Kim Lý chính thức xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Trương Ngọc Ánh

Ngày 14/12/2016 10:26 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai cho biết, anh không muốn nói nhiều về việc này vì "người tổn thương nhất vẫn là phụ nữ".

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Kim Lý là diễn viên Việt kiều, từ Thụy Điển về nước và gây ấn tượng bởi vẻ ngoài manly, điển trai cùng cách diễn xuất chuyên nghiệp. Còn Trương Ngọc Ánh, cô hơn Kim Lý 7 tuổi, từng có cuộc hôn nhân nổi tiếng cùng nam diễn viên Trần Bảo Sơn. Ngoài làm diễn viên, cô còn là doanh nhân thành đạt và là bà mẹ một con đẹp mặn mà, đằm thắm.

Trong suốt thời gian công chiếu Hương Ga và sau này, Kim Lý - Trương Ngọc Ánh luôn xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những lời nói ngọt ngào và cử chỉ tình yêu nồng thắm khiến không ít người phải "ghen tỵ".

Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, cả hai không còn sánh đôi cùng nhau trong các hoạt động. Trước thông tin Kim Lý và Trương Ngọc Ánh chia tay, cặp đôi cũng im lặng không trả lời bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, mới đây, trong cuộc gặp gỡ thân mật với giới báo chí trước ngày bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn ra rạp, nam diễn viên lần đầu lên tiếng thừa nhận đã chính thức chia tay Trương Ngọc Ánh một thời gian. Song, khi được hỏi về lý do, Kim Lý từ chối trả lời vì anh cho biết, không muốn nói quá nhiều về chuyện tình cảm, nhất là khi Trương Ngọc Ánh đã có con bởi theo anh "người tổn thương nhất sẽ là phụ nữ".

Kim Lý và Trương Ngọc Ánh thời mặn nồng

Khi được hỏi, liệu có phải Kim Lý và Trương Ngọc Ánh "gắn kết" với nhau để tạo hiệu ứng cho phim Hương Ga trước đây hay không, nam diễn viên thẳng thắn phủ nhận và cho biết, anh là người từng trải, yêu trẻ con nên không bao giờ làm như vậy:

"Chúng tôi đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn, tôi đã ra Hà Nội thăm gia đình Trương Ngọc Ánh khá nhiều, và ngược lại, cô ấy cũng từng sang Thụy Điển gặp gỡ bố mẹ tôi. Chúng tôi đã có thời gian thực sự hạnh phúc. Tôi cũng không còn trẻ bởi đã ngoài 30 và rất yêu trẻ con, tuy nhiên, khi không còn phù hợp thì chuyện chia tay sẽ đến tự nhiên. Tôi vẫn rất quý và tôn trọng Trương Ngọc Ánh vì cô ấy xinh đẹp, thành đạt và rất thông minh"

Hiện tại, Kim Lý đang gây ấn tượng với bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn do anh đóng vai chính và kiêm luôn nhà sản xuất phim. Nam diễn viên đang rất hồi hộp chờ phản ứng của khán giả với bộ phim này. 

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Lý