Kim Hiền làm 'kẻ bội tình'

Ngày 12/01/2013 18:55 PM (GMT+7)

Là nhà thiết kế thời trang tài năng, nhiều tham vọng, nhưng muốn trả thù người tình phụ bạc, "bà mẹ một con" chấp nhận quan hệ với thầy giáo nghèo và có cuộc sống hôn nhân nhiều bi kịch.

Đến với vai diễn rất đời trong bộ phim Kẻ bội tình dài 30 tập của đạo diễn Lý Khắc Linh, Kim Hiền đã tự thay đổi hình ảnh quen thuộc trong các phim đã lên sóng trước đó. Cô tự trang bị mái tóc mới, khuôn mặt lạ hơn để phù hợp với nhân vật từ nghèo đến giàu, từ ngây thơ đến hiểm độc.

Kim Hiền chia sẻ, Tiểu Lan là vai diễn cô cảm thấy rất thích thú bởi nhân vật không quá ác cũng không quá hiền, nhưng tất cả hỉ, nộ, ái, ố đều rõ nét, làm bật lên tính cách của người phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng tham vọng.

Song hành trong cuộc đời của Tiểu Lan là hai người đàn ông và Phong và Định. Phong (Trí Quang đóng) là thầy giáo hiền lành, chân thật trong tình yêu. Anh khiến cô chấp nhận có con với mình trong một lần nông nổi. Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn với đứa con kháu khỉnh lại thay đổi khi có sự xuất hiện của bác sĩ Định (Trọng Nhân). Anh từng là người tình cũ của Tiểu Lan, có bề ngoài là một bác sĩ tài năng nhưng bản chất là tên sở khanh hèn mạt, luôn coi đồng tiền trên hết và dùng thủ đoạn với Tiểu Lan.

Khi phát hiện đứa con trai của Tiểu Lan có thể trở thành nhân chứng để chiếm đoạt tài sản, Định tìm đủ mọi cách tranh giành. Sự xảo trá này đã dẫn anh đến cái án tù 7 năm.  Còn thầy giáo Phong trong cơn bệnh nặng đã bị Tiểu Lan ruồng bỏ, đi theo tiếng gọi tình yêu. Lúc đó, anh may mắn gặp được Thanh Hà (Xuân Thùy), cô kế toán ngân hàng có lòng nhân hậu. Qua những tháng ngày chăm sóc cho nhau, cả hai nảy sinh tình cảm và cùng sinh một đứa con nhờ thụ tinh nhân tạo, trở thành một cặp uyên ương đầy hạnh phúc. 

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Kim Hiền, Trí Quang, Trọng Nhân, Duy Nhân, Tú Anh, Trúc Nguyễn, Trâm Anh, Công Ninh, Ôn Bích Hằng, Ngân Quỳnh, Minh Trí…

Theo Lữ Đắc Long (Infornet)
Tin bài cùng chủ đề Showbiz Việt trong ngày