Kỳ tài thách đấu: Lan Phương bị đánh ghen vì tình tứ với Trấn Thành

Ngày 19/12/2016 11:25 AM (GMT+7)

Trong tập 13 của Kỳ tài thách đấu, Lan Phương bất ngờ bị chửi bới vì tội "giật chồng".

Kỳ tài thách đấu tập 13 đã lên sóng tối qua - 18/12 trên kênh HTV7. Đội khách với “chiều cao lý tưởng” Don Nguyễn, Kiều Linh và Lan Phương sẽ đối đầu cùng đội nhà với các nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành cùng MC Trường Giang.

Lan Phương tình tứ với Trấn Thành, bị đánh ghen vì "giật chồng"

Trong tiểu phẩm, nhạc sĩ Chí Tài và ca sĩ Lan Phương tập luyện để biểu diễn trong đêm nhạc của Trấn Thành. Chí Tài đã trổ tài đàn hát acoustic ca khúc hit đình đám của Sơn Tùng MTP – Chắc ai đó sẽ về để tặng Lan Phương trình một tiểu phẩm hài. "Soái ca" U60 đã chính thức tỏ tình với Lan Phương và tặng cô nàng một chiếc nhẫn hột xoàn bự: “Tuy anh nghèo nhưng anh vẫn ráng làm việc hàng đêm để có thể tặng em chiến nhẫn này”.

Trấn Thành liền cho rằng: “Cái nhẫn mà bự như cái kẹo the này là giả chắc, làm gì có cái hột xoàn nào mà bự như hột điều vậy”. Bị phát hiện đang ngồi tình tứ với Trấn Thành, Lan Phương nhanh chóng thanh minh với Chí Tài nhưng cũng thú thật “Cậu chủ hứa cho em qua nước ngoài, còn anh thì anh cho em được cái gì”. Trấn Thành được thế liền đuổi việc Chí Tài.

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 1

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 2

Trong lúc phân vai tiểu phẩm, Trường Giang nói có cảnh hôn nhau, bắt Lan Phương phải tập hôn trước với mình, Lan Phương liền "méc": “Nhã Phương ơi, nhớ xem chương trình nhé!” và nói Trường Giang hôn đi, Trường Giang ngượng "táng" vào mặt Lan Phương rồi bỏ về chỗ

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 3

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 4

Trấn Thành liền đề nghị nghệ sĩ Chí Tài hôn thử, nam nghệ sĩ đã hôn trên trán Lan Phương

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 5

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 6

Đang hạnh phúc với đại gia Trấn Thành, Lan Phương bị bất ngờ khi Kiều Linh xuất hiện chửi bới vì tội giựt chồng: “Em không biết hay cố tình không biết? Có thằng đàn ông thành đạt nào mà chưa có vợ hông”. Trấn Thành liền trốn vào góc tường xong liền quay sáng “méc” vợ tội bị Lan Phương quyến rũ. Kiều Linh liền “lên mặt” dạy Lan Phương cách đối nhân xử thế, cách làm vợ và nhảy vào đánh ghen. Sau khi bình tĩnh, Trấn Thành liền hỏi lý do vì sao mà Kiều Linh biết. Ngay lập tức, Chí Tài bước ra cho biết chính mình là người trả đũa.

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 7

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 8

Chí Tài - Trường Giang hóa vai con trai vì vàng đánh đập mẹ

Cả thành phố đang bị zombie tiêu diệt, Chí Tài liền dắt mẹ Hồng Đào và em trai Trường Giang bỏ trốn. Vào vai xác sống zombie, Trấn Thành hóa trang với trang phục rách rưới liên tục đeo bán tìm cách cắn anh em Chí Tài – Trường Giang khiến Chí Tài phải quăng vàng để đuổi zombie. Hồng Đào liên tục trách móc vì Chí Tài không đem thêm hình gia đình, bỏ lại hình kỷ vật của gia đình. Mặc cho Chí Tài lúng túng thanh minh “mấy hình đó con cất đâu lâu quá con không nhớ nữa”, Hồng Đào liên tục trách móc bởi vì “mấy hình đó còn quý hơn vàng, tại sao mày chỉ thích có vàng không vậy Tài”.

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 9

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 10

Nghi ngờ mẹ mình bị zombie cắn, Chí Tài và Trường Giang hùa nhau vào trùm bao để đánh Hồng Đào. Hồng Đào giải thích là do chó cắn, Trường Giang phân tích: “Quan trọng là con chó đó có bị zombie cắn hay không”. Chí Tài lập tức không cho mẹ mình lên chuyến tàu cuối cùng với lý do “nghi vấn vẫn còn ở má”.  Dù Trường Giang bị zombie cắn, Chí Tài vẫn khư khư giữ lấy đống vàng của mình mà không cho zombie để cứu Trường Giang. Đỉnh điểm. Hồng Đào cướp vàng từ tay Chí Tài để cứu con trai. Kết quả gậy ông đập lưng ông, Chí Tài lại trở thành người bị đàn xác sống cắn.

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 11

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 12

ky tai thach dau: lan phuong bi danh ghen vi tinh tu voi tran thanh - 13

Sau 5 phần chơi trong Kỳ tài thách đấu tập 13,  Kiều Linh được 4 lần rút thăm 3 lần,  Lan Phương được 2 lần và Don Nguyễn 1 lần.  Nhưng Kiều Linh chỉ rút trúng 1 chìa khóa vàng, Lan Phương và Don Nguyễn cũng rút được 1 chìa khóa vàng, mỗi người mang về 5 triệu đồng.

Tập 14 của chương trình sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật 25/12/2016.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ