Kim Hiền nghẹn ngào nhớ mẹ, xúc động trước cách con trai tưởng nhớ bà ngoại mới mất

Ngày 01/07/2020 16:19 PM (GMT+7)

Mang nỗi lòng của người con xa quê không thể về nhìn mặt mẹ lần cuối, Kim Hiền xúc động khi thấy Sonic có cách riêng để tưởng nhớ bà.

Những ngày qua, nữ diễn viên Kim Hiền mang tâm trạng buồn, thường xuyên chia sẻ cảm xúc hối hận, đau đớn vì không thể từ Mỹ về Việt Nam chịu tang mẹ ruột mới qua đời. Sự cố bất khả kháng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến nỗi lòng người con xa xứ càng trĩu nặng. Cô phải nén đau thương nhờ bạn bè, người thân thay mình lo hậu sự cho mẹ. 

Kim Hiền nghẹn ngào nhớ mẹ, xúc động trước cách con trai tưởng nhớ bà ngoại mới mất - 1

Mẹ ruột của Kim Hiền mới qua đời, nhưng nữ diễn viên không thể gặp mặt mẹ lần cuối cũng như chịu tang bà vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Điều này khiến cô rất đau lòng.

Ở Mỹ, cuộc sống của Kim Hiền vẫn phải tiếp tục. Cô chăm sóc chồng con, trông nom nhà cửa. Mỗi tối, "Út Ráng" chỉ biết trải lòng bằng cách kể lại những hồi ức buồn vui về mẹ trên trang cá nhân. Mới nhất, cô chia sẻ con trai lớn Sonic đã tìm được bức ảnh 15 năm trước được bà ngoại bế trên tay để đặt làm hình nền điện thoại. 

Nữ diễn viên xót xa: “Vậy là con đã kịp làm mọi thứ để mẹ yên tâm và mong ước của 2 mẹ con mình, con đang tiếp tục cố gắng làm việc và xây dựng cho 2 đứa nhỏ, nhất là Sonic mà mẹ luôn yêu thương! Sonic đã nhớ mẹ bằng cách tự tìm hình ảnh gần 15 năm để trong điện thoại! Con hỏi sao con có tấm này, con đã tìm trong Facebook của mẹ mà mẹ up lên gần mười mấy năm... Vô tình thấy tình cảm con trai con dành cho mẹ, con ấm áp lắm! Vậy là mẹ yên tâm con của mẹ nhen! Mãi mãi mẹ nằm trong trái tim của con mẹ ạ!”.

Được biết lúc sinh thời, mẹ Kim Hiền một tay lo lắng, chăm sóc cho bé Sonic đến lúc cháu trưởng thành, cùng mẹ sang Mỹ định cư với bố dượng. Thế nên cậu bé 15 tuổi của hiện tại luôn yêu thương, nhớ nhung bà, cũng mang cảm xúc buồn khi không thể về Việt Nam gặp bà lần cuối.

Kim Hiền nghẹn ngào nhớ mẹ, xúc động trước cách con trai tưởng nhớ bà ngoại mới mất - 3

Con trai lớn 15 tuổi của Kim Hiền tìm được hình ảnh cũ của bà, đặt làm hình nền điện thoại để tưởng nhớ.

Kim Hiền nghẹn ngào nhớ mẹ, xúc động trước cách con trai tưởng nhớ bà ngoại mới mất - 4

 Lúc sinh thời, bà ngoại chăm lo, dành nhiều tình cảm cho Sonic.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng và khán giả yêu mến Kim Hiền mong cô sớm vượt qua cú sốc, mạnh mẽ để chăm sóc cho tổ ấm riêng. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông khi từng trải qua nỗi buồn tương tự, vẫn mong nữ diễn viên đừng để chuyện buồn làm ảnh hưởng tới sức khoẻ. 

Được biết, khi không thể về Việt Nam để lo liệu hậu sự cho mẹ, Kim Hiền đã nhờ DJ Phong - chồng cũ và cũng là bố ruột của bé Sonic - thay mình lo chu toàn mọi việc. Cô rất xúc động khi chồng cũ hết lòng giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này.

Trước đó, mối quan hệ giữa Kim Hiền và DJ Phong không mấy tốt đẹp, nhất là thời điểm mới ly hôn năm 2010. Sau 6 năm yêu và đã có với nhau bé Sonic, Kim Hiền và DJ Phong mới quyết định tổ chức đám cưới. Cả hai ly hôn khi cô biết người bạn đời ngoại tình sau 2 tháng kết hôn.

Kim Hiền nghẹn ngào nhớ mẹ, xúc động trước cách con trai tưởng nhớ bà ngoại mới mất - 5

Kim Hiền từng kết hôn với DJ Phong vào năm 2010 khi đã có bé Sonic. Tuy nhiên 2 tháng sau ngày cưới, cô quyết định ly hôn khi biết bị phản bội.

Kim Hiền từng đau đớn kể: "Cuộc sống không thể lường trước được mọi việc và bản thân Kim Hiền cũng vậy. Hiền vẫn cứ ngỡ mình đang hạnh phúc cho đến khi tận mắt chứng kiến người mình yêu thương nhất, dành trọn tình cảm lại phản bội mình. Đau lòng hơn chuyện đó lại xảy ra đúng vào ngày bọn mình sẽ tổ chức kỉ niệm 6 năm yêu nhau và sống hạnh phúc bên nhau".

Thời điểm đó, Kim Hiền oán hận và tuyên bố không tha thứ cho DJ Phong. Cô dặn lòng: "Người ta đã không có lòng tự trọng, đi công khai ngoài đường với nhau kiểu đó thì làm sao có thể chấp nhận. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Phong chỉ là một phần trong cuộc đời tôi. Tôi phải nghĩ đến gia đình lớn là bố mẹ tôi. Bố mẹ không thể có lại được lần thứ 2, nhưng tình yêu và thậm chí là vợ chồng cũng vậy, không hợp nhau có thể chia tay và có người mới”.

Kim Hiền nghẹn ngào nhớ mẹ, xúc động trước cách con trai tưởng nhớ bà ngoại mới mất - 6

Về sau, mối quan hệ căng thẳng của Kim Hiền và chồng cũ được hoá giải. DJ Phong cũng từng ra sân bay tiễn Kim Hiền sang Mỹ định cư với chồng mới.

Về sau, mối quan hệ giữa Kim Hiền và chồng cũ êm đẹp hơn, thậm chí người chồng hiện tại của cô là Andy cũng từng nói chuyện với DJ Phong. Chồng cũ cũng có mặt ở sân bay để tiễn Kim Hiền sang Mỹ định cư. Trong một bài phỏng vấn, bà mẹ 2 con lên tiếng bênh vực tình cũ, mong mọi người đừng có cái nhìn khắt khe với anh: "Mình không muốn Sonic lớn lên hiểu sai về ba Phong. Hãy để ý tới đứa bé như Sonic"

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kim-hien-nghen-ngao-nho-me-xuc-dong-truoc-cach-con-tr...

Kim Hiền đau đớn khi không thể về Việt Nam chịu tang mẹ mới qua đời
Nữ diễn viên phim "Hương phù sa" quặn lòng khi không được gặp mặt mẹ lần cuối vì chưa thể trở về Việt Nam.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt