Không ngờ "Lệnh Phi nương nương" từng mất vai vào tay Phạm Băng Băng

Ngày 05/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trước khi trở thành "Lệnh Phi", người đẹp Ngô Cẩn Ngôn từng chỉ là cô diễn viên bị chê "mặt ếch".

Có thể nói đi kèm với độ hot của bộ phim Diên Hy Công Lược, dàn nữ chính của tác phẩm đình đám này cũng theo đó mà trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Người ta liên tục đào bới những câu chuyện về đời tư, thân thế của các phi tần trong phim. Bên cạnh một "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam và "Kế Hoàng Hậu" Xa Thi Mạn đã quá nổi tiếng thì "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn - người sẽ này sẽ trở thành Lệnh Phi nương nương sau này, cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

khong ngo "lenh phi nuong nuong" tung mat vai vao tay pham bang bang - 1

Ngô Cẩn Ngôn sắm vai Ngụy Anh Lạc - Lệnh Phi nương nương sau này.

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990, dù góp mặt trong khá nhiều bộ phim nhưng phải đến Diên Hy Công Lược, cô mới được biết đến. Ngô Cẩn Ngôn từng bị chê trách vì nhan sắc bình thường thậm chí có người ác miệng từng bảo cô mang gương mặt của loài ếch. Nhưng, dù không phải là hàng quốc sắc thiên hương cô gái này vẫn được lựa chọn giao vai chính của bộ phim và trở thành Lệnh Phi được vua Càn Long yêu thương hết mực.

khong ngo "lenh phi nuong nuong" tung mat vai vao tay pham bang bang - 2

Ngô Cẩn Ngôn hiện đang là cái tên hot trên mặt báo.

Ngô Cẩn Ngôn bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2010. Cô từng góp mặt trong hơn 10 phim truyền hình và 4 phim điện ảnh hợp tác với nhiều tên tuổi có tiếng. Nhưng, các vai diễn của Ngô Cẩn Ngôn chủ yếu là vai phụ, không gây được chú ý.

khong ngo "lenh phi nuong nuong" tung mat vai vao tay pham bang bang - 3

Ngô Cẩn Ngôn chờ mãi mới có thể nổi tiếng như hiện tại.

Thực tế, đạo diễn Quản Hổ từng giới thiệu Ngô Cẩn Ngôn cho vai chính trong dự án lớn Tôi không phải Phan Kim Liên của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Tuy nhiên, điều đáng buồn là nàng Lệnh Phi màn ảnh lại đánh mất vai diễn này vào tay Phạm Băng Băng. Sau này, nhờ dự án Tôi không phải Phan Kim Liên mà Phạm Băng Băng được trao giải thưởng về diễn xuất. Bộ phim cũng được giới phê bình đánh giá cao. .

khong ngo "lenh phi nuong nuong" tung mat vai vao tay pham bang bang - 4

Ngô Cẩn Ngôn từng suýt trở thành Lý Tuyết Liên trong Tôi không phải Phan Kim Liên.

Dù không thể phủ nhận những gì mà Phạm Băng Băng có được sau Tôi không phải Phan Kim Liên đều là nỗ lực cố gắng hết mình của cô, nhưng khán giả cho rằng nếu Ngô Cẩn Ngôn trở thành Lý Tuyết Liên trong phim, có lẽ tên tuổi của cô đã gây được chú ý không phải chờ đến Diên Hy Công Lược.

khong ngo "lenh phi nuong nuong" tung mat vai vao tay pham bang bang - 5
Phú Sát Hoàng Hậu và Kế Hoàng Hậu trong phim đều là nữ nhân chỉ dành tình yêu duy nhất cho vua Càn Long.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ