HOT: Lâm Tâm Như đã hạ sinh tiểu công chúa sớm hơn dự định

Ngày 06/01/2017 23:15 PM (GMT+7)

Theo tin tức mới đây nhất, bà xã của Hoắc Kiến Hoa đã lâm bồn.

Theo thông tin mới đây nhất, Lâm Tâm Như hạ sinh một tiểu công chúa đáng yêu vào tối nay (ngày 6/1). Được biết, em bé nặng khoảng 3,3kg và cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. Hiện tại, mọi thông tin mới nhất về chuyện sinh nở của Lâm Tâm Như đang được các fan cập nhật liên tục.

HOT: Lâm Tâm Như đã hạ sinh tiểu công chúa sớm hơn dự định - 1

Hình ảnh được chia sẻ thông báo Lâm Tâm Như đã sinh.

Được biết, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh một bàn chân nhỏ. Đính kèm với bức ảnh nữ diễn viên viết: "Chào mừng tiểu thiên sứ của chúng ta". Ngoài ra là dòng hashtag: Đến tận thời điểm này... Đó là điều hạnh phúc nhất". Các fan lần lượt gửi lời chúc phúc cho cả hai mẹ con Lâm Tâm Như.

HOT: Lâm Tâm Như đã hạ sinh tiểu công chúa sớm hơn dự định - 2

Cuối cùng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng trở thành bố mẹ.

Mặc dù sinh sớm hơn dự định nhưng cả Lâm Tâm Như và con gái đều rất bình an. Mặc dù không thấy bóng dáng Hoắc Kiến Hoa nhưng có thông tin cho biết nam tài tử luôn túc trực bên vợ trong khoảnh khắc cô lâm bồn. Cũng có nguồn tin khác tiết lộ vì Hoắc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn trên phim trường nên không thể có mặt bên vợ.

Rất nhiều bạn bè của Lâm Tâm Như đã gửi lời bình luận chúc mừng ngọc nữ màn ảnh đã sinh mẹ tròn con vuông, trong số đó có người bạn thân Tạ Giai Kiến, Hứa Vỹ Ninh, Thư Kỳ, Thái Y Lâm... Một số người gửi bình luận mong chờ hình ảnh đầu tiên của con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được hé lộ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h