Lâm Tâm Như bất ngờ khi Thư Kỳ có người thương "ngay bên cạnh"

Ngày 05/09/2016 15:22 PM (GMT+7)

Nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng gửi lời chúc phúc tới Thư Kỳ và Phùng Đức Luân.

Sau đám cưới bất ngờ đầu tháng 9 vừa rồi, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân là hai từ khóa hot trên các mặt báo. Mới đây, sau khi thừa nhận chuyện kết hôn, cặp đôi nổi tiếng nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè thân thiết.

Lâm Tâm Như đã chia sẻ loạt ảnh cưới của bạn thân trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Thì ra người thích hợp nhất luôn ở bên cạnh ta. My honey, người tốt như cưng sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất. Nhất định phải hạnh phúc nhé. Yêu cưng!".

Lâm Tâm Như bất ngờ khi Thư Kỳ có người thương quot;ngay bên cạnhquot; - 1

Lâm Tâm Như cũng bất ngờ khi Thư Kỳ kết hôn với Phùng Đức Luân.

Trên thực tế, Lâm Tâm Như và Thư Kỳ là bạn bè khá thân. Trong đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, mặc dù khá bận nhưng Thư Kỳ vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tạo bất ngờ cho người bạn thân. Sự xuất hiện của Thư Kỳ từng khiến Lâm Tâm Như rất cảm kích.

Ngoài Lâm Tâm Như, Từ Nhược Tuyên cũng đăng tải hình ảnh cô và Thư Kỳ kèm với tâm sự: "Cứ nghĩ rằng ba chúng ta (Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Từ Nhược Tuyên) sẽ sống mãi trong thế giới an toàn của những người phụ nữ độc thân mà không đủ can đảm kết hôn. Nhưng, không ngờ, năm nay lại hai lần rơi nước mắt. Thực hạnh phúc và xúc động. Cuộc đời này, ông trời mang cho chúng ta thật nhiều trải nghiệm để rồi chúng ta mới biết ai thực sự thuộc về mình. Những người yêu nhau rồi sẽ đến với nhau. Những người bạn tôi yêu thương, hãy luôn hạnh phúc trong tình yêu nhé!".

Lâm Tâm Như bất ngờ khi Thư Kỳ có người thương quot;ngay bên cạnhquot; - 2

Từ Nhược Tuyên cũng gửi lời nhắn chúc mừng vợ chồng Thư Kỳ.

Trước Thư Kỳ, Từ Nhược Tuyên cũng từng điêu đứng vì quá khứ đóng phim nóng. Bởi vậy, sau thời gian dài đau khổ trong tình yêu, cuối cùng cô cũng chọn được tình yêu thực sự của đời mình bên doanh nhân Singapore Lý Vân Phong. Lý Vân Phong từng trải qua một đời vợ và có hai con gái với vợ cũ.

Là người yêu cũ của Phùng Đức Luân, Mạc Văn Úy cũng nhân cơ hội này viết: "Những người yêu nhau rồi sẽ kết hôn. Chúc đôi uyên ương hạnh phúc". Dù không khẳng định rằng mình nói tới ai nhưng ai cũng biết người mà Mạc Văn Úy muốn nói tới.

Lâm Tâm Như bất ngờ khi Thư Kỳ có người thương quot;ngay bên cạnhquot; - 3

Mạc Văn Úy chia sẻ trên trang cá nhân.

Đặc biệt, nam diễn viên Nhậm Hiền Tề đã có lời chia sẻ thú vị: "Cuối cùng thì nữ thần sắc đẹp và vị đạo diễn nổi tiếng đẹp trai của chúng ta đã kết hôn. Xin chúc mừng!". Nhậm Hiền Tề còn cho rằng mình nên được đặt biệt danh là "Nhậm Lai Hỷ" vì bất cứ cô nào đóng phim với anh cũng lấy được chồng. Năm ngoái, Thư Kỳ từng hợp tác với Nhậm Hiền Tề trong phim Chạy trốn tình yêu.

Lâm Tâm Như bất ngờ khi Thư Kỳ có người thương quot;ngay bên cạnhquot; - 4

Nhậm Hiền Tề cũng chúc phúc cho đôi tình nhân.

Ngoài ra nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như vợ chồng Mông Gia Tuệ - Trịnh Y Kiện, Huỳnh Hiểu Minh, Tiết Khải Kỳ... cũng gửi lời chúc phúc tới vợ chồng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân. Hi vọng cặp đôi sớm có em bé và cuộc sống luôn tràn ngập hạnh phúc.

Theo La La/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Y Kiện