Kim Nhã ly hôn chồng sau 12 năm quen biết nhưng có người sẵn sàng rước cô về nuôi

Ngày 25/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thành công đến muộn với nữ diễn viên Kim Nhã nhưng may mắn là bên cạnh cô vẫn còn người bạn thân là BB Trần.

XEM VIDEO: Kim Nhã nói về giai đoạn khủng hoảng.

Kim Nhã là nữ diễn viên, người mẫu nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ. Cô từng là thành viên nhóm hài BB&BG. Mới đây, xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Phụ nữ ngày nay, Kim Nhã đã tiết lộ cô như mất hết toàn bộ hạnh phúc trong cuộc sống trong khoảng thời gian sau khi BB&BG tan rã:

“Lúc trước Nhã hoạt động cùng với nhóm, đó như gia đình thứ hai của Nhã. Nhã cũng có chồng, đầu ấp tay gối với Nhã, chuyện gì xảy ra cũng có chồng ở bên. Chợp mắt ngủ là thấy chồng, sáng mở mắt ra cũng thấy chồng đầu tiên, đi ăn, đi uống và làm tất cả hoạt động đều là cùng nhau. Lúc đó Nhã nghĩ là mình đã tìm được hạnh phúc rồi, nhưng đùng một cái hôn nhân vỡ lỡ, lúc đó Nhã đã mất đi một nửa hạnh phúc thực sự. Rồi khi mọi người trong nhóm BB&BG có những hướng đi mới, Nhã đã mất luôn một nửa hạnh phúc còn lại”. 

kim nha ly hon chong sau 12 nam quen biet nhung co nguoi san sang ruoc co ve nuoi - 1

Kim Nhã tiết lộ cô như mất hết toàn bộ hạnh phúc trong cuộc sống trong khoảng thời gian sau khi BB&BG tan rã.

kim nha ly hon chong sau 12 nam quen biet nhung co nguoi san sang ruoc co ve nuoi - 2

Vào năm 2017, Kim Nhã lên tiếng công bố ly hôn với chồng 12 năm quen biết khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

kim nha ly hon chong sau 12 nam quen biet nhung co nguoi san sang ruoc co ve nuoi - 3

Năng động, hiện đại và bắt kịp xu hướng trong công việc nhưng Kim Nhã từng rơi vào khủng hoảng, mất phương hướng khi nhóm hài tan rã vào năm 2017.

Từng tự nhận mình còn thiếu sót, ngu ngơ trong giới showbiz, cũng vì thế sau khi tách nhóm Kim Nhã đã rất chật vật. “Lúc đó Nhã loay hoay mãi mới có được vai diễn trong phim “Hotgirl loạn thị” đóng với diễn viên Hữu Tín. Mình đi đóng được ngày nào hay ngày đấy. Nhã cố gắng bấu víu vào những cơ hội dù chỉ nhỏ bằng cái móng tay”, nữ diễn viên trải lòng. 

kim nha ly hon chong sau 12 nam quen biet nhung co nguoi san sang ruoc co ve nuoi - 4

Ít ai biết rằng trong giai đoạn khó khăn nhất của bản thân Kim Nhã sa sút về tình thần thì người "cưu mang" cô chính là người bạn thân BB Trần.

Lấy động lực là gia đình, Kim Nhã đã nỗ lực hết mình mới có được những thành công ngày hôm nay. Ngoài ra, ít ai biết trong giai đoạn sa sút ấy người đã “cưu mang” Kim Nhã chính là BB Trần: “Khoảng thời gian đó BB Trần đã “nuôi” cũng như chăm sóc Nhã rất nhiều, lúc đó Nhã thấy hạnh phúc hơn khi biết ai mới là người bên cạnh mình lúc khó khăn nhất.

Thậm chí ba của của BB Trần còn coi Nhã như con gái ruột, sẵn sàng rước Nhã về nuôi. Điều này giúp Kim Nhã nhận ra là khi mất đi hạnh phúc này mình sẽ lại có những hạnh phúc khác dang tay ra đón để có thể nắm bắt lấy mà đi tiếp trên con đường tương lai”.

kim nha ly hon chong sau 12 nam quen biet nhung co nguoi san sang ruoc co ve nuoi - 5

Thậm chí gia đình của BB Trần cũng coi Kim Nhã như là cô con gái ruột, sẵn sàng rước Nhã về nuôi.

Đồng quan điểm với Kim Nhã, trong chương trình nam diễn viên Hữu Tín cũng chia sẻ: “Nếu bây giờ có ai hỏi anh cực khổ quá thì làm gì, anh luôn nói với họ là ráng vượt qua để sau này có chuyện hay để kể lại với con cái. Nếu anh có điều ước gì thì anh ước lúc còn trẻ anh sẽ có suy nghĩ như bây giờ. Hạnh phúc phụ thuộc vào sự lựa chọn và quyết tâm của mình cũng như mục tiêu mình đặt ra”.

kim nha ly hon chong sau 12 nam quen biet nhung co nguoi san sang ruoc co ve nuoi - 6

"Hạnh phúc phụ thuộc vào sự lựa chọn và quyết tâm của mình cũng như mục tiêu mình đặt ra", Hữu Tín chia sẻ cùng Kim Nhã khi cô kể câu chuyện cuộc đời mình.

Kim Nhã nhóm hài BBBG: Cô gái mất niềm tin vào hôn nhân và bước chuyển mình sau Next Top
Mỹ nhân nhóm hài BB&BG ngày càng táo bạo sau khi rời Vietnam's Next Top Model 2016.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình