Lâm Tâm Như lại muốn có bầu dù mới sinh con được 4 ngày

Ngày 11/01/2017 09:41 AM (GMT+7)

Ngọc nữ màn ảnh rất muốn sinh thêm một thiên thần nhỏ trong thời gian tới.

Ngày 6/1 vừa rồi, Lâm Tâm Như chính thức chào đón một tiểu công chúa đáng yêu. Thông tin này khiến nhiều fan của cặp đôi Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa thích thú. Được biết, cô bé mới chào đời có tên là Cá Heo Nhỏ.

Lâm Tâm Như lại muốn có bầu dù mới sinh con được 4 ngày - 1

Lâm Tâm Như mới sinh Cá Heo Nhỏ vào ngày 6/1 vừa rồi.

Theo một số nguồn tin, Lâm Tâm Như đã có thể xuống giường đi lại và sức khỏe của cô và con gái rất tốt. Lâm Tâm Như thực sự xúc động sau khi chứng kiến con gái chào đời. Cô đã bật khóc vì khoảnh khắc đẹp này. Lâm Tâm Như chia sẻ không biết Hoắc Kiến Hoa có khóc khi con gái chào đời hay không nhưng anh đã bế con gái không rời tay.

Lâm Tâm Như lại muốn có bầu dù mới sinh con được 4 ngày - 2

Hoắc Kiến Hoa đã luôn ở bên vợ trong thời điểm cô lâm bồn.

Được biết, Lâm Tâm Như đặt tên ở nhà cho con gái là Cá Heo Nhỏ bởi ngày bé biệt danh của cô cũng là Cá Heo. Cá Heo Nhỏ thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Đặc biệt, cô bé có 2 má lúm đồng tiền rất đáng yêu.

Mới đây, Lâm Tâm Như lại vừa tiết lộ thông tin cho biết co muốn có thêm con gái vào năm 2019. Dù mới trải qua 4 ngày sinh nở nhưng ngọc nữ màn ảnh rất muốn sinh thêm con.

Lâm Tâm Như lại muốn có bầu dù mới sinh con được 4 ngày - 3

Lâm Tâm Như lại muốn có thêm con gái.

Hiện tại, hình ảnh công chúa nhỏ nhà Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chưa được đăng tải. Các fan mong ngóng được nhìn thấy diện mạo của cô bé trong thời gian tới. Hoắc Kiến Hoa cũng tạm gác lại công việc để ở bên vợ con trong khoảng thời gian này. Được biết, vì quá bận rộn, nam tài tử nổi tiếng đã không thể chăm sóc vợ khi cô mang bầu nhưng Hoắc Kiến Hoa đã về kịp nhà lúc bà xã lâm bồn.

Lâm Tâm Như lại muốn có bầu dù mới sinh con được 4 ngày - 4

Hoắc Kiến hoa và Lâm Tâm Như chưa chia sẻ bất cứ hình ảnh nào của con.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h