Lạc Cơ Nhi vẫn khen ngợi chồng cũ Lê Minh

Ngày 06/03/2014 09:38 AM (GMT+7)

Dù đã ly hôn được 2 năm nhưng Lạc Cơ Nhi vẫn rất quý mến tình cũ.

2 năm cách đây, chuyện rạn nứt hôn nhân của Lạc Cơ Nhi và Lê Minh từng làm xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Đặc biệt, sau khi ly hôn, cặp đôi còn không ngại lên mặt báo kể lể tố cáo nhau. Nhưng, mới đây nhất, khi nói về chồng cũ của mình, Lạc Cơ Nhi vẫn dành cho anh những lời ưu ái. Chân dài gốc Việt không hề oán trách gì tình cũ. Cô vẫn chúc anh hạnh phúc với tình yêu của mình.

Lạc Cơ Nhi vẫn khen ngợi chồng cũ Lê Minh - 1
Lạc Cơ Nhi xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Lạc Cơ Nhi vẫn khen ngợi chồng cũ Lê Minh - 2
Chân dài nổi tiếng vẫn dành nhiều lời ưu ái cho chồng cũ.

Nhiều nguồn tin cho hay, hiện tại Lê Minh đang hẹn hò với một người mẫu kém anh 25 tuổi. Được biết, cô gái có khuôn mặt khá giống với Lạc Cơ Nhi. Khi được hỏi về chuyện này, Lạc Cơ Nhi chia sẻ: “Tôi chúc anh ấy và bạn gái luôn vui vẻ. Nếu anh ấy đã có người mới thì tôi chân thành chúc họ hạnh phúc. Lê Minh là người đàn ông tuyệt vời, tôi tin rằng anh ấy có sự  lựa chọn đúng".

Lạc Cơ Nhi vẫn khen ngợi chồng cũ Lê Minh - 3

Lạc Cơ Nhi vẫn khen ngợi chồng cũ Lê Minh - 4
Lạc Cơ Nhi hầu như hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động giải trí Cbiz.

Từ sau khi chính thức chia tay với Lê Minh, Lạc Cơ Nhi khá vui vẻ với cuộc sống độc thân. Cô thỉnh thoảng hay chia sẻ một số hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Lạc Cơ Nhi cũng hạn chế tham gia những hoạt động trong làng giải trí. Mới đây nhất, chân dài gốc Việt này chỉ xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo ở Hongkong.

Lạc Cơ Nhi vẫn khen ngợi chồng cũ Lê Minh - 5
Chuyện chia tay của Lê Minh và Lạc Cơ Nhi từng tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Tại sự kiện lần này, khi được phóng viên hỏi về bạn trai hiện tại, Lạc Cơ Nhi từ chối trả lời. Cô muốn giữ kín chuyện riêng tư và không muốn công khai trên mặt báo. Trước đây có nhiều tin đồn cho rằng Lạc Cơ Nhi chia tay Lê Minh vì người thứ 3 nhưng hiện tại cả hai vẫn chưa từng chính thức công khai chuyện tình cảm.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ