Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế

Ngày 28/11/2015 16:21 PM (GMT+7)

Góp mặt trong Running Man, nàng Hạ Tử Vy tự tin để mặt mộc không son phấn.

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế

Tham gia Running Man với tư cách là khách mời, Lâm Tâm Như là tâm điểm chú ý của khán giả bởi đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô trong show thực tế này. Khác với những lần tham dự sự kiện, nàng Cách Cách nổi tiếng để mặt mộc khi ghi hình cùng những thành viên Running Man bản Trung như Đặng Siêu, Lý Thần, Angelababy...

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 1

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế.

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 2

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 3

Nữ diễn viên khá thân thiết bên Đặng Siêu.

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 4

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 5

Lâm Tâm Như nhiệt tình tham gia các trò chơi trong chương trình.

Dù không trang điểm như những lần xuất hiện trước ống kính, Lâm Tâm Như vẫn được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn và đáng yêu. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thành viên của chương trình.

Là thành viên nữ thứ 2 trong chương trình, Lâm Tâm Như được khán giả đem ra so sánh với Angelababy. Cả hai đều nhận được những lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu. Đặc biệt, sự nhiệt tình khi tham gia các trò chơi cũng giúp hai người đẹp "ghi điểm" trong lòng khán giả.

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 6

Lâm Tâm Như bên các thành viên của Running Man.

Mới đây, có tin đồn Lâm Tâm Như làm đám cưới với bạn diễn Lý Học Đông sau khi giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi xuất hiện trên các diễn đàn. Tuy nhiên, sự bình thản của Lâm Tâm Như khi tham gia những sự kiện sau đó đã minh chứng cho những tin đồn trên là giả.

Châu Du Dân khoe nhẫn cưới trong sự kiện

Sau khi công khai hình ảnh kết hôn với Dụ Hồng Uyên, hôm qua (ngày 27/11), Châu Du Dân lần đầu xuất hiện trong sự kiện quảng bá phim Nhật ký tìm chồng của Đỗ Lạp Lạp được tổ chức tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sự có mặt của nam tài tử thu hút sự quan tâm của khán giả.

Khi được hỏi về chuyện đã là "trai có vợ", Châu Du Dân tỏ vẻ xấu hổ chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng, tình cảm là chân thật, đúng duyên phận. Thời điểm đã đến thì mọi chuyện sẽ diễn ra một cách tự nhiên như vậy thôi".

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 9

Châu Du Dân lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau khi kết hôn.

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 10

Nam diễn viên khéo léo khoe nhẫn cưới.

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 11

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 12

Nụ cười ngượng ngùng của "người đàn ông có vợ".

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 13

Châu Du Dân đang tham gia họp báo phim Nhật ký tìm chồng của Đỗ Lạp Lạp.

Ngày 10/11 vừa rồi, Châu Du Dân bất ngờ chia sẻ thông tin anh chuẩn bị kết hôn với nữ diễn viên Dụ Hồng Uyên trên trang cá nhân: "Bà xã Châu xinh đẹp. Chúng tôi đã kết hôn và trở thành vợ chồng!". Ngay sau đó, hình ảnh Châu Du Dân và bà xã nhanh chóng được chia sẻ trên diễn đàn mạng. Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ phía fan.

Lâm Tâm Như để mặt mộc tham gia show thực tế - 14

Hình ảnh Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên được nam diễn viên chia sẻ sau khi đăng ký kết hôn.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên gặp gỡ nhau trên phim trường của bộ phim Bĩ tử anh hùng. Cả hai chính thức công khai tình cảm năm 2012. Năm 2014, Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên đã dọn về sống chung một nhà. Các fan thích thú vì cuối cùng chàng Hoa Trạch Loại đáng thương của Vườn sao băng ngày nào giờ đã có nơi có chốn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ News (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như