Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh thân mật với sao nữ, dân mạng vào réo tên Lâm Tâm Như mau trông chừng ông xã

Vy Vy - Ngày 05/02/2024 20:00 PM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa vừa có bức ảnh thân thiết với đàn em Lý Khải Hinh, gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, nữ diễn viên Lý Khải Hinh vừa chia sẻ ảnh chụp chung cùng với đàn anh Hoắc Kiến Hoa. Theo lời người đẹp họ Lý, cô cùng đoàn làm phim đã cùng nhau có bữa tiệc rất vui vẻ nhân dịp năm mới và đóng máy dự án lần này.

Nhưng, hình ảnh thân thiết của Lý Khải Hinh và Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều người tò mò thái độ của Lâm Tâm Như khi thấy hình ảnh lần này. Có fan còn vào réo tên ngọc nữ màn ảnh vì hiếm khi mới thấy Hoắc Kiến Hoa chụp hình thân thiện với nữ giới.

Hoắc Kiến Hoa chụp hình chung cùng với Lý Khải Hinh.

Hoắc Kiến Hoa chụp hình chung cùng với Lý Khải Hinh. 

Tuy nhiên, Lý Khải Hinh cũng cho biết Hoắc Kiến Hoa có đưa bà xã Lâm Tâm Như đi cùng đến buổi tiệc này. Cụ thể, nữ diễn viên trẻ viết trên trang cá nhân: "Tôi rất vui vì mọi người có thể gặp nhau sau khi phim quay xong. Cảm ơn anh vì đã luôn quan tâm và yêu thương cô em gái là tôi đây. Thật vui khi có anh trong đoàn làm phim! Cảm ơn chị Lâm Tâm Như vì sự hiếu khách. Rất vui được gặp mọi người".

Lâm Tâm Như cũng có mặt trong bức ảnh cùng đoàn làm phim.

Lâm Tâm Như cũng có mặt trong bức ảnh cùng đoàn làm phim. 

Tuy nhiên, việc Lý Khải Hinh đăng ảnh chụp cùng Hoắc Kiến Hoa vẫn khiến cô bị chê bai đặc biệt là khi bữa tiệc lần này còn có sự có mặt của Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên trẻ lại để ghim hình ảnh của cô và tài tử họ Hoắc lên đầu tiên. Đối với lời chê bai này, Lý Khải Hinh không lên tiếng.

Lý Khải Hinh bị chê trách khi đăng ảnh với đàn anh lên đầu trong khi Lâm Tâm Như cũng có mặt.

Lý Khải Hinh bị chê trách khi đăng ảnh với đàn anh lên đầu trong khi Lâm Tâm Như cũng có mặt. 

Được biết, Hoắc Kiến Hoa mới chính thức trở lại với dự án phim Tại sao anh ấy vẫn độc thân. Tác phẩm này đã hoàn tất sau 2 tháng ghi hình tại Thượng Hải. Trước đó, Hoắc Kiến Hoa từng gây sốt khi tham gia vai phụ trong Câu chuyện hoa hồng, đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Trước đó, tham gia một talkshow, Lâm Tâm Như cho biết lý do Hoắc Kiến Hoa ít đóng phim. Cụ thể, sau khi kết hôn, cô và ông xã thống nhất chỉ một người được ra khỏi nhà. Bởi vậy, Hoắc Kiến Hoa quyết định dành thời gian cho con gái và nghỉ "dài hơi" suốt vài năm đặc biệt là sau khi nhóc tì vào mẫu giáo và đi học.

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do vì sao ông xã nghỉ đóng phim lâu như vậy.

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do vì sao ông xã nghỉ đóng phim lâu như vậy. 

Ngoài ra, cũng trong chương trình này, Lâm Tâm Như bày tỏ mong muốn không hi vọng con vào showbiz như bố mẹ. "Khi chúng tôi ra mắt, giới giải trí và toàn bộ xã hội còn tương đối đơn giản, công nghệ cũng chưa phát triển. Nhưng bây giờ, có quá nhiều anh hùng bàn phím, nạn bắt nạt cũng thực sự rất nghiêm trọng. Sao tôi có thể để con gái mình trải qua những chuyện này được?

Con bé rất thích âm nhạc, có thể chơi piano, có thể khiêu vũ và trở thành dancer nhưng không nhất thiết phải vào làng giải trí. Con bé có thể là một người bình thường nhất có thể nếu muốn", cô chia sẻ.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như không hi vọng con gái tham gia showbiz.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như không hi vọng con gái tham gia showbiz. 

Từng là soái ca, nam chính Hương Vị Tình Thân gây sốc vì phát tướng thành ông chú béo ú
Lee Jang Woo vừa xuất hiện đã gây sốc vì thân hình quá khổ khác hẳn so với thời quá khứ.

Sao Hàn

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa