Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương

Ngày 31/10/2016 15:03 PM (GMT+7)

Hại Trường Giang thảm thương ngay trên sóng truyền hình trong Kỳ tài thách đấu tập 7, Trấn Thành cho biết anh cảm thấy rất có lỗi với Nhã Phương.

Tuần này, Kỳ tài thách đấu tập 7 đầy màu sắc với sự góp mặt của các khách mời: Thanh Duy và đôi vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh. Ở đội nhà sẽ vẫn là sự chủ trì của ba nghệ sĩ thân quen: Chí Tài, Hồng Đào, Trường Giang cùng MC Trấn Thành. Trái ngược với các tập trước, tập này mang một phong vị lạ khi tràn ngập niềm vui lẫn nước mắt.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 1

Các khách mời của Kỳ tài thách đấu tuần này

Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương

Chưa bao giờ, Trường Giang lại bị Trấn Thành hại thảm thương đến thế ngay trên sóng truyền hình. Góp mặt trong tập này là một tài năng xe vượt địa hình "Trial bike": Ngô Minh Tú. Để minh chứng khả năng đặc biệt này, Trấn Thành liền bắt Trường Giang nằm dài trên sân khấu để chàng vận động viên phóng xe qua. Bị Trấn Thành ép vào thế khó, Trường Giang mếu máo và xin đồng nghiệp hãy tha cho mình. Thế nhưng, Trấn Thành vẫn "nhẫn tâm" đẩy bạn mình vào vòng nguy hiểm.

Chứng kiến chiếc xe nhấn nhá và lao qua cơ thể Trường Giang, chính Trấn Thành cũng suýt ngất vì hồi hộp. Nam MC hối hận: "Tôi cảm thấy mình rất có lỗi với Nhã Phương". Để "phục thù" cho Trường Giang, nam vận động viên xe đạp địa hình đã chỉ định Trấn Thành, Hồng Đào và Thanh Duy để thực hiện màn mạo hiểm cuối cùng: phóng xe qua 3 cơ thể người.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 2

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 3

Tiết mục của tài năng xe vượt địa hình Ngô Minh Tú

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn "tranh thủ" làm khó các đồng nghiệp với trò chơi độc: cạp dưa hấu tìm kẹo. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ chia thành 2 đội để cùng nhau trải qua hàng loạt các thử thách như: đội vớ da và banh nỉ để làm đổ các lon nước trên sàn, làm bể áo khoác bong bóng. Cuối cùng, người chơi sẽ chỉ được dùng miệng để cạp dưa hấu tìm kẹo.

Được "thành đôi" với Tim - người chồng đẹp trai của Trương Quỳnh Anh nên Hồng Đào hừng hực ý chí. Nữ nghệ sĩ bất chấp tuổi tác, ra sắc cạp dưa hấu hết cỡ để tìm kẹo trong thời gian sớm nhất. Sự cố gắng của Hồng Đào đã đem về chiến thắng cho Tim. Bị chồng chê "không mặn mà", Trương Quỳnh Anh cũng dồn hết sức bình sinh để cùng Chí Tài giành chiến thắng. Gạt bỏ hình tượng mỹ nữ, Trương Quỳnh Anh sung mãn cạp dưa hấu, bất chấp gương mặt lấm lem. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn là thí sinh "máu chiến" nhất. Nam nghệ sĩ dùng răng để đập nửa quả dưa xuống sàn sân khấu rồi ngấu nghiến tìm kẹo. Hành động "bạo liệt" của Trường Giang khiến đồng đội Thanh Duy và toàn thể nghệ sĩ của phải e dè.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 4

Trương Quỳnh Anh và danh hài Chí Tài

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 5

Trường Giang, Thanh Duy và Trấn Thành

Trường Giang - Trấn Thành khoe của, đọ người yêu

Cuộc chiến giữa Trấn Thành - Trường Giang tiếp tục bùng nổ ở tiểu phẩm đầu tiên. Trong bối cảnh họp lớp, hai chàng học sinh Trấn Thành và Trường Giang gặp lại nhau sau 30 năm xa cách. Những tưởng họ sẽ cùng nhau ôn lại kỷ niệm cũ nhưng không, cả hai đã biến buổi họp mặt thành 1 chiến trường của tình và tiền.

Vừa gặp lại, Trấn Thành đã "phang thẳng" vào mặt Trường Giang chiếc đồng hộ tự định giá 1 triệu 2 đô la Mỹ. Chẳng vừa, Trường Giang buông lời: "1 triệu 2 đô la thì cũng bằng 2 cái điện thoại tui mới bỏ thôi chứ bao nhiêu". Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn tự giới thiệu mình đang là chủ một hệ thống làm buôn trên khắp Việt Nam trong khi Trường Giang nhận mình là "ông trùm giao dịch" của kinh tế Việt.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 6

Trường Giang - Trấn Thành thi nhau khoe của

Từ thương trường, Trấn Thành và Trường Giang kéo nhau vào trận chiến "tình trường". Tại đây, Trấn Thành gọi đồng nghiệp là "Giang lùn" và tiết lộ Trường Giang đã bị Nhã Phương "đá". Hoảng hốt vì bị lật mặt, Trường Giang phũ phàng: "Con đó bu theo mình hoài, mệt quá nên bỏ". Để chứng tỏ độ hào hoa, Trấn Thành liền khoe cô người yêu Hồng Đào. Nữ nghệ sĩ "tâng bốc" danh dự cho nam danh hài bằng 1 tràng tiếng Pháp. Không những thế, Hồng Đào còn trổ tài khiêu vũ với lớp váy đỏ trong khi Trấn Thành tình nguyện là bò húc.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 7

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 8

Trấn Thành và cô "người yêu" Hồng Đào

Đến lượt mình, Trường Giang gây ngỡ ngàng khi giới thiệu người vợ "quái đản" Chí Tài. Trong tà áo bà ba, người "phụ nữ" can đảm diện vải nhái bộ sưu tập "Countryside" của Đỗ Mạnh Cường lên sân khấu. Trấn Thành hoảng loạn: "Chưa bao giờ tui thấy một người phụ nữ có cái thây quá trời như vậy. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Trường Giang cũng ngao ngán chính người vợ của mình: "Con gì nuôi cũng chết nhưng con vợ nuôi không chết".

Đang cao trào thì tấn hài kịch của Trấn Thành - Trường Giang bị bại lộ khi Hồng Đào tiết lộ bị mướn để làm người tình. Chí Tài thì "vạch mặt" Trường Giang chỉ là người giao vịt cho các chợ. Từ đây, Trấn Thành mới thú nhận ngày xưa yêu thầm Chí Tài nhưng bị từ chối nên mới mướn Hồng Đào để "dằn mặt".

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 9

Chí Tài khiến khán giả "phát khiếp" với màn giả gái

Rợn người cùng bi kịch của Trường Giang - Thanh Duy và Hồng Đào

Hoà cùng không khí Halloween, "Kỳ tài thách đấu bỗng đưa khán giả đến với không gian ma mị, lạnh người với tiểu phẩm "Người con du học". Tại đây, khách mời Thanh Duy sẽ phải ứng phó với những tình huống mà các chủ nhà đặt ra.

Vở kịch mở đầu với cuộc trùng phùng hạnh phúc giữa Thanh Duy và "em trai" Trường Giang sau nhiều năm du học. Là một trẻ nhỏ, Trường Giang liên tục chất vấn và nghi ngờ sự vắng mặt của Thanh Duy. Trường Giang cho biết: "Hàng xóm nói anh không thích con gái, qua nước ngoài chơi bời nên mẹ phải bán đất!".

Sau thời gian dài chờ đợi, Thanh Duy cũng đã gặp lại "mẹ" Hồng Đào. Những tưởng cảnh đoàn viên sẽ đầy niềm vui, nào ngờ Thanh Duy chết đứng khi thấy Hồng Đào ôm ảnh thờ của mình. Ngậm ngùi, Hồng Đào khắc khoải cúng con trong ngày giỗ đầu. Không gian của sân khấu u ám dần khi Hồng Đào, Trường Giang khóc lóc trước cái chết bí ẩn của Thanh Duy trên xứ người. Nỗi đau của người mẹ càng lớn hơn khi đối diện với miệng đời đồn đại. Nước mắt lưng tròng, Thanh Duy đã mượn thể xác của Trường Giang để tạ lỗi và thú nhận lý do qua đời thật sự của mình trên xứ người.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 10

Hồng Đào cúng con trong ngày giỗ đầu

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 11

Thanh Duy gặp lại "mẹ" Hồng Đào

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 12

Thanh Duy chết đứng khi thấy Hồng Đào ôm ảnh thờ của mình

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 13

Hồng Đào, Trường Giang khóc lóc trước cái chết bí ẩn của Thanh Duy trên xứ người

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành cảm thấy có lỗi với Nhã Phương - 14

Thanh Duy đã mượn thể xác của Trường Giang để tạ lỗi và thú nhận lý do qua đời thật sự của mình trên xứ người

Kỳ tài thách đấu tập 7 khép lại với đầy cảm xúc. Chương trình được phát sóng lúc 21h, Chủ Nhật trên HTV7.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương