Lại Văn Sâm chăm chú nhìn vì Lan Phương quá đẹp

Ngày 27/06/2016 11:10 AM (GMT+7)

Nhà báo Lại Văn Sâm, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng diễn viên Lan Phương cùng “dắt tay” nhau ngồi ghế nóng của chương trình SV 2016. Nữ diễn viên tiếp tục tạo được ấn tượng bởi nét trẻ trung, năng động cùng hình ảnh vô cùng xinh đẹp.

Xuất hiện trong chương trình SV 96 bên Nhà báo Lại Văn Sâm, diễn viên Lan Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc ngày càng trẻ đẹp.

Chương trình SV 2016 trở lại nối tiếp thành công của một chương trình dành cho sinh viên lâu đời, xuất phát từ cách đây hơn 10 năm - SV 1996.  Chương trình là một không gian mở ra của sự thông minh, sáng tạo nhưng vô cùng hài hước, dí dỏm đúng chất sinh viên. Chương trình không chỉ là một cuộc đua tài mà là nơi để các bạn sinh viên chứng tỏ được bản lĩnh của mình, giao lưu, rèn luyện cũng như tạo ra một sân chơi mở, giải trí đúng chất.

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 1

Lan Phương diện trang phục được cách tân rất hiện đại với váy yếm khăn đóng

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 2

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 3

Chương trình SV 96 năm nay là cuộc tranh tài của 27  đội đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Đội hình ban giám khảo tiếp tục là những tên tuổi nổi tiếng, kinh nghiệm và có điểm chung là  rất hài hước, gần gũi đúng tinh thần cuộc thi. 

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 4

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 5

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 6

Theo thông tin được biết thì Nhà báo Lại Văn Sâm, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Diễn viên Lan Phương sẽ cùng nhau tung hứng trên ghế nóng.

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 7

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 8

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 9

Diễn viên Lan Phương cho biết, chị đã hoàn thành vai trò của mình trong đêm chung kết các trường Đại học miền Trung và các trường Đại học phía Bắc.

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 10

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 11

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 12

Người đẹp cho rằng: các bạn sinh viên rất thông minh, hài hước và ví dỏm. Đặc biệt, các bạn luôn gây bất ngờ với các câu chuyện đầy tính thời sự, được truyền tải một cách thông minh sáng tao và cũng rất đáng yêu kiểu sinh viên.

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 13

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 14

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 15

Hình ảnh gần đây nhất trên ghế nóng tại chương trình này, Lan Phương tạo được ấn tượng và nhận dược nhiều lời khen ngợi bởi chất trẻ trung và thanh lịch. Cô chọn mình một phong cách truyền thống trong một thiết kế lấy cảm hứng từ áo dài vô cùng tinh tế  với họa tiết nổi bật, đi cùng với đó là chiếc mấn tạo điểm nhấn vô cùng bắt mắt, thời thượng.

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 16

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 17

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 18

Trong vai trò ban giám khảo, Lan Phương tạo được sự chú ý bởi sự thân thiện, trẻ trung, dường như tinh thần của cô đã hòa lẫn vào các bạn sinh viên và sống những tháng ngày tươi đẹp nhất của chính mình. Chính vì thế, cô luôn nhận được sự yêu mến và trông đợi từ các bạn. 

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 19

lai van sam cham chu nhin vi lan phuong qua dep - 20

Nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp này cũng chia sẻ đây là chương trình mà cô rất yêu thích vì thế có cơ hội nhìn các bạn tỏa sáng trên sân khấu chính là niềm vui của cô trên ghế giám khảo.

Hai giám khảo còn lại là Nhà báo Lại Văn Sâm và Đạo diễn  Nguyễn Quang Dũng cũng rất hài hước, trẻ trung không kém các bạn sinh viên khi đến với chương trình. Cả 3 có những màn tung hứng  vô cùng ấn tượng, mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

Đồng thời, Lan Phương cũng có nhiều kỷ niệm với những câu  chuyện hậu trường trong chương trình này. Một trong những điều đó là tổ chức sinh nhật cho Nhà báo Sâm ngay tại sân khấu. Mọi người cùng hát và gởi lời chúc mừng sinh nhật Lại Văn Sâm vẫn trẻ trung và nhiệt huyết như 20 năm trước và như bây giờ. Đó là một trong những câu chuyện ấn tượng và truyền cảm hứng cho Lan Phương khi có dịp làm việc chung với Nhà báo nổi tiếng này.

Hình ảnh xinh đẹp, ấn tượng cùng sự thông minh, dí dỏm và vô cùng gần gũi chính là những dấu ấn mà Lan Phương để lại trên ghế nóng SV 2016.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình