Chồng "bóc lịch" vì 83 tội danh, "An Công Chúa" quyết không bỏ, bạn thân tiết lộ sự thật sốc

Vy Vy - Ngày 20/07/2023 17:00 PM (GMT+7)

Nhiều người từng tưởng rằng An Dĩ Hiên đã ly hôn với Trần Vinh Luyện sau khi người đàn ông này tù tội.

Mới đây, Hạ Vu Kiều - bạn thân của người đẹp An Dĩ Hiên vừa trả lời truyền thông Đài Loan khi tham gia một sự kiện tại Đài Bắc. Theo đó, Hạ Vu Kiều khẳng định cô không hề nghe bạn nhắc đến việc ly hôn. Người đẹp vẫn liên lạc đều đặn với An Dĩ Hiên và không hề có chuyện rằng "An Công Chúa" cắt đứt liên lạc với mọi người như báo chí đưa tin.

Hạ Vu Kiều vừa tiết lộ về tình trạng hiện tại của An Dĩ Hiên.

Hạ Vu Kiều vừa tiết lộ về tình trạng hiện tại của An Dĩ Hiên.

Cô là bạn thân lâu năm của An Công Chúa.

Cô là bạn thân lâu năm của "An Công Chúa".

Đối với chuyện An Dĩ Hiên hiện tại đang sống ở đâu Macau hay Đài Loan, Hạ Vu Kiều không trả lời. Cô chỉ cho biết bạn thân đang sống khá yên ổn bên các con. Tuy nhiên, người đẹp này không rõ rằng An Dĩ Hiên có định tái xuất màn ảnh hay không.

Trước đó, có tin tức An Dĩ Hiên đã ly hôn với Trần Vinh Luyện sau khi tỷ phú này dính vào án tù. Cụ thể, tỷ phú Trần liên quan đến hoạt động đánh bạc phi pháp và rửa tiền. Anh bị kết án 14 năm tù ở cấp sơ thẩm với 83 tội danh.

Từng có tin An Dĩ Hiên đã ly hôn Trần Vinh Luyện.

Từng có tin An Dĩ Hiên đã ly hôn Trần Vinh Luyện.

Cụ thể, các tội danh mà Trần Vinh Luyện vướng phải chính là 39 tội "hoạt động đánh bạc bất hợp pháp ở nơi được cấp phép", 33 tội danh gian lận số tiền lớn và 8 tội danh cố ý lừa đảo, 1 tội danh đánh bạc bất hợp pháp, 1 tội danh rửa tiền với các tình tiết tăng nặng. Tổng tội danh anh bị cáo buộc là 83 tội.

Theo đó, Trần Vinh Luyện đã sử dụng Câu lạc bộ VIP Đại Tấn để thu hút các con bạc. Từ tháng 4/2014 tới tháng 2/2020, doanh thu của CLB này khoảng 34,9 tỷ NDT (114 nghìn tỷ đồng), Trần Vinh Luyện bỏ túi 1,5 tỷ NDT (5 nghìn tỷ đồng) tiền lãi bất hợp pháp, thất thoát hơn 570 triệu NDT (1,8 nghìn tỷ đồng) tiền thuế đánh bạc cho chính phủ.

Không ai ngờ rằng An Dĩ Hiên vẫn quyết định duy trì tình cảm vợ chồng.

Không ai ngờ rằng An Dĩ Hiên vẫn quyết định duy trì tình cảm vợ chồng.

Dù Trần Vinh Luyện bị cáo buộc 83 tội danh.

Dù Trần Vinh Luyện bị cáo buộc 83 tội danh.

Trước thông tin về chồng, An Dĩ Hiên luôn im lặng. Báo chí liên tục đăng tải tin tức về cô. Thậm chí nữ diễn viên còn ôm con về Đài Loan sống cùng với bố mẹ đẻ. Nhưng, chưa từng có lời xác thực nào từ phía "An Công Chúa". Tuy nhiên, sau khi chồng bị bắt, cô lặng lẽ xóa nhiều hình ảnh gia đình trên Weibo, khóa tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Sinh năm 1980, An Dĩ Hiên được coi là "An Công Chúa" của showbiz vì sinh ra trong gia đình bề thế. Cả giới xứ Đài gọi cô với biệt danh này. An Dĩ Hiên từng tham gia nhiều phim như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trạm kế tiếp hạnh phúc, Tân Thủy Hử...

Tiểu tam có bầu với nhân tình nhưng trơ trẽn tố bị bà cả gài bẫy, khẳng định bản thân vô tội
Nữ diễn viên Ha Na Kyung vừa phải bồi thường cho nạn nhân gần 300 triệu đồng vì ngoại tình.

Sao Hàn

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An Dĩ Hiên