Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành "mắc bệnh" vì Hari Won

Ngày 17/10/2016 11:24 AM (GMT+7)

Trong Kỳ tài thách đấu tập 5, "bác sĩ" Hứa Vĩ Văn thông báo Trấn Thành bị suy dinh dưỡng do "mê ăn đồ Hàn Quốc", ám chỉ Hari Won chính là nguyên nhân khiến "bệnh nhân" của anh tiều tuỵ.

Kỳ tài thách đấu tập 5 tiếp tục lên sóng và nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Trong tập này, 3 khách mời "trai xinh gái đẹp" xuất hiện là Phương Trinh Jolie, Kim Tuyến và "soái ca" Hứa Vĩ Văn.

Cùng sự dẫn dắt của MC Trường Giang, biệt đội "Wow wow wow" gồm Trấn Thành và bộ ba "luống tuổi" Vân Sơn - Hồng Đào - Chí Tài cùng các người chơi sẽ lần lượt "chơi khăm" nhau qua các tiểu phẩm hài, trò chơi vận động và ảo thuật.

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 1

Ba khách mời Hứa Vĩ Văn, Phương Trinh Jolie và Kim Tuyến được thử tài ứng biến cùng các nghệ sĩ "chủ nhà"

Trong tiểu phẩm, Trấn Thành đang vật vờ trong phòng bệnh vì một hội chứng không rõ ràng. Nam diễn viên được "bác sĩ" Hứa Vĩ Văn chẩn đoán mắc bệnh tim yếu vì yêu quá nhiều. Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ soái ca còn thông báo Trấn Thành bị suy dinh dưỡng do "mê ăn đồ Hàn Quốc", ám chỉ Hari Won chính là nguyên nhân khiến "bệnh nhân" của mình tiều tuỵ. Thế nhưng, căn bệnh trầm trọng nhất mà Trấn Thành mắc phải chính là "tâm bệnh". Nghe thế, Trấn Thành liền thắc mắc: "Tâm bệnh là bệnh giống Mỹ Tâm phải hông?" Hoang mang cực độ, Trấn Thành đau đớn hỏi về những căn bệnh mà mình đang mắc phải. Nam diễn viên còn tiết lộ sợ sẽ mất khả năng làm cha. Anh liên tục hỏi Hứa Vĩ Văn: "Bệnh như tui có đẻ được hông?".

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 2

Hứa Vĩ Văn ám chỉ Hari Won chính là lý do khiến Trấn Thành tiều tụy

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 3

Trấn Thành bị Hứa Vĩ Văn chích

Mắc bá bệnh, Trấn Thành liên tục bị Hứa Vĩ Văn đè ra chích cùng kim tiêm khổng lồ. Nghi ngờ Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành liên tục nghĩ mình đã bị vị lang băm này cho uống nhầm thuốc "sung" lẫn hỗn hợp Vitamin "trộn". Thế nhưng, Hứa Vĩ Văn vẫn đành đoạn đè Trấn Thành ra chích.

Không chỉ Trấn Thành mà chính Phương Trinh Jolie cũng là một nạn nhân của Hứa Vĩ Văn. Chẩn đoán Phương Trinh bị viêm dạ dày nhưng Hứa Vĩ Văn lại cắt cổ thanh quản của nữ ca sĩ. Tình hình ngày càng rối rắm Chí Tài - cha của bệnh nhân Trấn Thành tố cáo "bác sĩ" Hứa Vĩ Văn ăn chặn tiền chữa chạy của con mình. Tình tiết đan xen khiến Hứa Vĩ Văn cười xoà vì "trở tay không kịp".

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 4

Chí Tài tố Hứa Vĩ Văn ăn chặn tiền chữa chạy của Phương Trinh Jolie

Trong vai người phụ nữ trung niên cô đơn, Hồng Đào cầu cạnh hạnh phúc nhờ đồng tiền thần "cầu được ước thấy". Vẫn đang là "một nửa" của Quang Minh nhưng Hồng Đào vẫn cảm thấy "có tất cả nhưng tình thì không". Chính vì thế, nữ nghệ sĩ đã ao ước một tấm chồng "hiền lành, nói gì nghe đó" để hun nóng trái tim mình.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện và tự nhận là người chồng mà Hồng Đào đang tìm kiếm. Nam danh hài đi bằng đầu gối mặc cản trở tuổi tác để làm Hồng Đào mủi lòng. Tuy nhiên, Hồng Đào lại đòi hỏi Chí Tài phải mạnh mẽ hơn để đáp ứng "thú đau thương" của mình. Cô yêu cầu chồng tát mình té lửa, mắng chửi thậm tệ để thoát khỏi vẻ bạc nhược hiện tại. Hồng Đào còn dạy "chồng" Chí Tài "phải biết nhìn gái và để gái mê" để mình có cớ ghen tuông và khao khát chinh phục. Nghe thế, danh hài Chí Tài thú nhận mình rất sợ vợ và tự đánh chính mình. Thậm chí, Chí Tài còn gây bàng hoàng cho Hồng Đào khi "mắng" vợ: "Quỷ sứ hà" khiến cô nghi ngờ vế giới tính thật của chồng. Sự nhu nhược của Chí Tài khiến nữ nghệ sĩ chán nản và đề nghị chấm dứt "thả thính".

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 5

Chí Tài thú nhận mình rất sợ vợ

Rút kinh nghiệm, Hồng Đào lại tìm đến Trường Giang. Thoạt đầu, Hồng Đào vô cùng mãn nguyện vì đã tìm được chồng trẻ và "hừng hực" hơn Chí Tài rất nhiều. Trường Giang còn khiến Hồng Đào sướng rơn khi thổ lộ: "Dù anh thua em 2 con giáp nhưng cái anh cần nhất vẫn là hạnh phúc". Vừa gặp mặt, Hồng Đào đã bị Trường Giang hăm doạ: "Ngồi xuống ngay, không ngồi xuống sáng bạt tai bây giờ". Cầu được ước thấy, Hồng Đào yêu cầu Trường Giang cầm ấm trà chọi thẳng vào mặt mình. Thế nhưng, Trường Giang từ chối vì: "Sợ hư cái bình chứ không phải sợ hư cái mặt". Nam diễn viên tiếp tục làm vui lòng Hồng Đào khi đòi táng nhân viên xuyên hệ thống viễn thông, bỏ lịch làm việc và kề cận Hồng Đào.

Bộ mặt thật của bạn trai Nhã Phương bị phanh phui khi Hồng Đào phát hiện anh chỉ đang tằng tịu cùng thư ký riêng. Từ "vợ yêu", Trường Giang lạnh lùng gọi Hồng Đào là bà má già và tuyên bố: "Tài khoản của bà mới là thứ hấp dẫn nhất. Đừng bắt tui ôm cái đống như bà nữa". Tức tối, Hồng Đào đòi lại giày hiệu đã tặng Trường Giang nhưng Mười khó chỉ trả lại 1 chiếc để chính chủ không xài được.

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 6

Tưởng chừng như vô cùng mãn nguyện vì tìm được chồng trẻ nhưng Hồng Đào lại "ngã ngửa" khi phát hiện bộ mặt thật của Trường Giang

Giấc mơ tìm chồng của Hồng Đào càng ê chề hơn khi gặp phải ông chồng ghen Vân Sơn. Ôm ấp Hồng Đào trong lòng nhưng Vân Sơn bắt đầu tra hỏi về mùi hương lạ xuất hiện trên cơ thể vợ mình. Mặc cho Hồng Đào thổ lộ: "Em chưng diện là vì anh đó", Vân Sơn cũng không khỏi hoài nghi và cấm Hồng Đào để người khác nhìn thấy mình.

Với những đòi hỏi quá đáng, Hồng Đào bị Trường Giang khuyên "Uống thuốc ngủ để tìm ra người trong mộng". Bế tắc và tuyệt vọng, Hồng Đào tuyên bố: "Chồng không có thì chó cũng được".

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 7

Gặp phải ông chồng hay ghen Vân Sơn, giấc mơ của Hồng Đào càng ê chề hơn

Trong trò chơi vận động, đội nhà và 3 nghệ sĩ khách mời sẽ phải dùng những vật dụng lạ để truyền trứng sống về đích. Với 2 phút, đội nào chuyển được nhiều trứng nhất sẽ giành lấy chiến thắng.

Dù bị mọi người ngăn cản nhưng Kim Tuyến vẫn nhất quyết "cướp" Trường Giang về đội mình. Trong khi đó, Phương Trinh Jolie chọn "chung nhà" với Trấn Thành. Những tưởng Vân Sơn sẽ rất buồn bã nhưng hoá ra, nam danh hài lại rất hạnh phúc khi "thành đôi" cùng Hứa Vĩ Văn. Vân Sơn tâm sự: "Anh mê Hứa Vĩ Văn lâu lắm rồi mà bây giờ mới nói" khiến soái ca cũng phải ngại ngùng.

Riêng Chí Tài và Hồng Đào là không được ai chọn. Lý giải về việc "ghẻ lạnh" này, Trấn Thành cho biết: "Chí Tài mà chơi game vận động thì 1 là để lại vết tích trên phim trường, 2 là để lại vết tích trên người ảnh". Bị rào cản tuổi tác nên Chí Tài và Hồng Đào đành về chung 1 đội và đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 8

"Kỳ tài thách đấu" phút chốc trở thành sàn đấu nhầy nhụa. Nếu Trấn Thành - Phương Trinh phải dùng xẻng đồ chơi, Trường Giang - Kim Tuyến dùng găng tay boxing thì Vân Sơn - Hứa Vĩ Văn lại phải chuyền trứng bằng muỗng. Trên đường đi, họ sẽ phải vượt chướng ngại vật và bị các đối thủ quăng bóng xà bông để gây cản trở.

Dù tuyên bố "Trên đời này không nên tin vào phụ nữ" nhưng Trấn Thành vẫn hợp tác ăn ý cùng Phương Trinh. Sau 2 phút, cặp đôi đã đem về 31 quả trứng và giành lấy chiến thắng chung cuộc.

Bên cạnh các tiểu phẩm và trò chơi vận động, Kỳ Tài Thách Đấu tập 5 còn giới thiệu đến khán giả bộ đôi ảo thuật và nghệ sĩ bóng nghệ thuật. Tại đây, hai ảo thuật gia đã khiến cơ thể của Trường Giang toé nước ngay trên sân khấu. Trong khi đó, nghệ sĩ bóng nghệ thuật lại tạo ra không gian huyền ảo với lớp bóng long lanh với đường kính 90cm và chiều dài 5 mét. Chính Trấn Thành và Chí Tài cũng được nghệ sĩ hướng dẫn để thực hiện lại kỷ lục này.

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 9

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 10

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 11

Kỳ tài thách đấu: Hứa Vĩ Văn ám chỉ Trấn Thành quot;mắc bệnhquot; vì Hari Won - 12

Màn biểu diễn ảo thuật và bóng nghệ thuật của 2 chuyên gia trong Kỳ tài thách đầu tập 5 cùng sự tham gia của các nghệ sĩ mang lại nhiều tiếng cười và giây phút kịch tính cho khán giả

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến