Rộ tin Châu Du Dân kết hôn với bạn gái lâu năm

Ngày 06/03/2015 14:16 PM (GMT+7)

Các fan đang "bấn loạn" trước tin đồn Châu Du Dân đang chuẩn bị làm đám cưới.

Rộ tin Châu Du Dân kết hôn với bạn gái lâu năm

Thời gian gần đây, trên các trang báo liên tục đăng tải thông tin Châu Du Dân kết hôn với Dụ Hồng Uyên, bạn gái lâu năm của nam diễn viên. Tin tức này khiến không ít fan của Châu Du Dân giật mình bởi thần tượng của họ chưa từng chia sẻ bất cứ chuyện gì về đám cưới trên mặt báo.

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 1
Châu Du Dân chuẩn bị kết hôn với bạn gái lâu năm.

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 2
Thông tin Châu Du Dân kết hôn khiến các fan giật mình.

Theo nhiều nguồn tin, Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên hẹn hò kể từ sau khi tham gia bộ phim Đen và trắng (2012). Cặp đôi đã gắn bó với nhau suốt 4 năm trời trước khi quyết định làm đám cưới. Trước đó, Châu Du Dân từng cho biết: "Đây không phải là thứ tình cảm thoáng qua chỉ kéo dài khoảng 1 - 2 tháng".

Tin đồn Châu Du Dân kết hôn với bạn gái Dụ Hồng Uyên bắt đầu rộ lên kể từ sau khi nam ca sĩ kiêm diễn viên kiếm được 6 triệu NDT (18 tỷ đồng) từ việc cùng anh trai bán những chiếc xe thể thao yêu thích trong bộ sưu tập của mình. Tin tức này khiến nhiều người cho rằng nam diễn viên muốn ổn định gia đình và muốn sớm kết hôn với bạn gái.

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 3

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 4
Hình ảnh thân thiết của Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên.

Xem lại hình ảnh Châu Du Dân thời còn đóng Vườn sao băng:

Trên thực tế, Châu Du Dân luôn giấu kín bạn gái mỗi lần xuất hiện ở bất cứ đâu. Cánh paparazzi chỉ thỉnh thoảng bắt gặp hình ảnh hai người bên nhau. Hình ảnh cặp đôi đi xem bắn pháo hoa được cho là hình ảnh thân mật công khai chính thức của Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên. Hiện tại, các fan đang mong chờ câu trả lời chính thức từ thần tượng.

Vợ chồng Thái Thiếu Phân vẫn ngọt ngào như thủa mới yêu

Để kỷ nhiệm 7 năm chung sống bên nhau, vợ chồng Thái Thiếu Phân và Trương Chấn vừa thực hiện bộ ảnh lãng mạn bên nhau. Dễ dàng có thể nhận ra tình cảm thắm thiết của cặp đôi nổi tiếng qua từng góc ảnh.

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 5
Thái Thiếu Phân và Trương Chấn chụp ảnh mừng 7 năm bên nhau.

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 6
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.

Trương Chấn và Thái Thiếu Phân chính thức làm đám cưới vào năm 2008. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau hai cô con gái xinh xắn là Sở Nhi và Tín Nhi. Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Thái Thiếu Phân và Trương Chấn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù đã kết hôn được 7 năm nhưng tình cảm của cặp đôi đình đám vẫn ngọt ngào như thủa mới yêu.

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 7

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 8
Phút nhí nhố của Trương Chấn và Thái Thiếu Phân.

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 9

ro tin chau du dan ket hon voi ban gai lau nam - 10
Hiện tại, cặp đôi đã có hai thiên thần nhỏ đáng yêu.

Trương Chấn và Thái Thiếu Phân là hai ngôi sao được nhiều người mến mộ. Thái Thiếu Phân được yêu thích với loạt phim Bàn tay nhân ái, Bí mật trái tim, Chân hoàn truyện, Mỹ nhân vô lệ... Trong khi đó Trương Chấn cũng gây ấn tượng với hàng loạt những tác phẩm ấn tượng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ