Hoa đán tầm cỡ như Triệu Lệ Dĩnh cũng bị mỉa mai vì "nói tiếng Anh như tiếng Lào"

Ngày 17/10/2017 16:07 PM (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh bị mang ra so sánh với Angelababy vì cùng là đại sứ cho một thương hiệu.

Mới đây, có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh chính là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng tại Trung Quốc. Trước đó, Angelababy là gương mặt đại diện cho thương hiệu này. Sau khi bà xã của Huỳnh Hiểu Minh "hết nhiệm kỳ", Triệu Lệ Dĩnh hứa hẹn sẽ là đại sứ sáng giá.

hoa dan tam co nhu trieu le dinh cung bi mia mai vi "noi tieng anh nhu tieng lao" - 1

Triệu Lệ Dĩnh thay thế Angelababy làm gương mặt đại diện.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được đăng tải đã có một cuộc khẩu chiến trên mạng khiến nhiều người chú ý. Một số người cho rằng nữ diễn viên Sở Kiều truyện chỉ hợp với đóng phim chứ không hề có khí chất sang chảnh hay phong cách thời trang ấn tượng. Trong khi đó, Angelababy lại được khen ngợi là nổi bật hơn cả nhờ khí chất và gout thời trang ấn tượng.

Video Triệu Lệ Dĩnh nói tiếng Anh kém hơn hẳn Angelababy và Lưu Gia Linh:

Mới đây, trên diễn đàn vừa xuất hiện đoạn video tuyên truyền cho nhãn hiệu thời trang danh tiếng. Trong video, Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh và nghệ sĩ gạo cội Lưu Gia Linh cùng thể hiện khả năng nói tiếng Anh. Tuy nhiên, một số người nhận ra rằng cả 3 cũng nói: "And you, what do you do for love" (Còn bạn, bạn sẽ làm gì vì tình yêu) nhưng với 3 tâm thế hoàn toàn khác nhau.

Nếu như Lưu Gia Linh và Angela Baby được khen khá tự tin thì Triệu Lệ Dĩnh lại nhận được nhiều lời chê bai. Cô bộc lộ sự thiếu chuyên nghiệp, căng thẳn thậm chí phát âm tiếng Anh cũng sai. Nhiều người ví cô "nói tiếng Anh không khác gì tiếng Lào". Không riêng gì khả năng tiếng Anh, nàng tiểu Hoa đán này còn có phần kém sắc.

hoa dan tam co nhu trieu le dinh cung bi mia mai vi "noi tieng anh nhu tieng lao" - 2

Triệu Lệ Dĩnh bị chê khả năng tiếng Anh kém.

hoa dan tam co nhu trieu le dinh cung bi mia mai vi "noi tieng anh nhu tieng lao" - 3

Angelababy được khen ngợi có khí chất và tự tin.

hoa dan tam co nhu trieu le dinh cung bi mia mai vi "noi tieng anh nhu tieng lao" - 4

Lưu Gia Linh chưa bao giờ thiếu khí chất.

Một số người cho rằng nữ diễn viên Sở Kiều truyện vẫn đang bỡ ngỡ vì lần đầu làm phát ngôn cho một thương hiệu. Hơn thế, cô vốn khá rụt rè nên ban đầu có nhiều thiếu sót. Các fan ủng hộ nữ diễn viên xinh đẹp và hi vọng cô có thể cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình trong tương lai.

>> Xem tiếp: ĐẸP XUẤT SẮC NHƯ ANGELABABY BẢO SAO AI CŨNG MUỐN CÓ BẦU, LÀM "GÁI MỘT CON" GIỐNG CÔ

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ