F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn

Ngày 10/11/2015 23:00 PM (GMT+7)

Chiều ngày 10/11, Châu Du Dân tiết lộ thông tin kết hôn trên weibo cá nhân.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn

Chiều nay (ngày 10/11), Châu Du Dân bất ngờ chia sẻ trên weibo cá nhân thông tin anh đã kết hôn với nữ diễn viên Dụ Hồng Uyên. Tin tức này nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý trên mặt báo. Cặp đôi khiến các fan hoàn toàn sửng sốt. Cả hai nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía các fan.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 1

Thông tin Châu Du Dân kết hôn được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Châu Du Dân viết: "Bà Châu thật đẹp! Vâng! Chúng tôi đã kết hôn rồi. Cảm ơn lời chúc phúc của tất cả mọi người". Ngoài dòng chia sẻ, Châu Du Dân còn đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cùng cặp nhẫn cưới.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 2

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 3

Hai vợ chồng cùng khoe nhẫn cưới.

Hay tin bạn trai cũ kết hôn, Từ Hy Viên đã gửi lời chúc mừng tới hai người. Cô chúc cả hai sớm sinh quý tử và cảm thấy vui khi Châu Du Dân đã yên bề gia thất.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên gặp nhau khi cùng đóng chung trong phim Bỉ tử anh hùng. Cả hai người đã bí mật hẹn hò trong suốt 7 năm. Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên công khai mối quan hệ vào tháng 4/2012. Sau 3 năm, cặp đôi quyết định đi về chung lối.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 4

Từ Hy Viên gửi lời chúc mừng tới tình cũ.

Lâm Y Thần, Trịnh Nguyên Sướng "tái hợp"

Ngày 8/11 vừa rồi, Lâm Y Thần, Trịnh Nguyên Sướng đã có dịp tái ngộ trong đám cưới của một người bạn. Ngoài cặp đôi nổi tiếng của Thơ Ngây, đám cưới còn có sự có mặt của "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy. Cả ba đã có cơ hội chụp hình chung cùng nhau.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 5

Trần Nghiên Hy chia sẻ hình ảnh bên Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 6

Hình ảnh cả ba tại đám cưới bạn thân.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 7

Trịnh Nguyên Sướng và Trần Nghiên Hy.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 8

Trần Nghiên Hy bên cô dâu chú rể.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trần Nghiên Hy viết: "Khi Giang Trực Thụ, Viên Tương Cầm và Thẩm Giai Nghi hội ngộ. Chúc Uy Kỳ mãi hạnh phúc". Uy Kỳ là người bạn thân của ba ngôi sao nổi tiếng và cả ba đã không bỏ lỡ dịp tới chúc mừng hạnh phúc của bạn thân.

Ngày sau khi dòng chia sẻ của Trần Nghiên Hy được đăng tải, Trịnh Nguyên Sướng đã không bỏ lỡ cơ hội trêu chọc: "Thế Quá Nhi đâu?". Các fan cũng gửi khá nhiều bình luận hỏi Trần Nghiên Hy về "Dương Quá". Trên thực tế, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu hiện tại đang hẹn hò và dính tin đồn chuẩn bị kết hôn. Cặp đôi có dịp hợp tác trong Tân thần điêu đại hiệp và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Trong phim, Trần Nghiên Hy là Tiểu Long Nữ và Trần Hiểu là Dương Quá.

F4 Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố kết hôn - 9

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu chuẩn bị làm đám cưới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo, ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ