Không ngờ cũng có lúc Lưu Diệc Phi thất thế trước đàn em dù là "thần tiên tỷ tỷ"

Ngày 10/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Hai người đẹp nổi tiếng như Dương Mịch - Phạm Băng Băng cũng chịu thua đàn em.

Mới đây, trên QQ vừa đăng tải danh sách 5 người đẹp Cbiz nổi tiếng được khán giả yêu thích nhất năm 2017. Tuy nhiên, trong bảng danh sách lần này không hề có cái tên sáng giá là Dương Mịch và Phạm Băng Băng. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi lại chỉ được xếp ở vị trí thứ 3.

Được biết, người đứng vị trí đầu tiên không ai khác chính là người đẹp Triệu Lệ Dĩnh. Thực tế, trong suốt 1 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng nhờ thành công của tác phẩm Sở Kiều truyện. Với diễn xuất tiến bộ, hóa thân vai diễn cá tính mạnh mẽ thay vì yếu đuối, Sở Kiều của Triệu Lệ Dĩnh chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Cô nhanh chóng nhận được các lời mời đóng quảng cáo và làm người đại diện.

khong ngo cung co luc luu diec phi that the truoc dan em du la "than tien ty ty" - 1

Triệu Lệ Dĩnh đứng đầu bảng xếp hạng.

Đứng ở vị trí thứ 2 là bà xã của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Không khó hiểu khi năm 2017, Angelababy lại hot như vậy bởi cô chính thức trở lại sau thời gian nghỉ ngơi sinh con. Dù mới lên chức mẹ nhưng tần xuất lộ diện của Angelababy trên mặt báo khá nhiều nhiều. Cô cũng bắt đầu nhận vai diễn mới và đi sự kiện. Đặc biệt, vẻ đẹp mặn mà của Angelababy càng khiến cho cô được nhiều người yêu thích.

khong ngo cung co luc luu diec phi that the truoc dan em du la "than tien ty ty" - 2

Angelababay trở thành "hot mom" sau khi sinh con.

Khác với mọi năm, Lưu Diệc Phi chỉ xếp ở vị trí thứ 3. Dù có khá nhiều đầu phim và được quảng bá rầm rộ nhưng không thể phủ nhận thất bại về doanh thu khiến cho mức độ yêu thích của khán giả dành cho người đẹp này sụt giảm. Cô bị chê diễn thiếu tiến bộ, là "độc dược phóng vé". Dẫu vậy, Lưu Diệc Phi vẫn luôn nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình. Ở tuổi 30 người đẹp họ Lưu vẫn "không có đối thủ".

khong ngo cung co luc luu diec phi that the truoc dan em du la "than tien ty ty" - 3

Lưu Diệc Phi vẫn là "thần tiên tỷ tỷ" dù đã 30 tuổi.

Xếp lần lượt ở vị trí thứ 4, 5 là Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả hai đều là những tiểu hoa đán trứ danh của làng giải trí. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Trịnh Sảng có phần kém nổi bật hơn trước. Trong khi đó Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng được yêu thích nhờ các vai diễn mới lạ cộng thêm ngoại hình được chăm chút lung linh.

khong ngo cung co luc luu diec phi that the truoc dan em du la "than tien ty ty" - 4

Trịnh Sảng bị chê nhiều nhưng vẫn rất được yêu thích.

khong ngo cung co luc luu diec phi that the truoc dan em du la "than tien ty ty" - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thăng hạng trong các cuộc bình chọn nhan sắc.

>> Xem tiếp: HẾT LƯU DIỆC PHI, LẠI ĐẾN LƯỢT TRẦN KIỀU ÂN TRỞ THÀNH "TỘI ĐỒ" TRONG ĐÁM CƯỚI BẠN THÂN

Theo Sam Sam/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch