Kim Tae Hee vác bụng bầu 5 tháng cùng Bi Rain đi sắm đồ nội thất

Ngày 20/07/2017 09:27 AM (GMT+7)

Hình ảnh cặp vợ chồng nổi tiếng nhanh chóng lọt vào ống kính của các fan.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Nate, Kim Tae Hee và Bi Rain đã cùng nhau đi chọn đồ nội thất tại một cửa hàng có tiếng. Được biết, bức ảnh chụp cặp vợ chồng nổi tiếng được thực hiện vào cuối tháng 6 vừa rồi.

kim tae hee vac bung bau 5 thang cung bi rain di sam do noi that - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee đi sắm đồ nội thất vào cuối tháng 6 vừa rồi.

kim tae hee vac bung bau 5 thang cung bi rain di sam do noi that - 2

Căn biệt thự của vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain.

Ăn diện khá đơn giản và thoải mái, Kim Tae Hee và Bi Rain thoải mái đi vào nhà hàng. Dễ dàng có thể nhận ra nàng ngọc nữ màn ảnh không có nhiều nét thay đổi so với thời con gái. Dù đã có bầu được 5 tháng nhưng nhìn từ xa Kim Tae Hee vẫn như một cô gái trẻ chưa kết hôn.

kim tae hee vac bung bau 5 thang cung bi rain di sam do noi that - 3

Kim Tae Hee tăng cân không nhiều khi mang bầu.

Được biết, vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đang mua sắm đồ cho căn nhà tại khu Sowon Road. Cả hai sẽ chuyển về đây trước khi Kim Tae Hee sinh con.

Thời gian này, Kim Tae Hee bắt đầu dừng các hoạt động, các dự án mới để chuẩn bị cho lần lâm bồn sắp tới. Cách đây không lâu, cánh phóng viên còn chụp được hình ảnh Kim Tae Hee và Bi Rain tới thư viện để đọc sách chăm trẻ con. Đặc biệt, cặp đôi còn tới cửa hàng đồ sơ sinh cho con gái. Ngay sau đó, có tin tức Kim Tae Hee có bầu con gái. Tuy nhiên, cặp đôi không có câu trả lời nào về vấn đề này.

kim tae hee vac bung bau 5 thang cung bi rain di sam do noi that - 4

Bi Rain đi mua bánh ngọt cho vợ.

Kim Tae Hee và Bi Rain là cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí Hàn. Sau đám cưới vào tháng 1, Kim Tae Hee chia sẻ tin mình có bầu vào tháng 5 vừa rồi. Kể từ sau khi vợ có bầu, Bi Rain chăm sóc cô rất chu đáo. Nam tài tử nhiều lần bị bắt gặp đi mua bánh cho vợ và một mình sắm đồ nội thất. Khi được hỏi về bà xã, Bi Rain cho biết: "Tae Hee lúc nào cũng xinh đẹp, xinh đẹp ngay cả khi cô ấy đang ăn".

Theo Gemini/ News (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain
Tin hay đừng bỏ lỡ