đã "tán tỉnh"  Long Nhật cho Hoài Linh.


Thanh Thức, Nam Thư là nhưng khách mời đầy thú vị của tập 6 Hội quán tiếu lâm.

Mỗi nghệ sĩ tham gia chương trình đều đem đến cho câu chuyện những dư vị khác nhau, góp phần cảnh báo những hệ lụy xấu của việc ham mê mạng xã hội đem lại. Là khách mời mở màn chương trình, La Thành đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi hóa thân thành một chàng trai sống ảo, chỉ vài lời qua lại trên Facebook mà tìm đến tận nhà bạn gái quen trên mạng (Khởi My) để gặp gỡ.

Rắc rối xảy ra khi mẹ của bạn gái anh (Thúy Nga) cũng có một người đàn ông trung niên khác (Chí Tài) đến nhà tìm gặp. Một lúc sau, Trường Giang trong vai cha ruột Thúy Nga tìm lên với tự sự nghe lời con gái nhắn qua Facebook là cần tiền nên đã bán nhà bán đất dưới quê để mang tiền cho con gái.


Trong tiết mục của Thanh Thức, diễn viên hài Thúy Nga khuấy động sân khấu bằng màn trình diễn catwalk điêu luyện.

Câu chuyện được đẩy lên đến đỉnh điểm với sự xuất hiện của Hoài Linh và Hứa Minh Đạt. Theo đó, Hứa Minh Đạt đã dùng nick của Thúy Nga để “tán tỉnh” Chí Tài, kêu ông ngoại Trường Giang bán đất…

Đặc biệt, Hứa Minh Đạt còn “tán tỉnh” bà tám Long Nhật cho Hoài Linh. Trước tình huống này, Hoài Linh đáp trả Hứa Minh Đạt: “Mai mốt Long Nhật đến đây tìm tao, tao gả mày cho nó luôn”…


Các nghệ sĩ hài đã đem đến những tiếng cười thấm thía về việc nghiện trò chơi điện tử của không ít bạn trẻ.

Chủ đề sống ảo còn được Thanh Thức và Nam Thư phản ánh trên sân khấu bằng việc hóa thân thành những nhân vật trong các trò chơi điện tử. Nghệ sĩ Chí Tài đóng vai một học sinh ham chơi điện tử, được “mẹ” Nam Thư gửi sang nhà bác gái Thúy Nga để dạy dỗ.


Chí Tài vào vai một cậu học trò "nghiện game"

Không ngờ Thúy Nga mê chơi điện tử và chơi Facebook nhiều hơn cả cháu trai, đến mức ông chồng Hoài Linh ngán ngẩm phải trả vợ “về nơi sản xuất”. Nếu như Thanh Thức tỏ ra luống cuống trong phần này thì Nam Thư cho thấy sự xử lý tình huống khá thông minh, nhanh trí.


Các nghệ sĩ hài của Hội quán tiếu lâm đã góp thêm tiếng nói cảnh báo về những hệ lụy không mong muốn của game online và mạng xã hội hiện nay

Đặc biệt, trong tiết mục của Thanh Thức, Thúy Nga bị Nam Thư và Hoài Linh “vạch mặt” về chuyện bỏ tiền mua giải Á hậu.

Ở phần thử thách ngược, các nghệ sĩ đem đến một không khí vui nhộn khi hóa thân thành những cô gái chàng trai người Thái. Nam Thư bị Hứa Minh Đạt và Hoài Linh bắt cô phải hát trên sân khấu trong khi nữ diễn viên tự nhận mình có giọng hát rất tệ. Còn La Thành bị đưa vào thử thách múa ly và múa bình bông bằng răng và bằng chân. Nam diễn viên khiến khán giả cười sảng khoái khi múa bất chấp dù làm bể đạo cụ.


Các nghệ sĩ trong tập 6 Hội quán tiếu lâm đem đến tiếng cười sảng khoái trong phần thử thách ngược

Clip các nghệ sĩ hóa gia đình Thái.

Theo Khánh Thảo (Bản quyền video THVL1/Blue Light) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Hoài Linh 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ