Lâm Tâm Như chính thức trả lời tin sảy thai, "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa

Ngày 29/10/2016 16:13 PM (GMT+7)

Sau tiết lộ của Phong Hành Studio, Lâm Tâm Như không thể ngồi yên.

Mấy ngày gần đây, thông tin về chuyện Lâm Tâm Như "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa liên tục trở thành tâm điểm trên mặt báo. Sau khi ông chủ của Phong Hành Studio - Trác Vỹ úp mở bí mật này, các tờ báo đồng loạt đăng tải thông tin thậm chí đưa ra dẫn chứng về chuyện kết hôn của Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như.

Với câu trả lời "Chân tướng không sớm thì muộn sẽ bị lộ ra thôi!" cho câu hỏi: "Có phải Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới hay không?" của Trác Vỹ, cư dân mạng bắt đầu bàn tán không ngớt về chủ đề này. Thậm chí có nhiều bình luận không hay về Lâm Tâm Như. Đặc biệt, tin đồn Lâm Tâm Như sảy thai cũng khiến fan bấn loạn.

Lâm Tâm Như chính thức trả lời tin sảy thai, quot;ép cướiquot; Hoắc Kiến Hoa - 1

Tin đồn Lâm Tâm Như sảy thai cũng khiến fan bấn loạn.

Đối mặt với những lời bình luận ác ý, hôm qua, Studio của Lâm Tâm Như đã lên tiếng trả lời: "Thử hỏi thế nào là "ép cưới"? Thế nào là "trói buộc nhau vì bụng bầu"? Thế nào là sảy thai? Có phải mọi người đã xem quá nhiều phim rồi không? Chúng tôi không phủ nhận nên mọi người cứ nghĩ đó là thật sao? Chúng tôi có thể nói một cách thẳng thắn rằng những điều đăng tải là vô nghĩa, sai sự thật".

Lâm Tâm Như chính thức trả lời tin sảy thai, quot;ép cướiquot; Hoắc Kiến Hoa - 2

Toàn bộ lời đính chính từ phía Studio của Lâm Tâm Như.

Cũng qua Studio cá nhân, Lâm Tâm Như gửi lời xin lỗi tới các fan đã yêu mến cô đồng thời cho biết cô vẫn ổn và cảm ơn mọi người đã quan tâm. Đặc biệt, phía Lâm Tâm Như sẽ truy cứu tới cùng với những kẻ có phát ngôn bừa bãi làm ảnh hưởng tới danh tiếng của nghệ sĩ.

Lâm Tâm Như chính thức trả lời tin sảy thai, quot;ép cướiquot; Hoắc Kiến Hoa - 3

Lâm Tâm Như chính thức trả lời tin sảy thai, quot;ép cướiquot; Hoắc Kiến Hoa - 4

Một số bình luận ác ý từ cư dân mạng dành cho Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như chính thức trả lời tin sảy thai, quot;ép cướiquot; Hoắc Kiến Hoa - 5

Bức ảnh Hoắc Kiến Hoa nắm tay Lâm Tâm Như cũng trở thành đề tài bàn tán.

Được biết, chứng cứ và quá trình xử lý bằng pháp luật của vụ việc sẽ do văn phòng luật sư thành phố Bắc Kinh tiến hành. Các fan yêu mến của cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều lên tiếng ủng hộ cả hai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như