Lại "tan chảy" trước món quà "cổ tích ngọt ngào" mà Trấn Thành tặng vợ yêu Hari Won

Ngày 08/03/2017 11:29 AM (GMT+7)

Một lần nữa, khán giả lại "phát cuồng" khi chứng kiến những hình ảnh ngọt ngào đẹp như trong truyện cổ tích của Trấn Thành và Hari Won.

Sau khi khiến các fan “đứng ngồi không yên” với teaser MV và loạt ảnh hậu trường siêu tình cảm của mình, thì mới đây, MV chung mang tên "Từ giây phút đầu" do nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho đôi vợ chồng son Trấn Thành - Hari Won đã chính thức được phát hành.

Khi bay đến Đà Nẵng để thực hiện MV này, Trấn Thành vì lý do sức khỏe nên đành để Hari quay trước một số phân cảnh vào ban ngày. Chính vì vậy, mọi người có thể nhận thấy đoạn đầu MV chỉ có một mình Hari xuất hiện. 

Hari Won quay những cảnh một mình trước ống kính rất vui vẻ nhưng thật ra đang lo lắng cho chồng đang ốm mà không thể quay chung được

Đến chiều, Trấn Thành mới tỉnh dậy và vì cảm thấy rất có lỗi với ekip, nên anh đã nhiệt tình quay tất cả các cảnh còn lại trong suốt đêm.

Qua MV, người xem có thể nhận thấy điều nổi bật nhất chính là nụ cười rạng rỡ của Hari và Trấn Thành trong suốt quá trình ghi hình. Bởi với cả hai, đây không phải là “công việc”, mà MV chỉ như khoảnh khắc lưu giữ lại một trong số rất nhiều chuyến hành trình vô cùng hạnh phúc, mỹ mãn của cặp đôi.

Những cảnh quay ngọt ngào mà đôi vợ chồng son mang đến cho khán giả đều khiến những đôi lứa đang yêu mãn nhãn và ghen tị

Nếu như họ chưa cưới thì khán giả cứ ngỡ đây là "phim giả tình thật"

Cả hai đã ghi lại rất nhiều dấu ấn tình yêu của mình tại Hội An, Đà Nẵng như cùng cho bồ câu ăn, cùng nhau khóa ổ khóa tình nhân trên cầu sông Hàn với dòng chữ vô cùng tình cảm “Trấn Thành Hari Won - 25/12” (ngày cưới của cặp vợ chồng son)... và trong suốt quá trình đó, Trấn Thành - Hari Won không bao giờ quên nắm thật chặt tay nhau đầy tình tứ.

Cảnh MV kết thúc bằng nụ hôn mật ngọt của cặp vợ chồng son trước ánh sáng lấp lánh của vòng đu quay tình yêu.

Bằng những thước phim hết sức ngọt ngào viên mãn, MV Từ giây phút đầu đã thành công lan tỏa những xúc cảm hạnh phúc, vui sướng đến người xem. Nó như một lời chúc cho những cô gái đang trong tình yêu sẽ mau chóng cập bến hạnh phúc, còn những ai đang "tạm cô đơn" rất nhanh thôi sẽ tìm được "bạch mã hoàng tử" của đời mình.

Cùng "tan chảy" với MV Từ giây phút đầu của Trấn Thành - Hari Won:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay