Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò doanh nhân kém tuổi

Ngày 24/09/2015 12:13 PM (GMT+7)

Ở tuổi 37, Kim Ha Neul đã bắt đầu nghĩ tới chuyện hẹn hò và kết hôn.

Người đẹp Phẩm chất quý ông xác nhận hẹn hò doanh nhân

Theo thông tin mới đây, một người bạn của nữ diễn viên Kim Ha Neul cho biết: "Kim Ha Neul hiện đang hẹn hò với một doanh nhân. Cả hai đã nhanh chóng phát triển tình cảm và trở thành một đôi sau khi được giới thiệu qua một người bạn chung".

Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò doanh nhân kém tuổi - 1

Kim Ha Neul hẹn hò doanh nhân.

Được biết, bạn trai của Kim Ha Neul là một doanh nhân tài năng và khá điển trai. Anh xuất thân trong một gia đình giàu có. Được biết, vị doanh nhân này kém Kim Ha Neul 1 tuổi. Theo nguồn tin trên, bố mẹ của hai bên gia đình đã biết mối quan hệ của họ và ủng hộ chuyện tình của cả hai.

Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò doanh nhân kém tuổi - 2

Hình ảnh nữ diễn viên trong Phẩm chất quý ông.

Xem lại đoạn video phỏng vấn cùng Kim Ha Neul:

Ban đầu, công ty quản lý SM C&C cho biết: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe về chuyện hẹn hò của họ. Chúng tôi cần xác minh lại với cô ấy". Sau khi liên lạc với Kim Ha Neul, công ty quản lý cho biết cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 1 năm trở lại đây và chưa có ý định kết hôn.

Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò doanh nhân kém tuổi - 3

Kim Ha Neul là "gái ế" đắt giá làng giải trí.

Mặc dù chưa có ý định làm đám cưới nhưng Kim Ha Neul và vị doanh nhân trẻ đến với nhau bằng tình cảm chân thành và mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các fan.

Hiện tại, Kim Ha Neul đang chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá phim Making Family, tác phẩm hợp tác Hoa - Hàn và bộ phim Female teacher. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi hai dự án mới của nữ diễn viên đình đám.

Kim Soo Hyun - "Chàng rể" nhiều người muốn giới thiệu trong ngày Chuseok

Mới đây, công ty NBT vừa công bố kết quả của cuộc khảo sát với 1057 người trong độ tuổi từ 20-40 trên ứng dụng di động. Được biết, công ty đã đưa ra câu hỏi "Người nổi tiếng nào mà bạn muốn giới thiệu là con dâu/con rể của bố/ mẹ trong ngày lễ Trung Thu Chuseok?". Kết quả không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi IU và Kim Soo Hyun dành vị trí đầu bảng.

Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò doanh nhân kém tuổi - 8

Kim Soo Hyun và IU là "Chàng rể" và "nàng dâu" nhiều người muốn giới thiệu trong ngày Chuseok.

Được biết, IU được chọn là "nàng dâu" được mọi người mong muốn giới thiệu nhất với 9,3% số phiếu bình chọn. Sau cô là những cái tên đình đám khác như Kim Tae Hee (8.4%). Seol Hyun AOA (6.1%). Đối với cuộc bình chọn dành cho "chàng rể", Kim Soo Hyun đã chiến thắng áp đảo với 6,4% số phiếu bình chọn. Xếp sau "trai đẹp ngoài hành tinh" là Joo Won (4.9%), So Ji Sub (4.2%).

Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò doanh nhân kém tuổi - 9

Hình ảnh cặp đẹp đôi trong The Producers.

Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò doanh nhân kém tuổi - 10

Poster chính thức của bộ phim.

Không thể phủ nhận độ nổi tiếng của Kim Soo Hyun vẫn chưa hề thuyên giảm trong năm 2015 mặc dù Vì sao đưa anh tới đã kết thúc khá lâu. Mới đây nhất, Kim Soo Hyun vừa chính thức trở lại trong tác phẩm The Producers hợp tác cùng IU. Chính sự xuất hiện của bộ đôi đáng yêu này đã giúp cho tình cảm của khán giả dành cho cả hai trong phim ngày càng thắm thiết.

Theo Tiểu Hàn/ Naver, Soompi, TVReport (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn