Đã lấy chồng mới và có thêm con, Kim Hiền bức xúc khi bị nhắc lại chuyện chồng cũ phản bội

Ngày 30/03/2017 15:08 PM (GMT+7)

Kim Hiền cho biết, cô bất ngờ khi câu chuyện với chồng cũ đã qua 6 năm nay giờ bỗng bị đào bới lại.

Từ Mỹ, nữ diễn viên Kim Hiền khá bức xúc khi tình cờ đọc được một bài báo nhắc lại câu chuyện của cô với chồng cũ.  Nội dung bài viết nói về việc nữ diễn viên phát hiện ra chồng ngủ với bạn thân mình vào đúng ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau khiến cô cảm thấy bực bội vì quá khứ đã ngủ yên bỗng bị khơi gợi lại.

"Bạn nào viết kỳ quá và mình cũng chưa bao giờ phỏng vấn báo từ khi qua Mỹ 2 năm nay. Tựa đề đọc xong choáng. Không phải như vậy nhé! Dù đọc bài trong thì không hề giống tiêu đề. Mình nghĩ đừng lôi câu chuyện của Hiền nữa, nó đã ngủ yên và tụi Hiền cũng còn là bạn bè dù đã chia tay. Mình không muốn Sonic lớn lên hiểu sai về ba Phong. Mình biết người viết bài cũng có ý nhưng hãy để ý tới đứa bé như Sonic. Hiền không có người bạn thân ngoài Hà nhé", Kim Hiền trải lòng. 

Kim Hiền và tổ ấm hiện tại

Kim Hiền cũng nói thêm, cô hi vọng lời giải thích của cô sẽ giúp cho khán giả hiểu mình, đặc biệt là gia đình cô và chồng cũ DJ Phong sẽ đọc được dòng tâm sự này và không hiểu lầm. 

Kim Hiền và DJ Phong từng yêu nhau một thời gian dài, hai người có con chung là bé Sonic. Tuy nhiên, chỉ sau đám cưới 2 tháng, Kim Hiền lên tiếng về việc chia tay chồng vì phát hiện bị phản bội. Sau đó hai người ly hôn. Kim Hiền một mình nuôi con trai Sonic. Sau thời gian có mối quan hệ không tốt với chồng cũ, giờ hai người là bạn bè. Khi Kim Hiền sang Mỹ định cư cùng chồng mới, DJ Phong còn ra sân bay tiễn hai mẹ con cô.

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Hiền