Kim Lý muốn im lặng trước ồn ào lộ tin nhắn rủ người mẫu tới nhà

Ngày 19/03/2016 21:17 PM (GMT+7)

Kim Lý không muốn lên tiếng trước việc đoạn tin nhắn của anh và một cô gái sexy bất ngờ bị tung lên mạng.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về đoạn chat thân mật giữa nam diễn viên Kim Lý với một người mẫu. Trong đoạn tin nhắn bị lộ của Kim Lý, anh tán tỉnh và rủ rê nữ người mẫu qua nhà riêng vào lúc nửa đêm. Đoạn tin nhắn được xác định là từ giữa năm 2015, khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10. Bên cạnh chat, hình ảnh chung của cặp đôi khi đi chơi cùng nhau cũng bị lộ. 

Được biết, đoạn tin nhắn bị lộ do nữ người mẫu bị mất cắp điện thoại, sau đó mọi dữ liệu nhanh chóng được đưa lên mạng.

Đoạn chat bị lộ của Kim Lý và nữ người mẫu.

Liên lạc với Kim Lý, nam diễn viên cho biết, anh đang tập trung quay cho bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn và không muốn lên tiếng về điều này.

Hình ảnh cả hai gặp gỡ nhau vào tháng 7/2015 trong một bữa tiệc.

Kim Lý được nhiều khán giả biết đến khi tham gia bộ phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô, trong phim anh là "người tình" của Trương Ngọc Ánh. Sau bộ phim, cả hai dính nghi án tình cảm và không ngần ngại dành những lời có cánh cho nhau. 

Cuối năm 2015, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh bị đồn rạn nứt khi luôn né tránh nhau trong các sự kiện.  Tuy nhiên tin đồn nhanh chóng bị dập tắt bởi những hình ảnh tình cảm của cặp đôi không lâu sau đó. Hiện tại, Kim Lý đang hết sức bận rộn cho bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn, anh đóng vai chính cùng diễn viên Diệp Lâm Anh. Đây là tác phẩm Kim Lý và Trương Ngọc Ánh cùng tham gia sản xuất. 

Kim Lý đang bận rộn với các cảnh quay cho phim mới và không muốn lên tiếng về vụ ồn ào lộ tin nhắn.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot