The Heirs: Park Shin Hye bỏ rơi Lee Min Ho

Ngày 29/11/2013 01:34 AM (GMT+7)

Cha Eun Sang đã nghe lời bố của Kim Tan cùng mẹ sang Buenos Aires, Argentina.

Càng về gần cuối những tình tiết mới của bộ phim The Heirs càng thu hút khán giả với nhiều tình tiết bất ngờ. Mới đây nhất, tập 16 của The Heirs vừa chính thức được phát sóng khiến nhiều fan được phen hốt hoảng khi chuyện tình của anh chàng thừa kế điển trai Kim Tan (Lee Min Ho) và cô nàng Lọ Lem Cha Eun Sang (Park Shin Hye) gặp sóng gió.

Ấn tượng nhất trong tập phim lần này chính là màn cưỡng hôn của Kim Tan và Cha Eun Sang. Nhận ra rằng Eun Sang đang tìm cách rời bỏ anh, Kim Tan đã kiểm tra và tìm kiếm cô khắp nơi. Anh đã gửi cho cô một tin nhắn: "Hãy đến đây và mang hộ chiếu của em theo. Nếu em không mang nó đến, anh sẽ đi đến và tìm nó". Eun Sang đã đến với hộ chiếu cầm trên tay, Tan nhanh chóng đẩy cô vào trong phòng của cô giúp việc. Sau đó anh nói: "Có phải anh đã nói là em phải ở nơi mà anh đã căn dặn không? Anh đã nói em hãy đợi chờ, đúng không? Hãy ở nơi mà anh muốn em phải ở đó. Vì chúa, hãy nghe lời anh đi!". Ngay lúc này, cặp đôi thừa kế trao nhau một nụ hôn rất mạnh liệt.

The Heirs: Park Shin Hye bỏ rơi Lee Min Ho - 1
Nụ hôn mãnh liệt của Kim Tan và Cha Eun Sang.

Để bảo vệ Eun Sang, Kim Tan đã mua một căn hộ và đưa cô đến đó tránh sự theo dõi của bố anh. Cả hai đã có khoảng thời gian vô cùng lãng mạn tại đây.

The Heirs: Park Shin Hye bỏ rơi Lee Min Ho - 2
Kim Tan đưa Eun Sang tới một căn hộ mới.

Cũng chính thời điểm này, Eun Sang gặp không ít rắc rối khi bị bắt nạt tại trường. Trong tủ đồ của cô có hàng tá sữa đậu nành vương vãi. Young Do (Kim Woo Bin) thấy điều này và mua một thùng sữa đậu nành để ném vào mỗi tủ của những bạn học khác. Anh nói: "Một trong số đó là thuộc diện nghi ngờ". Nhưng hành động của Young Do khiến Eun Sang tức giận: "Trong số đó có cả những học sinh vô tội thì sao?". Young Do hỏi ngược lại cô: "Vậy em vô tội thì sao?".

The Heirs: Park Shin Hye bỏ rơi Lee Min Ho - 3
Young Do trả thù khi Eun Sang bị bạn bè bắt nạt.

Tình tiết của tập 16 The Heirs tiếp tục được đẩy lên cao trào khi Eun Sang quyết định bỏ cuộc và cùng mẹ rời tới Buenos Aires, Argentina. Không hề nói lời từ biệt với Kim Tan, Eun Sang chỉ chào hỏi Choi Young Do, Chan Young, Lee Bo Na và rời đi. Sau khi biết được điều này, Kim Tan vô cùng đau đớn. Anh trở lại căn hộ đã mua cho Eun Sang thì thấy đồ đạc trống trơn. Kim Tan bật khóc vì bất lực đã để mất Cha Eun Sang. Anh nhớ lại lời của bố: "Đừng quên ngày hôm nay. Vì thanh kiếm con vung lên, con đã mất cô gái đó".

The Heirs: Park Shin Hye bỏ rơi Lee Min Ho - 4

The Heirs: Park Shin Hye bỏ rơi Lee Min Ho - 5
Eun Sang bỏ đi Argentina không một lời từ biệt.

The Heirs: Park Shin Hye bỏ rơi Lee Min Ho - 6
Kim Tan bật khóc khi về nhà thấy căn hộ trống trơn.

Bên cạnh chuyện tình chia ly đau khổ của cậu em trai Kim Tan, chuyện tình của anh trai Kim Won (Choi Jin Hyuk) cũng gặp không ít khó khăn. Trước cuộc họp Đại hội đồng cổ đông, Kim Won đã đi gặp Hyun Joo (Lim Jo Eun). Anh nói với cô: "Hãy lắng nghe anh một một lần này. Hãy tới Mỹ trong khoảng ba năm. Sau đó anh sẽ qua đón em". Tuy nhiên, Hyun Joo bật khóc trả lời: "Tại sao em lại phải đi? Đây là cuộc sống của em". Cả hai ôm nhau trong nước mắt.

The Heirs: Park Shin Hye bỏ rơi Lee Min Ho - 7
Kim Won đề nghị Hyun Joo sang Mỹ lánh mặt.

The Heirs (Những người thừa kế) là câu chuyện tình yêu của thế hệ trẻ. Chuyện phim xoay quanh ngôi trường chỉ dành cho những con nhà tài phiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kim Tan và Choi Young Do đều là những "thủ lĩnh nổi loạn" trong ngôi trường nổi tiếng này. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với cô gái nghèo thuộc diện "được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Bên cạnh một thiếu gia Kim Tan đẹp trai có nhiều vết thương lòng và một Choi Young Do nổi loạn, hống hách nhưng cô đơn, Eun Sang sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những thông tin, những tập phim mới nhất trên Làng sao của Eva.vn.

Theo Mọt phim/ Nguồn: Kites (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs