Kiều Minh Tuấn tự tay đút cho Cát Phượng ăn khi vợ bị bệnh

Ngày 09/11/2017 17:43 PM (GMT+7)

Cát Phượng đổ bệnh sau nhiều tháng liền tất bật chuẩn bị liveshow cho Kiều Minh Tuấn nên anh đã hết lòng chăm sóc vợ sau hậu trường.

Chỉ còn ít ngày nữa, liveshow của Kiều Minh Tuấn sẽ diễn ra tại TP.HCM. Suốt thời gian qua, Cát Phượng luôn túc trực ở phòng tập cùng Kiều Minh Tuấn. Chị đảm nhận vai trò sản xuất và tổng đạo diễn cho chương trình lớn lần này của người mình yêu. Vì quá bận rộn, lo lắng cho đêm diễn nên Cát Phượng đã bị bệnh và sốt. Tuy vậy, vì không muốn tình hình sức khỏe của mình làm ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người nên nữ nghệ sĩ vẫn có mặt tại phòng tập. Đến giờ nghỉ ngơi, Kiều Minh Tuấn liền tranh thủ săn sóc, đút cho Cát Phượng ăn. 

Kiều Minh Tuấn tự tay đút cho vợ ăn.

Sức khoẻ của Cát Phượng khá yếu. Chị thường chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình đang mắc khá nhiều thứ bệnh, nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự tích cực của cô khi làm việc.

Cát Phượng đã cắt đi mái tóc dài.

'Em 18 chưa?' là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn. Tên chương trình được lấy gần giống với tựa đề bộ phim kỷ lục phòng vé mà anh đóng vai chính Em chưa 18. Đây không phải đêm diễn để Kiều Minh Tuấn khẳng định điều gì mà chỉ đơn giản là thay lời cảm ơn tới những khán giả đã yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Liveshow sẽ có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Việt như: Hoài Linh, Ngọc Giàu, Lê Giang, Nam Thư...

Kiều nữ làng hài Nam Thư.

Nghệ sĩ Lê Giang.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín và Diệu Nhi.

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh hết lòng tham gia vì đàn em.

Nghệ sĩ Ngọc Giàu cũng sẽ góp mặt trong liveshow sắp tới của Kiều Minh Tuấn.

>> Xem tiếp: CÁT PHƯỢNG - KIỀU MINH TUẤN "TÔNG XUYỆT TÔNG" DỰ ĐÁM CƯỚI DIỆU NHI TRONG PHIM

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu