Lại Thanh Hương: "Tôi không bỏ nghề như Võ Hoàng Yến"

Ngày 21/05/2016 16:45 PM (GMT+7)

Bất ngờ chuyển hướng hoạt động theo lĩnh vực DJ giống Võ Hoàng Yến nhưng chân dài Lại Thanh Hương khẳng định cô sẽ không bỏ nghề mẫu.

Tối 20/5, Lại Thanh Hương gây chú ý khi trở lại sàn diễn sau thời gian dài gián đoạn vì tập trung cho công việc DJ. Chia sẻ trong hậu trường, nàng mẫu kiêm DJ gốc Hải Phòng cho biết, gần đây cô dành nhiều thời gian cho DJ và công việc huấn luyện, điều hành người mẫu cho các chương trình thời trang nên rất ít xuất hiện trên sàn diễn. Chính vì điều đó, nhiều người nhầm tưởng chân dài đã chuyển hướng hẳn sang DJ và từ bỏ sàn diễn như đàn chị Võ Hoàng Yến.

"Tôi cảm thấy rất buồn khi nhiều chương trình và bầu show tưởng Lại Thanh Hương đã bỏ nghề người mẫu để tấn công DJ như chị Võ Hoàng Yến. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy lửa chân trên sàn diễn vẫn còn, vẫn còn rất nhiều đam mê và dự án trong làng mẫu trong thời gian sắp tới.” – Lại Thanh Hương khẳng định.

Lại Thanh Hương tham gia trình diễn trong chương trình “Thời trang nhân vật” tối 20/5. Trở lại sàn diễn sau thời gian làm DJ, cô vẫn tỏa sáng với phong thái tự tin.

Người đẹp hóa nàng thơ trên sân khấu với thiết kế thướt tha.

Sau đó, cô lại biến hóa với hình ảnh năng động.

Chân dài tất bật chuẩn bị trong hậu trường.

Dù chuyển hướng sang làm DJ nhưng cô vẫn đắt show và còn nhận được lời mời trình diễn cho các show nước ngoài.

Chân dài xứ cảng muốn hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn thời trang.

Ngoài ra, Lại Thanh Hương cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim. Bước ra từ cuộc thi Tôi là diễn viên với thành tích Top 8, cô gây chú ý với nhiều đạo diễn bởi gương mặt ấn tượng, ngoại hình chuẩn cùng khả năng diễn xuất đa dạng.

Trong năm 2016 này, Lại Thanh Hương cũng lên kế hoạch kết hôn cùng bạn trai Vũ Mạnh Hiệp. Tuy nhiên hồi tháng 3, hai người xảy ra trục trặc và đã chia tay. Sau một thời gian ngắn giải tỏa mọi chuyện và Vũ Mạnh Hiệp tích cực hàn gắn, cả hai đã quay lại với nhau.

Theo Jun - Ảnh: Nghĩa Ngô (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz