Lâm Tâm Như từng bị bạn trai phản bội

Ngày 18/07/2014 09:45 AM (GMT+7)

Cũng giống như nhiều cô gái trẻ khác, Lâm Tâm Như cũng từng bị lừa dối

Tham dự buổi ra mắt phim mới mang tên 16 mùa hạ tại Đài Loan, Lâm Tâm Như cùng những bạn diễn Dương Nhất Triển, Hứa Vỹ Ninh, Tạ Giai Kiến có cơ hội giao lưu với khán giả và những người hâm mộ. Sự có mặt của Lâm Tâm Như luôn hút hút sự chú ý của giới truyền thông bởi hiện nay cô đang là một trong những cái tên ăn khách tại đại lục với vai trò vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất.

Lâm Tâm Như từng bị bạn trai phản bội - 1
Lâm Tâm Như giao lưu với khán giả trong buổi ra mắt phim.

Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim mới, Lâm Tâm Như cho biết nhân vật của cô trong bộ phim lần này có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh ngoài đời của nàng ngọc nữ. Thời còn đi học, Lâm Tâm Như cũng từng bị bạn trai phản bội và đã có một khoảng thời gian rất khó khăn để vượt qua.

"Khi đang trên đường trở về nhà, tôi phát hiện ra bạn trai của mình đi cùng với một cô gái khác. Thời điểm đó, tôi hoàn toàn hóa đá. Tôi không đuổi theo, cũng không biết nên làm gì lúc này. Sau đó tôi tìm gặp anh ấy và nói: "Em đã nhìn thấy tất cả" và chúng tôi đã chia tay...", Lâm Tâm Như tâm sự.

Lâm Tâm Như từng bị bạn trai phản bội - 2
Dàn diễn viên tham gia trong phim.

Lâm Tâm Như từng bị bạn trai phản bội - 3
Lâm Tâm Như cùng các diễn viên tham gia những trò chơi vui vẻ trên sân khấu.

Lâm Tâm Như từng bị bạn trai phản bội - 4
Khoảnh khắc nhí nhố của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như từng bị bạn trai phản bội - 5
Hứa Vỹ Ninh ăn mặc sexy tại sự kiện.

Lâm Tâm Như từng bị bạn trai phản bội - 6
Cả đoàn làm phim đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

16 mùa hạ kể về một thời sinh viên sôi nổi, nhiệt huyết nhưng cũng bồng bột và ngây thơ của những cô gái, chàng trai chuẩn bị rời ghế nhà trường bước vào một cuộc sống mới. Với sự tham gia góp mặt của Lâm Tâm Như, bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng xem.

Lâm Tâm Như từng bị bạn trai phản bội - 7
Lâm Tâm Như trong buổi ra mắt phim Nhà số 81 kinh thành.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như cũng khá bận rộn cho chiến dịch quảng bá một bộ phim khác mang tên Nhà số 81 kinh thành. Đây là một bộ phim kinh dị về một kỹ nữ xinh đẹp bị ép cưới một người đã chết. Khi đám cưới diễn ra, chồng cô đã nằm trong quan tài.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như