Lâm Khánh Chi rầu rĩ khi chồng trẻ bị tán tỉnh, dân mạng bày kế trị "tiểu tam"

Tiểu Minh Ngày 16/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ chuyển giới cho biết đang "mất ăn mất ngủ" khi một cô gái lạ gạ gẫm, mời gọi ông xã của cô.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi chia sẻ hôn nhân sẽ không hạnh phúc nếu có "quỹ đen".

Lâm Khánh Chi là một trong số không nhiều những nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT may mắn tìm được “bến đỗ”, xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng trẻ Phi Hùng và có cả con trai kháu khỉnh. Cô thường hay chia sẻ quan điểm hạnh phúc và những bí quyết “giữ lửa” hôn nhân để vợ chồng hạnh phúc bên nhau. 

Lâm Khánh Chi rầu rĩ khi chồng trẻ bị tán tỉnh, dân mạng bày kế trị amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 1

Tổ ấm hạnh phúc của Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng.

Dù vậy, thi thoảng Lâm Khánh Chi vẫn gặp tình huống “dở khóc dở cười” khi cuộc hôn nhân bị nhiều tác nhân gây ảnh hưởng. Cụ thể, mới đây, giọng ca Sầu thiên thu rầu rĩ cho biết ông xã đang bị một cô gái tán tỉnh, gạ gẫm về nhà chơi. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Có một cô gái điện thoại cho anh Ken mời về nhà cô ấy chơi. Điện thoại lại thì cô ấy tắt máy. Giờ Khánh Chi phải làm sao đây cả nhà? Rầu ghê”.

Lâm Khánh Chi rầu rĩ khi chồng trẻ bị tán tỉnh, dân mạng bày kế trị amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 3

Nữ ca sĩ chuyển giới buồn bã và bức xúc khi ông xã bị quấy rầy bởi một số điện thoại lạ.

Đứng trước tình cảnh này, Lâm Khánh Chi quyết định “cầu cứu” dân mạng để tìm cách trị “tiểu tam” đang muốn phá hoại cuộc sống hôn nhân của mình. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ chuyển giới phải bình tĩnh để tìm cách giữ chồng, ngoài ra nên sớm ngăn chặn những cô gái muốn phá hoại gia đình cô.

"Anh Ken đẹp trai quá chị nhưng chị còn đẹp hơn anh Ken nên lo gì", "100 hay 1000 cô gái điện cho anh Ken không lẽ chị gọi lại cho từng người sao. Thời gian đó mình để làm chuyện khác, quan trọng là anh Ken có muốn đi hay không thôi", "Quan trọng anh Ken có muốn đi không. Chứ không có cô này thì có cô khác mời mà", "Không việc gì em phải rầu cả. Em phải hãnh diện vì chồng mình còn sức hấp dẫn cho nên người ta ghen tị dòm ngó chồng em. Nhưng, cái gì của em là của em, không việc gì phải rầu phải lo"... là một số bình luận của dân mạng.

Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng "bày mưu" cho Lâm Khánh Chi trị "con giáp thứ 13": "Nên bình tĩnh, chị cứ theo chồng qua tận nhà để xem em này muốn gì, không việc phải lo lắng quá", "Quan trọng mình cứ phải đẹp, thơm và ngoan thì ông xã không có ý định ăn vụng", "Giữ được chồng hay không quan trọng là vợ, còn tiểu tam thì cứ ba mặt một lời xem muốn gì"...

Lâm Khánh Chi rầu rĩ khi chồng trẻ bị tán tỉnh, dân mạng bày kế trị amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 4

Nhiều người khuyên Lâm Khánh Chi đừng vội lo mất chồng vì ông xã hết mực yêu thương vợ. Cô cần bình tĩnh để tìm cách trị "tiểu tam".

Dù bức xúc vì “tiểu tam” muốn phá hoại gia đình nhưng Lâm Khánh Chi cho biết cô vẫn rất tin tưởng ông xã. Thậm chí, cô khẳng định mình hiểu ông xã Phi Hùng là người chung thuỷ, thương vợ con, chưa từng có ý định sẽ tìm “ong bướm” kể từ sau khi lập gia đình. 

Trong một chia sẻ gần đây, Lâm Khánh Chi khẳng định chuyện tình cảm vợ chồng của cô vẫn rất hạnh phúc. Dù đôi lúc bận rộn công việc nhưng khi có thời gian rảnh, cả hai đều dành cho nhau. 

“Tôi nghĩ trong tình yêu, đôi lúc cần nhìn vào hoàn cảnh gia đình để chọn cách vun đắp tình cảm vợ chồng. Nếu như hôm ấy rảnh rỗi, vợ chồng có thể cùng nhau đi uống trà sữa, hôm sau cùng nhau đi cà phê, xem phim, mua sắm... Cả hai bắt đầu có những thói quen này từ khi mới quen, bây giờ vẫn vậy. Chỉ cần tôi rảnh hay anh ấy có thời gian ngoài công việc thì sẽ chủ động rủ người còn lại đi chơi. Những lúc ấy, mình xem là cách 'hâm nóng' cảm xúc của nhau”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi rầu rĩ khi chồng trẻ bị tán tỉnh, dân mạng bày kế trị amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 5

Lâm Khánh Chi cho biết mình rất khéo và vợ chồng biết cách "hâm nóng" tình cảm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-khanh-chi-rau-ri-khichong-tre-bi-tan-tinh-dan-mang-bay-ke-t...

Lâm Khánh Chi: Có lúc ông xã dỗi vì vợ quên ôm khi đi ngủ
Nữ nghệ sĩ bộc bạch nhiều quan điểm sống tích cực mà cô luôn hướng tới để gìn giữ mái ấm hiện tại cùng ông xã kém tuổi Phi Hùng.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao