Là bạn thân, An Dĩ Hiên chuẩn bị kết hôn, Trần Kiều Ân vẫn là "gái ế kim cương"

Ngày 16/03/2017 14:41 PM (GMT+7)

Trần Kiều Ân sẽ là phù dâu trong đám cưới sắp tới của An Dĩ Hiên.

Mấy ngày gầy đây, báo chí Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin An Dĩ Hiên và doanh nhân Trần Vinh Luyện chuẩn bị làm đám cưới. Lời tuyên bố kết hôn của An Dĩ Hiên khiến nhiều người bất ngờ bởi nàng Bạch Cốt Tinh ít khi dính tin đồn tình cảm trên mặt báo.

Được biết, An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện sẽ tổ chức 2 đám cưới tại Đài Loan và Hawaii. Trong đó, đám cưới tại Hawaii sẽ được tổ chức rất đơn giản và ấm cúng với một số bạn bè và người thân. Có thông tin tiết lộ Trần Kiều Ân chính là phù dâu trong đám cưới.

la ban than, an di hien chuan bi ket hon, tran kieu an van la "gai e kim cuong" - 1

An Dĩ Hiên chuẩn bị kết hôn.

la ban than, an di hien chuan bi ket hon, tran kieu an van la "gai e kim cuong" - 2

Ảnh cưới của An Dĩ Hiên.

Mới đây, Trần Kiều Ân vừa chia sẻ trên trang cá nhân chúc mừng hạnh phúc bạn thân sau thông báo An Dĩ Hiên chuẩn bị kết hôn. Nữ diễn viên của Từ bỏ em giữ chặt em viết: "Lần này mình sẽ không bắt hoa cưới nữa đâu nhé!".

la ban than, an di hien chuan bi ket hon, tran kieu an van la "gai e kim cuong" - 3

Trần Kiều Ân và An Dĩ Hiên là bạn bè thân thiết nhiều năm nay.

Trần Kiều Ân và An Dĩ Hiên là đôi bạn khá thân trong làng giải trí. Cả hai cũng nỗ lực phát triển tại Đại lục trong thời gian qua. Hiện tại, khi An Dĩ Hiên dần ít xuất hiện hơn trên màn ảnh, Trần Kiều Ân vẫn tích cực với sự nghiệp điện ảnh và được đánh giá cao.

Ở tuổi 38, trong khi bạn bè cùng trang lứa như An Dĩ Hiên, Trần Nghiên Hy đã lần lượt kết hôn và sinh con, Trần Kiều Ân vẫn một mình một bóng. Cô từng có đoạn tình cảm với Hoắc Kiến Hoa nhưng cặp đôi không có một cái kết đẹp như các fan mong đợi. Thời điểm này, khi Hoắc Kiến Hoa đã có vợ con đều huề, Trần Kiều Ân vẫn chờ đợi tình yêu đích thực của đời mình.

la ban than, an di hien chuan bi ket hon, tran kieu an van la "gai e kim cuong" - 4

Trần Kiều Ân từng có quan hệ tình cảm với Hoắc Kiến Hoa.

Cách đây không lâu, có tin đồn Trần Kiều Ân hẹn hò với bạn diễn Vương Khải của Từ bỏ em giữ chặt em. Nhưng, cặp đôi nhanh chóng phủ nhân tin đồn và cho biết họ chỉ là bạn bè thân thiết của nhau. Chuyện Trần Kiều Ân gặp gỡ bố mẹ Vương Khải là vì cô có dịp đến chơi quê nhà của nam tài tử và anh đã nhờ bố mẹ đưa cô đi chơi.

Theo Sam Sam/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trần Kiều Ân