Lâm Tâm Như: "Đi đâu xa cũng muốn sớm về nhà với con"

Ngày 03/04/2017 11:35 AM (GMT+7)

Lần đầu làm mẹ, Lâm Tâm Như không thiếu những tâm sự của người phụ nữ có "con thơ".

Xuất hiện trên Elle số mới nhất, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ rất đời thường về cuộc sống của một bà mẹ có con nhỏ. Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Tâm Như nói về chủ đề này nhưng tâm sự của cô vẫn gây chú ý với tất cả mọi người.

Là cô gái độc thân nhiều năm, Lâm Tâm Như tiết lộ khoảng thời gian cuối năm 2016 đầu năm 2017 là thời điểm mà cô trải qua nhiều thời khắc đặc biệt trong đó sinh con là điều kỳ diệu nhất. Ngọc nữ màn ảnh cho rằng đây là cảm xúc cô chưa từng có trong đời.

lam tam nhu: "di dau xa cung muon som ve nha voi con" - 1

Lâm Tâm Như thiết lộ khá nhiều về cuộc sống sau khi sinh con.

Lâm Tâm Như tâm sự: "Sau 6 tiếng sinh con tôi mới được gặp em bé. Lần đầu tiên nhìn thấy con là một khoảnh khắc rất đặc biệt khiến tôi thấy thật kỳ diệu".

Vốn là người phụ nữ cá tính và thiếu nhẫn nại, Lâm Tâm Như không thích sống gò bó trong 4 bức tường. Nhưng, từ khi có con, tính khí của cô cũng thay đổi. Lâm Tâm Như không ngại thức khuya vì con và có thể dậy pha sữa cho bé lúc nửa đêm.

Đặc biệt, mỗi lần phải đi xa nhà, mong ước của Lâm Tâm Như chỉ là có thể sớm về nhà chơi cùng con gái. Cô tiết lộ: "Đi đâu xa tôi chỉ muốn sớm về nhà với con. Tôi muốn mẹ con có thể cùng nhau trải qua những thời điểm quý giá nhất. Sự có mặt của thiên thần nhỏ đó khiến tôi cảm thấy thật hạnh phúc".

lam tam nhu: "di dau xa cung muon som ve nha voi con" - 2

Khi Lâm Tâm Như có bầu, cô thường cùng với Thư Kỳ và Lâm Hy Lôi đi du lịch.

lam tam nhu: "di dau xa cung muon som ve nha voi con" - 3

Lâm Tâm Như đang dành thời gian nghỉ ngơi, ở bên con gái và bạn bè.

Thời điểm mới mang bầu, Lâm Tâm Như thường xuyên phải chạy show và gấp rút hoàn tất công việc. Cô cũng đi du lịch và gặp gỡ hội bạn thân là Thư Kỳ và Lâm Hy Lôi. Nhưng, trong suốt thời gian này, cô không hề bị ốm nghén. Bà xã Hoắc Kiến Hoa cho rằng con gái là người khá mạnh mẽ và dũng cảm. Em bé rất ngoan ngoãn và không hề quấy nhiễu trong bụng mẹ.

Cùng giống như nhiều bà mẹ khác, Lâm Tâm Như hi vọng con gái sau này sẽ hạnh phúc. Cô luôn ủng hộ con có sự lựa chọn của riêng mình. Đặc biệt, Lâm Tâm Như muốn giúp con vượt qua những khó khăn cho cuộc sống. Đối với cô, "Cha mẹ là nơi trú ẩn, là người bảo hộ giúp con trưởng thành".

lam tam nhu: "di dau xa cung muon som ve nha voi con" - 4

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như khẳng định sự thay đổi sau khi có con gái.

Hiện tại, Lâm Tâm Như đang dành thời gian nghỉ ngơi sau khi tất bật quảng bá cho phim Nghi Can X của Tô Hữu Bằng. Hoắc Kiến Hoa vẫn bận rộn với những dự án dang dở. Cặp vợ chồng này hiếm khi ở bên nhau kể từ sau khi kết hôn và sinh con. Dù dính nhiều tin đồn không hay nhưng cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều khẳng định họ ngày càng thay đổi tính cách sau khi có con.

lam tam nhu: "di dau xa cung muon som ve nha voi con" - 5

Lâm Tâm Như vừa bận rộn cho chiến dịch quảng bá phim Nghi Can X cho Tô Hữu Bằng.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ