Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang

Ngày 05/12/2013 01:20 AM (GMT+7)

Chấp nhận theo ý của bố, Kim Tan quyết định từ bỏ mối tình khắc cốt ghi tâm.

Chứng kiến cảnh bạn gái phải lẩn tránh và chịu nhiều đau khổ vì mình, Kim Tan (Lee Min Ho) đã quyết định buông tay để Cha Eun Sang (Park Shin Hye) có một cuộc sống bình thường. Tập 17 của The Heirs tập trung khắc họa chi tiết những diễn biến tâm lý của chàng thiếu gia tập đoàn Jeguk khi quyết định buông tay mối tình đầy bi kịch của mình. Ngoài những thông tin như đã tiết lộ ở phần preview, The Heirs tập 17 chứa chan đầy nước mắt của Kim Tan và Cha Eun Sang.

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 1

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 2
Đội mỹ nam tìm kiếm Cha Eun Sang.

Sau khi biết bạn gái quyết tâm ra đi, Kim Tan đã cùng Choi Young Do (Kim Woo Bin), Hyo Shin (Kang Ha Neul) đã thành lập một đội tìm kiếm tung tích của cô bé Lọ Lem. Sau bao nỗ lực và nhờ sự trợ giúp của nhiều người, cuối cùng chàng thừa kế cũng tìm được Cha Eun Sang. Tuy nhiên, thay vì chạy đến bên bạn gái, Kim Tan chỉ đứng nhìn cô từ phía xa.

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 3
Kim Tan không dám gặp mặt Eun Sang.

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 4
Anh quyết định từ bỏ tình yêu của mình.

Người đầu tiên gặp lại Eun Sang không phải là Kim Tan mà là anh chàng tình địch Choi Young Do. Khi gặp lại người tình trong mộng, Young Do không khỏi vui mừng khi nhìn thấy Eun Sang vẫn được an toàn. Đối với Young Do, Eun Sang chính là mối tình đầu không thể nào quên. Mặc dù trong lòng của Eun Sang đã có bóng hình người bạn thân Kim Tan nhưng Young Do không vì thế mà buông tay. Anh vẫn luôn ở bên và bảo vệ Eun Sang dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra.

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 5
Young Do vui mừng vì tìm thấy người trong mộng.

Tập 17 của The Heirs tiếp tục dẫn dắt khán giả cuốn sâu vào cuộc tình của Tan-Sang. Để bạn gái được an toàn, Kim Tan đã quyết định thỏa hiệp với bố. Anh hứa sẽ rời Eun Sang với điều kiện bố anh sẽ không làm bất cứ điều gì tổn hại đến cô. Tuy nhiên, chính nỗi đau khi chuyện tình yêu bị chia cắt khiến Kim Tan trở nên điên loạn. Chàng thừa kế đẹp trai hành xử như một bad boy thực sự. Không chỉ đập phá phòng ngủ, đi chơi bar, đánh nhau, Kim Tan sống như một kẻ bất cần đời. Đúng thời điểm này, Young Do xuất hiện tại quán bar. Hai người bạn thân đã có một trận ẩu đả không thương tiếc.

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 6

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 7
Kim Tan đập phá phòng ngủ và sống như kẻ bất cần đời.

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 8

Kim Tan quyết định chia tay Cha Eun Sang - 9
Young Do và Kim Tan đánh nhau ở cuối tập phim.

Young Do đã xông tới ngăn cản Kim Tan đánh nhau và hét vào mặt anh: “Nếu cậu thấy nhớ thì hãy đến gặp cô ấy đi”. Đáp lại Young Do, Kim Tan sầu não: “Lúc này cậu có thể hẹn hò với cô ấy rồi đấy”.

The Heirs tập 17 khiến không ít khán giả đau lòng khi chứng kiến tình yêu đau khổ vì bị ngăn cấm của cặp đôi tuổi 18. Chuyện tình của họ liệu có kết thúc tốt đẹp hay không hãy cùng chờ đón tập tiếp theo nhé!

The Heirs (Những người thừa kế) là câu chuyện tình yêu của thế hệ trẻ. Chuyện phim xoay quanh ngôi trường chỉ dành cho những con nhà tài phiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kim Tan và Choi Young Do đều là những "thủ lĩnh nổi loạn" trong ngôi trường nổi tiếng này. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với cô gái nghèo thuộc diện "được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Bên cạnh một thiếu gia Kim Tan đẹp trai có nhiều vết thương lòng và một Choi Young Do nổi loạn, hống hách nhưng cô đơn, Eun Sang sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những thông tin, những tập phim The Heirs mới nhất trên Làng sao của Eva.vn.

Theo Mọt phim (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs